Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền năm 2018 ?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 4,273

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền năm 2018 ?

 Bệnh xã hội là nhóm bệnh nguy hiểm, do tốc độ lây nhiễm nhanh nên bất cứ ai cũng dễ mắc phải. Vì vậy, có những trường hợp nghi ngờ mắc bệnh, họ đều muốn đến các cơ sở y tế để làm xét nghiệm nhằm biết kết quả chính xác. Tuy nhiên, họ băn khoăn và lo lắng khi không biết chi phí xét nghiệm các bệnh xã hội bao nhiêu tiền hiện nay.

    Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới​ sẽ giải đáp thắc mắc này qua bài viết dưới đây.

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền?

 Đây là câu hỏi mà hầu hết người bệnh hoặc người nghi ngờ bị nhiễm bệnh nào cũng thắc mắc và tìm kiếm thông tin liên quan. Thông tin từ chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, chi phí xét nghiệm bệnh xã hội bao gồm nhiều yếu tố khác nhau như:

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội có đắt không?

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội có đắt không?

 Loại bệnh cần kiểm tra: Bệnh xã hội bao gồm nhiều loại bệnh như lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục hay sùi mào gà ở nam và nữ. Tùy vào từng loại bệnh mà chi phí xét nghiệm có sự thay đổi.

 Mục đích xét nghiệm: Chi phí xét nghiệm tùy thuộc vào việc kiểm tra tình trạng bệnh, đánh giá kết quả điều trị hoặc những yêu cầu xét nghiệm bổ sung của bác sĩ.

 Phương pháp xét nghiệm: Thùy theo từng loại bệnh mà lựa chọn phương pháp xét nghiệm phù hợp. Ví dụ như phương pháp định lượng sử dụng PCR sẽ có độ phức tạp cao hơn phương pháp xét nghiệm sinh hóa bình thường, vì vậy chi phí cũng cao hơn.

 Hiệu quả hỗ trợ điều trị: Khi người bệnh tích cực tuân thủ điều trị thì hiệu quả điều trị bệnh xã hội sẽ tốt hơn, giúp rút ngắn thời gian điều trị, số lần xét nghiệm cũng giảm xuống từ đó chi phí được giảm đi rất nhiều.

Lời khuyên: Để tiết kiệm thời gian và chi phí kiểm tra xét nghiệm, các chuyên gia Đa Khoa Thế Giới khuyến cáo người bệnh nên tiến hành sớm việc xét nghiệm nhằm phát hiện bệnh và tích cực điều trị giúp hiệu quả điều trị tốt hơn.

Xét nghiệm bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

 Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới từ lâu đã được xem là địa chỉ khám các bệnh xã hội nhận uy tín được nhiều tin tưởng và lựa chọn của nhiều người bệnh bởi vì:

Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội uy tín

Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội uy tín

 Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế hiện đại đều được nhập khẩu từ nước ngoài.

 Phòng khám đang áp dụng các phương pháp xét nghiệm hiện đại trong việc chuẩn đoán bệnh nhằm mang lại kết quả xét nghiệm chính xác và an toàn.

 Chẩn đoán sùi mào gà bằng phương pháp xét nghiệm máu, xét nghiệm mô bệnh phẩm, xét nghiệm dịch.

 Xét nghiệm máu, xét nghiệm dịch não tủy, xét nghiệm nước ối, phản ứng sàng lọc RPR đối với giang mai.

 Bệnh lậu xét nghiệm trực tiếp, xét nghiệm muôi cấy, xét nghiệm khuếch đại acid nucleic.

 Kiểm tra virus, xét nghiệm máu, phản ứng chuỗi polymerase thử nghiệm với mụn rộp sinh dục.

 Chi phí thăm khám, xét nghiệm sẽ được thông báo trước theo từng hạng mục chi tiết, rõ ràng để người bệnh có thể yên tâm đến với Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới.

 Thông tin khám chữa bệnh của bệnh nhân tuyệt đối bảo mật không bị rò rỉ ra bên ngoài.

 Với những thông tin, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ là địa chỉ thăm khám và điều trị các bệnh xã hội uy tín và chất lượng cho những ai đang mang nỗi lo lắng này.

 Nếu bạn còn thắc mắc hãy nhanh chóng để lại lời nhắn qua bảng chat dưới đây để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ giải đáp miễn phí. 

Xem Thêm : 

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.