Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chi phí xét nghiệm bệnh lậu bao nhiêu tiền năm 2018 ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,189

Chi phí xét nghiệm bệnh lậu bao nhiêu tiền năm 2018 ?

 Lậu là căn bệnh xã hội phổ biến có thể xảy ra ở cả nam và nữ giới có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm nếu không điều trị sớm. Vì vậy, việc xét nghiệm để phát hiện bệnh lậu cũng như có hướng điều trị thích hợp là rất cần thiết. Tuy nhiên, còn rất nhiều người băn khoăn về vấn đề chi phí xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền khiến việc điều trị bệnh gặp khó khăn.

 Trong bài viết chia sẻ dưới đây, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết để giải đáp vấn đề này.

Nguyên nhân và triệu chứng điển hình của bệnh lậu

 Bệnh lậu do vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây ra chủ yếu lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục không an toàn. Ngoài ra, bệnh có thể lây nhiễm qua các con đường khác như dùng chung bơm kim tiêm, mẹ truyền sang, tiếp xúc trực tiếp với dịch mủ qua niêm mạc hở.

Chi phí xét nghiệm bệnh lậu bao nhiêu tiền ?

Cơ quan sinh dục chảy mủ và có mùi hôi, đặc biệt là vào sáng sớm có thể là biểu hiện của bệnh lậu

 Khi xâm nhập vào cơ thể, vi khuẩn lậu có tốc độ sinh sôi nhanh chóng cứ 15 phút sẽ phân chia một lần nên chỉ sau 2 – 4 ngày mắc bệnh, người bệnh sẽ có những triệu chưng điển hình như:

 Tiểu rắt, cảm giác buốt dọc niệu đạo khi đi tiểu.

 Cơ quan sinh dục chảy mủ và có mùi hôi, đặc biệt là vào sáng sớm.

 Đau rát khi quan hệ, đau khi xuất tinh.

 Cơ thể mệt mỏi, ớn lạnh, có thể bị sốt nhẹ.

 Ngay khi nhận thấy mình có những biểu hiện trên, nếu nghi ngờ mình mắc bệnh lậu, người bệnh cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để làm xét nghiệm. Việc phát hiện kết quả dương tính sớm sẽ giúp người bệnh có hướng điều trị lậu thích hợp và nhanh chóng.

Chi phí xét nghiệm bệnh lậu bao nhiêu tiền ?

 Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, chi phí xét nghiệm bệnh lậu không quá cao nhưng còn phụ thuộc vào các yếu tố như:

 Chất lượng phòng khám: Tại những cơ sở y tế uy tín, chất lượng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm có thể đưa ra kết quả chẩn đoán nhanh chóng sẽ có mức phí cao hơn nhưng cơ sở y tế kém chất lượng.

 Phương pháp xét nghiệm: Hiện nay, có rất nhiều phương pháp xét nghiệm bệnh lậu được áp dụng tại các cơ sở y tế. Đối với những phương pháp hiện đại mang lại kết quả xét nghiệm chính xác có mức giá chênh lệch so với các phương pháp truyền thống.

 Thiết bị y tế: Đối với xét nghiệm các bệnh xã hội như bệnh lậu, các thiết bị y tế trong quá trình tiến hành xét nghiệm phải sạch sẽ, vô trùng, tuyệt đối không dùng chung với những người bệnh khác.

 Chi phí xét nghiệm bệnh lậu bao nhiêu tiền ?

Chi phí xét nghiệm bệnh lậu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

   Việc đưa ra một con số cụ thể về vấn đề chi phí xét nghiệm bệnh lậu là rất khó vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nếu muốn biết chi phí xét nghiệm bệnh lậu, người bệnh có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để được tư vấn và tìm hiểu thêm.

Các bước xét nghiệm bệnh lậu tại đây :

 Xét nghiệm máu : Người bệnh sẽ được tiến hành lấy máu để kiểm tra có vi khuẩn lậu hoặc các bệnh tình dục khác trong máu hay không.

 Xét nghiệm nước tiểu : Xem nước tiểu có vô khuẩn, bình thường hay có nhiễm vi khuẩn lậu.

 Xét nghiệm dịch niệu đạo : Tiến hành lấy dịch mủ ở niệu đạo để xét nghiệm phát hiện vi khuẩn lậu.

 Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới về chi phí xét nghiệm bệnh lậu. Nếu còn bất cứ vấn đề gì cần giải đáp, hãy liên hệ với chuyên gia bằng cách bấm vào khung bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Có thể bạn quan tâm :

 Bệnh lậu ở nam và cách chữa trị

 Bệnh lậu ở phụ nữ và cách chữa trị

 Địa chỉ điều trị bệnh lậu tại TPHCM

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.