Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chi phí xét nghiệm sùi mào gà ở bệnh viện Da Liễu bao nhiêu tiền ?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,744

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà ở bệnh viện Da Liễu bao nhiêu tiền ?

 Xét nghiệm chính là một trong những cách giúp phát hiện virus gây bệnh sùi mào gà nhanh chóng và chính xác nhất. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn phân vân dù biết muốn tiến hành kiểm tra nhưng không biết chi phí xét nghiệm sùi mào gà có đắt không.

 Chính vì sự phân vân, kéo dài khiến những người đã mắc bệnh càng gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, đe dọa đến chức năng sinh sản và tính mạng người bệnh. Vậy chi phí xét nghiệm sùi mào gà ở bệnh viện Da Liễu bao nhiêu tiền – hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

Phương pháp xét nghiệm sùi mào gà chính xác hiện nay

 Các chuyên gia bệnh xã hội cho biết, sùi mào gà là bệnh lây nhiễm chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn do virus HPV gây nên. Thông thường, sau thời gian ủ bệnh từ 2 đến 9 tháng cơ thể người bệnh bắt đầu xuất hiện các u nhú, thịt li ti ở cơ quan sinh dục, miệng, lưỡi, hậu môn.

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà ở bệnh viện Da Liễu bao nhiêu tiền ?

Hình ảnh sùi mào gà

 Sau đó, chúng sẽ phát triển to lên, liên kết với nhau thành mảng lớn như mào gà hoặc súp lơ, ấn vào chảy máu, mủ, gây lở loét, đau đớn và ngứa ngáy dữ dội.

 Sùi mào gà để lâu không điều trị sẽ gây vô sinh cho cả nam lẫn nữ giới, biến chứng thành ung thư, nguy hiểm tính mạng. Do đó, ngay khi có dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh nên nhanh chóng tiến hành xét nghiệm để được chẩn đoán chính xác và điều trị kịp thời.

 Theo các chuyên gia bệnh xã hội, muốn biết chi phí xét nghiệm sùi mà gà bao nhiêu cần biết những xét nghiệm nào thường được áp dụng để chẩn đoán bệnh.

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà ở bệnh viện Da Liễu bao nhiêu tiền ?

Xét nghiệm máu giúp phát hiện virus sùi mào gà

  Xét nghiệm máu: Tất cả các bệnh xã hội cần được xét nghiệm máu để xác định, sùi mào gà cũng không nằm ngoài danh sách. Nếu tình trạng bệnh chưa có biểu hiện mụn sùi, xét nghiệm này thường được ưu tiên sử dụng.

  Xét nghiệm nước tiểu: Người bị nghi mắc sùi mào gà thường được xét nghiệm nước tiểu để phát hiện virus HPV có trong nước tiểu hay không.

  Xét nghiệm bệnh phẩm: Khi các mụn sùi đã xuất hiện nhiều, niệu đạo có hiện tượng chảy dịch, có thể lấy một trong hai bệnh phẩm này để đem đi xét nghiệm. Việc soi dưới kính hiển vi có thể thấy được sự có mặt của virus HPV trong bệnh phẩm.

  Xét nghiệm bên ngoài: Dung dịch Acid Axetic 3 – 5% có thể có phản ứng với vùng da bị sùi mào gà. Sau khi bôi lên trong thời gian khoảng 3 phút, cho thấy dung dịch không màu chuyển thành màu trắng là xác định có bệnh.

  Xét nghiệm PAP Smear: Một xét nghiệm chuyên môn được tiến hành cho kết quả dương tính nếu như mắc sùi mào gà.

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà ở bệnh viện Da Liễu bao nhiêu tiền ?

 Các chuyên xã hội tại bệnh viện Da Liễu cho biết, rất khó để đưa ra mức chi phí xét nghiệm sùi mào gà khi người bệnh chưa thăm khám. Vì việc xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà ở bệnh viện Da Liễu bao nhiêu tiền ?

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà ở bệnh viện Da Liễu bao nhiêu tiền ?

  Cơ sở y tế tiến hành xét nghiệm: Nếu bạn chọn cơ sở y tế uy tín, chất lượng, có tiếng thì chi phí sẽ cao hơn những nơi kém chất lượng.

  Phương pháp xét nghiệm: Có rất nhiều cách xét nghiệm, nếu bạn thực hiện bằng những xét nghiệm đơn giản thì chi phí sẽ thấp hơn những phương pháp xét nghiệm hiện đại, nhưng kết quả thường không cao.

  Kinh nghiệm bác sĩ: Nếu chọn bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, kết hợp với thiết bị y tế đạt chuẩn, môi trường y tế sạch sẽ, …. thì khoản phí mà bạn phải trả sẽ cao hơn so với những bệnh nhân khám bệnh đơn giản.

Nên xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu ?

 Hiện nay trên địa bàn TPHCM có nhiều địa chỉ xét nghiệm sùi như bệnh viện da liễu, viện Pasteur nhưng những địa chỉ luôn trong tình trạng quá tải, không bảo mật thông tin, khám bệnh hành chính. Do đó, các chuyên gia khuyên người bệnh nếu chưa xét nghiệm sùi mào gà ở đâu có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để tiến hành kiểm tra.

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà ở bệnh viện Da Liễu bao nhiêu tiền ?

Mọi thông tin bệnh nhân cung cấp chỉ được sử dụng cho mục đích chữa bệnh

  Bác sĩ chuyên khoa tại đây có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bạn có thể tin tưởng khả năng chẩn đoán bệnh và điều trị sùi mào gà hiệu quả.

  Thiết bị y tế ở đây được trang bị theo tiêu chuẩn y khoa quốc tế. Máy móc phục vụ công tác xét nghiệm sùi mào gà vào loại tối tân, cho kết quả nhanh chóng và chính xác.

  Dịch vụ tế được đảm bảo bởi không gian phòng khám hiện đại, đội ngũ nhân viên y tế phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.

  Chi phí xét nghiệm sùi mào gà được kê khai và trao đổi với bệnh nhân cụ thể trước khi bệnh nhân quyết định thực hiện.

  Mọi thông tin bệnh nhân cung cấp chỉ được sử dụng cho mục đích chữa bệnh.

 Việc duy nhất bạn cần làm là nhấn vào khung chat bên dưới để được các chuyên gia bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới hỗ trợ miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.