Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chi phí xét nghiệm nội tiết tố bao nhiêu tiền?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,315

Chi phí xét nghiệm nội tiết tố bao nhiêu tiền?

 Xét nghiệm nội tiết tố là một trong những chẩn đoán chuyên khoa cần thiết để đánh giá chức năng buồng trứng, tiên lượng khả năng sinh sản. Trước khi khám phụ khoa, nhiều chị em vẫn thường quan tâm là chi phí xét nghiệm nội tiết tố bao nhiêu tiền? Để tìm được câu trả lời, mời chị em tham khảo nhưng thông tin Phòng khám Đa Khoa Thế Giới cung cấp trong bài viết sau.

Chi phí xét nghiệm nội tiết tố bao nhiêu tiền?

 Nội tiết tố nữ có ý nghĩa hình thành nên nữ tính, quyết định đặc điểm ngoại hình, sức khỏe, tâm lý và sinh lý. Chị em cần kiểm tra nội tiết tố thường xuyên khi khám phụ khoa định kỳ hoặc khi gặp vấn đề về sinh lý.

Chi phí xét nghiệm nội tiết tố bao nhiêu tiền?

Chi phí xét nghiệm nội tiết tố bao nhiêu tiền?

 Các chuyên gia phụ khoa cho biết, chi phí xét nghiệm nội tiết tố sẽ bị chi phối bởi:

  Loại hình xét nghiệm nội tiết tố cần thực hiện: Tùy thuộc vào tình trạng rối loạn nội tiết bác sĩ đánh giá được khi thăm khám, chị em cần kiểm tra một vài chỉ số khác nhau như: FSH; LH; Testosteron; Progesteron; Prolactin; AMH;… Như vậy, chi phí xét nghiệm nội tiết tố bao nhiêu tiền là tỷ lệ thuận với số lượng xét nghiệm cần thực hiện.

  Phương pháp xét nghiệm nội tiết tố: Đối với các kỹ thuật hiện đại đòi hỏi nhân lực y tế trình độ cao, máy móc thiết bị đạt tiêu chuẩn sẽ cho kết quả xét nghiệm nội tiết tố nhanh chóng với độ tin cậy cao. Do đó, chi phí xét nghiệm nội tiết tố hiện đại sẽ có chi phí chênh lệch với các phương pháp thủ công, xưa cũ.

  Cơ sở y tế thực hiện: Uy tín và chất lượng nơi chị em chọn thực hiện xét nghiệm nội tiết tố sẽ phản ánh mức độ chuẩn xác của chẩn đoán này. Ngoài ra, các điều kiện đảm bảo về cơ sở vật chất, dịch vụ y tế, quy trình khám chữa cũng sẽ quyết định chi phí xét nghiệm nội tiết tố bao nhiêu tiền.

  LỜI KHUYÊN: Khi chị em chưa chọn được nơi khám phụ khoa cụ thể và bác sĩ chưa thăm khám, không thể biết được chi phí xét nghiệm nội tiết tố bao nhiêu tiền. Tốt nhất, chị em nên chủ động khám chữa sớm tại địa chỉ uy tín – chất lượng – chi phí minh bạch.

 Nếu như bạn nghi ngờ bản thân bị rối loạn nội tiết hoặc vấn đề phụ khoa, mời bạn nhấn vào khung dưới để các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Thế Giới tư vấn cụ thể, miễn phí và bảo mật cho bạn.

Địa chỉ xét nghiệm nội tiết tố uy tín – chất lượng – chi phí minh bạch

 Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Thế Giới là một trong những địa chỉ xét nghiệm nội tiết tố chính xác nhất tại TPHCM. Thông qua chẩn đoán này, hàng ngàn chị em đã tìm ra được bệnh phụ khoa và nguyên nhân vô sinh – hiếm muộn để điều trị hiệu quả.

Chi phí xét nghiệm nội tiết tố bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm nội tiết tố chính xác tại Phòng khám Đa Khoa Thế Giới

  Uy tín: Phòng khám đã được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế. Thời gian qua, được bệnh nhân gần xa tin tưởng chọn làm nơi bảo vệ chức năng sinh sản và khắc phục vấn đề sinh lý.

  Chất lượng: Phòng khám quy tụ bác sĩ chuyên khoa lành nghề, trang bị máy móc hiện đại, phòng thí nghiệm đạt chuẩn để áp dụng phương pháp hiện đại xét nghiệm nội tiết tố.

  Chi phí minh bạch: Cùng với việc cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất, Phòng khám luôn cố gắng duy trì chi phí mức hợp lý nhất và bệnh nhân luôn được tham khảo trước khi khám chữa.

  Mong rằng, sau khi tham khảo chi phí xét nghiệm nội tiết tố và hiểu thêm về chẩn đoán này, chị em sẽ giải tỏa được lo lắng và chủ động hơn khi khám chữa bệnh phụ khoa.

 Nếu như còn điều gì băn khoăn cần được tư vấn riêng hoặc có nhu cầu đặt hẹn miễn phí để được ưu tiên khám tại Phòng khám Đa Khoa Thế Giới, mời bạn liên hệ tổng đài điện thoại: (028).3853.8888. Bạn cũng có thể trò chuyện bảo mật trực tuyến 24/24.

TÌM HIỂU THÊM

Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại TPHCM ?

Chi phí khám phụ khoa bao nhiêu tiền năm 2018 ?

Nguyên nhân và cách điều trị rối loạn nội tiết tố nữ hiệu quả

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.