Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chi phí xét nghiệm máu tổng quát hết bao nhiêu tiền?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,376

Chi phí xét nghiệm máu tổng quát hết bao nhiêu tiền?

 Xét nghiệm máu tổng quát giúp bác sĩ kiểm soát và chẩn đoán một số bệnh lý như tiểu đường, mỡ máu,… Đây là xét nghiệm cần thiết và quan trọng mà mỗi người nên thực hiện định kì để phòng tránh và điều trị bệnh ngay khi còn trong giai đoạn tiềm ẩn. Vậy nhưng chi phí xét nghiệm máu tổng quát hết bao nhiêu tiền đang là vấn đề khiến nhiều người còn băn khoăn. Hãy để các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới giúp bạn trả lời câu hỏi này qua bài viết dưới đây.

Xét nghiệm máu tổng quát bao gồm những gì?

Chi phí xét nghiệm máu tổng quát hết bao nhiêu tiền?

Người bệnh nên hiểu rõ xét nghiệm máu bao gồm những gì để chuẩn bị tâm lý

 Trước khi tiến hành làm xét nghiệm máu tổng quát, người bệnh nên hiểu rõ xét nghiệm máu bao gồm những gì để chuẩn bị tâm lý giúp mang lại kết quả chính xác nhất:

  Xét nghiệm công thức máu: Xét nghiệm công thức máu để định lượng được chỉ số các tế bào bạch cầu, hồng cầu, tiểu cầu, huyết tương trong máu có dấu hiệu bất thường hay không để đánh giá người bệnh có mắc các bệnh lý như nhiễm trùng, ung thư máu,…

  Xét nghiệm đường máu: Thường được tiến hành để xác định người bệnh có bị tiểu đường hay không thông qua chỉ số lượng đường huyết trong máu.

  Xét nghiệm mỡ máu: Xét nghiệm lượng cholesterone, triglyceride trong máu để đánh giá nguy cơ có thể mắc các bệnh về tim mạch của người bệnh.

  Xét nghiệm viêm gan B: Để phát hiện bệnh viêm gan B sớm.

  Xét nghiệm bệnh tình dục: Một số căn bệnh xã hội có thể lây nhiễm qua đường tình dục như HIV, giang mai, lậu,… có thể phát hiện trong thời gian ủ bệnh nếu người bệnh tiến hành làm xét nghiệm máu.

Chi phí xét nghiệm máu tổng quát hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xét nghiệm máu tổng quát hết bao nhiêu tiền?

Tại những cơ sở có chất lượng cao, thiết bị hiện đại sẽ có chị phí cao hơn

 Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, để đưa ra mức chi phí xét nghiệm máu tổng quát rất khó vì cần xác định các yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí của mỗi người. Mục đích làm xét nghiệm máu khác nhau sẽ có mức phí khác nhau và có thể phụ thuộc vào một số yếu tố khác như:

  Thời điểm làm xét nghiệm: Xét nghiệm máu tổng quát là việc rất quan trọng nhằm phát hiện sớm bệnh để tìm ra phương pháp điều trị thích hợp và kịp thời, tránh để bệnh nặng rất khó điều trị. Làm xét nghiệm khi bệnh còn trong giai đoạn tiềm ẩn sẽ giúp rút ngắn liệu trình điều trị, tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị.

  Gói xét nghiệm: Xét nghiệm tổng quát sẽ có mức chi phí cao hơn nếu người bệnh chỉ làm xét nghiệm riêng lẻ để kiểm tra và xác định một loại bệnh lý nhất định.

  Cơ sở tiến hành xét nghiệm: Tại những cơ sở có chất lượng cao, thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp cũng có chi phí chênh lệch với những cơ sở kém chất lượng.

  Quy trình xét nghiệm: Nếu quy trình xét nghiệm máu tổng quát qua nhiều bước thì chắc chắn mức phí sẽ cao hơn. Vì vậy, trước khi làm xét nghiệm, người bệnh nên nắm rõ quy trình để hiểu được một phần nào đó chi phí xét nghiệm.

 Xét nghiệm máu tỏng quát rất quan trọng vì đây là bước giúp người bệnh nắm rõ tình trạng sức khỏe của mình. Vì vậy, người bệnh không nên quá lo lắng về chi phí làm xét nghiệm máu mà cần tìm đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được tiến hành kiểm tra sức khỏe cho mình.

Thực hiện xét nghiệm máu tổng quát tại Đa Khoa Thế Giới

Chi phí xét nghiệm máu tổng quát hết bao nhiêu tiền?

Đội ngũ y, bác sĩ chuyên khoa tại đây được đào tạo chính quy tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước

 Trong nhiều năm qua, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới không chỉ được đánh cao về công tác khám và điều trị bệnh mà còn là cơ sở y tế uy tín tiến hành xét nghiệm máu tổng quát được nhiều người bệnh tìm đến. Vậy đâu là lí do họ chọn chúng tôi để chăm sóc sức khỏe cho mình?

  Đội ngũ y, bác sĩ chuyên khoa tại đây được đào tạo chính quy tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, được tiếp cận với những thiết bị hiện đại hỗ trợ mang lại kết quả xét nghiệm nhanh nhất, chính xác nhất.

  Mô hình thăm khám 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân giúp người bệnh có cơ hội trao đổi trực tiếp với bác sĩ cũng như được tư vấn cụ thể hơn về tình trạng sức khỏe, phương pháp điều trị,…

  Phòng khám, chữa bệnh được lắp đặt đầy đủ máy móc, tiện nghi đáp ứng nhu cầu thăm khám của đông đảo bệnh nhân tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

  Nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế, hướng dẫn người bệnh thực hiện các thủ tục thăm khám nhiệt tình, nhanh chóng và đơn giản.

  Chi phí làm xét nghiệm máu tổng hợp được bác sĩ thông báo cụ thể và rõ ràng theo từng hạng mục trước khi tiến hành lấy máu, công khai và minh bạch theo đúng quy định.

 Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới về vấn đề chi phí làm xét nghiệm máu tổng quát bao nhiêu tiền, hi vọng có thể giúp ích cho bạn đọc có thêm nhiều thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ vấn đề gì cần giải đáp thêm, hãy liên hệ với các chuyên gia tư vấn của chúng tôi bằng cách nhấp vào khung chat bên dưới.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.