Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chi phí xét nghiệm giang mai năm 2020

5 / 5 ( 4 phiếu bầu)
Lượt xem : 552

Chi phí xét nghiệm giang mai năm 2020

Chi phí xét nghiệm giang mai năm 2020 đang là câu hỏi mà chuyên mục tư vấn sức khỏe của Phòng khám Đa khoa Thế Giới nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây. Điều đó thấy rằng vấn đề tiền bạc rất quan trọng với nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn thoát khỏi những lo lắng trên.

 

Chi phí xét nghiệm giang mai năm 2020

 Bệnh giang mai cũng là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm lây lan nhanh chóng qua đường quan hệ tình dục không an toàn là chủ yếu và do xoắn khuẩn giang mai gây ra. Bệnh nếu không được phát hiện sớm gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe, thậm chí đe dọa đến tính mạng người bệnh.

 Do đó nếu bạn nghi ngờ có dấu hiệu mắc bệnh thì hãy tiến hành thăm khám ngay, làm một số xét nghiệm cần thiết, giúp đưa ra kết quả chẩn đoán chính xác, nhanh chóng. Theo các bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Thế Giới cho biết, vấn đề chi phí xét nghiệm giang mai năm 2018 bao nhiều tiền? không thể đưa ra con số nào cụ thể vì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể:

  Phương pháp xét nghiệm:

 Có nhiều xét nghiệm bệnh giang mai. Nhưng phương pháp thường được áp dụng chủ yếu là xét nghiệm phản ứng TPHA và RPR. Phương pháp chuẩn đoán cho người bệnh ở giai đoạn đầu và chi phí thường không cao.

 Còn trường hợp bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng và đã có nhiều biến chứng, người bệnh cần thực hiện thêm một số xét nghiệm khác để phát hiện bệnh, đồng thời chi phí cũng sẽ cao hơn.

chi phí xét nghiệm giang mai năm 2020

Chi phí xét nghiệm giang mai 2020 phụ thuộc vào phương pháp xét nghiệm

  Địa chỉ xét nghiệm:

 Nếu bạn lựa chọn địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai uy tín, chất lượng, có hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại thì chắc chắn chi phí xét nghiệm bệnh sẽ cao hơn so với các địa chỉ kém chất lượng, cơ sở chui nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được kết quả chẩn đoán chính xác, nhanh chóng, giúp điều việc hỗ trị bệnh kịp thời nếu vô tình nhắc bệnh.

  Trình độ y bác sĩ:

 Đối với cơ sở có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn sẽ chuẩn đoán chính xác, tránh sai bệnh, từ đó chi phí xét nghiệm giang mai cũng sẽ có sự chênh lệch hơn so với những nơi có đội ngũ bác sĩ tay nghề non kém.

 Theo đó để có thể tiết kiệm tối đa chi phí xét nghiệm giang mai nếu tiến hành thăm khám sớm, áp dụng đúng phương pháp, chọn đúng địa chỉ xét nghiệm uy tín thì chắc chắn chi phí mà bạn phải chi trả sẽ thấp hơn so với những bệnh nhân không áp dụng đúng những lưu ý trên.

Xem thêm:

Bệnh giang mai có chữa khỏi được không?

Các đường lây của bệnh giang mai

 

Đa khoa Thế Giới – Địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai chất lượng

 Theo khảo sát cũng như được giới chuyên môn và đông đảo người bệnh đánh giá, Phòng khám Đa khoa Thế Giới là một trong những phòng khám có chất lượng hàng đầu trong công tác xét nghiệm cũng như hỗ trợ điều trị bệnh giang mai. Ngoài đáp ứng được tất cả các yêu cầu về một phòng khám chất lượng như: Có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm; hệ thống trang thiết bị y tế, phương pháp khám chữa bệnh hiện đại; cơ sở vật chất đủ đạt tiêu chuẩn quốc tế, tinh thần làm việc của nhân viên có trách nhiệm; chi phí xét nghiệm cũng hợp lý.

 Bên cạnh đó, khi đến xét nghiệm tại Đa khoa Thế Giới, người bệnh sẽ được tư vấn các chi phí phải trả cho từng hạng mục một cách cụ thể. Đảm bảo không phát sinh thêm chi phí nào, tất cả đều tuân theo những gì đã thông báo. Nếu người bệnh yêu cầu được xét nghiệm thêm để kiểm tra tổng quát, thì chi phí sẽ tăng thêm theo mức phí đã niêm yết quy định.

Địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai uy tín tại Tp.HCM

Địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai uy tín tại Tp.HCM

 Ngoài ra, đến với Phòng khám Đa khoa Thế Giới, người bệnh sẽ được trò chuyện miễn phí cùng các chuyên gia, cũng như hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình làm thủ tục để hạn chế người bệnh phải tốn thời gian xếp hàng, chờ đợi. Đặc biệt, tất cả thông tin cá nhân, kết quả xét nghiệm đều được bảo mật một cách tuyệt đối nên hãy yên tâm khi làm một số xét nghiệm tại chúng tôi.

 Trên đây là chia sẻ cơ bản về chi phí xét nghiệm giang mai năm 2020. Để biết được chính xác chi phí xét nghiệm bệnh giang mai cũng như các bệnh xã hội khác bao nhiêu tiền, người bệnh nên liên hệ trực tiếp các cơ sở y tế uy tín để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia. Đồng thời, nếu còn điều gì thắc mắc hãy gọi ngay đến Hotline: 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được giải đáp cụ thể hơn.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.