Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chi phí xét nghiệm HPV bao nhiêu tiền năm 2018 ?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,953

Chi phí xét nghiệm HPV bao nhiêu tiền năm 2018 ?

 Vi rút HPV là nguyên nhân chính gây ra các mụn cóc sinh dục hay còn gọi là bệnh sùi mào gà gay ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe của người bệnh. Có rất nhiều người bệnh băn khoăn không biết chi phí xét nghiệm HPV bao nhiêu tiền ? Hãy tham khảo bảng giá mà các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xét nghiệm HPV là xét nghiệm bao gồm những gì?

Chi phí xét nghiệm HPV bao nhiêu tiền năm 2018?

Để tìm ra vi rút HPV người bệnh cần tiến hành làm xét nghiệm

 Bệnh sùi mào gà do vi rút HPV gây ra có thời gian ủ bệnh rất lâu, vì vậy, để chẩn đoán bệnh thì người bệnh cần tiến hành làm các xét nghiệm cần thiết. Cụ thể là:

  Xét nghiệm máu: Không chỉ với vi rút HPV mà hầu hết các vi rút gây ra các bệnh xã hội khác cũng cần xét nghiệm máu để kiểm tra. Nếu người bệnh chưa có biểu hiện của các mụn sùi sẽ được xét nghiệm máu để phát hiện vi rút có trong máu hay không.

  Xét nghiệm nước tiểu: Bệnh nhân nghi sùi mào gà thường được xét nghiệm nước tiểu để phát hiện virus HPV – tác nhân gây bệnh sùi mào gà có trong nước tiểu hay không.

  Xét nghiệm bệnh phẩm: Nếu trên cơ thể xuất hiện những mụn thịt bất thường mà chưa xác định được nguyên nhân, người bệnh có thể tiến hành xét nghiệm bằng cách lấy trực tiếp bệnh phẩm để soi dưới kính hiển vi để thấy sự tồn tại của vi rút HPV trong bệnh phẩm.

  Xét nghiệm bên ngoài: Bác sĩ có thể sử dụng Axit acetic nồng độ 3 – 5% để thử phản ứng với các nốt mụn thịt. Nếu sau khi nhỏ mà dung dịch chuyển sang máu trắng thì có thể xác định bạn đã bị nhiễm vi rút HPV.

 Tóm lại: Để biết bản thân cần tiến hành những xét nghiệm nào, người bệnh cần có sự tư vấn của các chuyên gia bệnh xã hội hoặc bác sĩ chuyên khoa.

Chi phí xét nghiệm HPV bao nhiêu tiền ?

Chi phí xét nghiệm HPV bao nhiêu tiền năm 2018?

Chí phí xét nghiệm vi rút HPV còn phụ thuộc vào các yếu tố

 Theo những thông tin kể trên thì với mỗi phương pháp xét nghiệm khác nhau sẽ có chi phí khác nhau. Ngoài ra, chí phí xét nghiệm vi rút HPV còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như:

  Bác sĩ thực hiện xét nghiệm cần là người có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong việc chẩn đoán cũng như chỉ định những xét nghiệm cần thiết với mỗi người bệnh. Chỉ thực hiện những xét nghiệm cần thiết sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí cho người bệnh.

  Các thiết bị dùng để tiến hành xét nghiệm là những máy móc truyền thống hay hiện đại cũng ảnh hưởng một phần đến chi phí xét nghiệm.

  Tình trạng và mức độ bệnh của mỗi người là khác nhau nên thời gian xét nghiệm cũng khác nhau. Sau khi xét nghiệm có phát hiện vi rút gây bệnh hay không hay nhầm lẫn với các bệnh lý khác cần kết hợp với nhiều xét nghiệm để đảm bảo tính chính xác.

 Các chuyên gia cho rằng nhiều yếu tố khác nhau có thể tác động đến chi phí nên không thể xác định chính xác chi phí xét nghiệm HPV bao nhiêu tiền khi chưa thăm khám cụ thể. Điều quan tọng mà người bệnh nên quan tâm là chọn được cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để làm xét nghiệm với mức giá hợp lý, công khai và minh bạch.

Nên tiến hành xét nghiệm HPV ở đâu?

Chi phí xét nghiệm HPV bao nhiêu tiền năm 2018?

Tiến hành làm xét nghiệm vi rút HPV thì Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chính là cơ sở y tế phù hợp

 Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ xét nghiệm hpv uy tín để tiến hành làm xét nghiệm thì Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chính là cơ sở y tế phù hợp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc.

  Các bác sĩ chuyên khoa tại đây có kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề nên người bệnh có thể hoàn toàn tin tưởng vào khả năng chẩn đoán và điều trị chính xác.

  Trang thiết bị y tế và máy móc được đầu tư hiện đại và tiên tiến, đảm bảo cho kết quả nhanh chóng và chính xác, người bệnh không cần phải chờ đợi lâu.

  Dịch vụ y tế chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, phòng khám chữa bệnh được lắp đặt đấy đủ tiện nghi hiện đại, nhân viên y tế phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp.

  Chi phí xét nghiệm HPV và các loại vi rút gây bệnh khác được kê khai có hóa đơn rõ ràng, công khai và minh bạch.

 Trên đây là những thông tin về chi phí xét nghiệm vi rút HPV do các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về phương pháp điều trị cũng như muốn đặt lịch hẹn khám và lấy mã số ưu tiên, hãy liên hệ bằng cách nhấp vào khung chat bên dưới.

Có thể bạn quan tâm :

 Xét nghiệm hpv bao lâu có kết quả

 Xét nghiệm hpv dương tính

 Bệnh hpv ở nam giới

 Dấu hiệu nhiễm hpv

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.