Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chi phí xét nghiệm sùi mào gà tại Viện Pasteur bao nhiêu tiền ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,810

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà tại Viện Pasteur bao nhiêu tiền ?

 Ngoài tâm lý xấu hổ, mặc cảm khi mắc căn bệnh xã hội nguy hiểm như sùi mào gà thì chi phí xét nghiệm và điều trị cũng là điều khiến người bệnh lo lắng và đắn đo không đi thăm khám. Hãy cùng tham khảo chi phí xét nghiệm sùi mào gà tại Viện Pasteur bao nhiêu tiền ?

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà tại Viện Pasteur bao nhiêu tiền?

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà tại Viện Pasteur bao nhiêu tiền?

Chi phí xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở Viện Pasteur và các cơ sở y tế chuyên khoa không có mức chênh lệch lớn

 Theo các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới , chi phí xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở Viện Pasteur nói riêng và các cơ sở y tế chuyên khoa nói chung không có mức chênh lệch lớn. Tuy nhiên, để đưa ra con số cụ thể thì cần dựa vào các tiêu chí như:

  Lựa chọn cơ sở xét nghiệm: Việc lựa chọn cơ sở tiến hành xét nghiệm cũng ảnh hưởng đến chi phí. Tại những cơ sở uy tín, có đội ngũ y, bác sĩ giỏi, thiết bị y tế hiện đại sẽ có mức phí cao hơn những phòng khám kém chất lượng. Tuy nhiên, người bệnh không nên ham rẻ mà cần quan tâm đến hiệu quả trong quá trình điều trị về sau.

  Phương pháp xét nghiệm: Bệnh sùi mào gà có thời gian ủ bệnh khá lâu, vì vậy, để xác định mình có mắc bệnh hay không, người bệnh cần thực hiện xét nghiệm bằng các phương pháp hiện đại. Có thể mức phí sẽ có sự chênh lệch với những phương pháp thủ công nhưng kết quả mang lại sẽ chính xác hơn hỗ trợ tốt nhất cho hiệu quả điều trị.

  Phương pháp điều trị: Dựa vào kết quả xét nghiệm mà bác sĩ mới có thể đưa ra phương pháp điều trị thích hợp mới mức độ bệnh của từng người. Vì vậy mà người bệnh cũng không nên quá lo lắng về vấn đề cùng một bệnh mà mức chi phí của mỗi người lại khác nhau.

 Tóm lại: Để quá trình điều trị được hỗ trợ tốt nhất thì người bệnh nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín tiến hành các bước kiểm tra và xét nghiệm cần thiết, không nên đặt nặng vấn đề chi phí mà bỏ lỡ thời điểm điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Các phương pháp xét nghiệm và điều trị sùi mào gà tại Đa Khoa Thế Giới

 Là một trong những cơ sở y tế uy tín, chất lượng trong khám và điều trị bệnh sùi mào gà trên địa bàn TPHCM, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới luôn được người bệnh tin tưởng lựa chọn trong thời gian qua.

 Các phương pháp xét nghiệm bệnh sùi mào gà tại Đa Khoa Thế Giới:

  Xét nghiệm máu: Áp dụng đối với người bệnh đang nghi ngờ hoặc trong thời gian ủ bệnh, bệnh vẫn chưa có dấu hiệu lâm sàng và các biểu hiện rõ rệt. Bác sĩ sẽ lấy máu của người bệnh và tiến hành kiểm tra bằng thiết bị y tế để xác định có vi rút gây bệnh sùi mào gà hay không.

  Xét nghiệm mẫu vật: Khi người bệnh bắt đầu xuất hiện những gai nhú những chưa thể xác định có đúng là nốt sùi mào gà hay không, bác sĩ sẽ lấy mẫu vật trực tiếp trên cơ thể của người bệnh để xét nghiệm.

  Xét nghiệm dịch phẩm: Nếu bị sùi mào gà, trong dịch phẩm ở niệu đạo, miệng,… có thể chứa vi rút gây bệnh. Vì vậy, người bệnh sẽ được lấy dịch phẩm mang đi soi dưới kính hiển vi để phát hiện vi rút gây bệnh.

 Sau khi tiến hành xét nghiệm và xác định được người bệnh có dương tính với vi rút gây sùi mào gà hay không, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà tại Viện Pasteur bao nhiêu tiền?

Sau khi tiến hành xét nghiệm bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp

 Để điều trị bệnh sùi mào gà, hiện nay có rất nhiều phương pháp tiên tiến như điều trị bằng thuốc, đốt điện, đốt laser,… Trong đó, phải kể đến phương pháp ALA – PDT đang được áp dụng tại Đa Khoa Thế Giới trong thời gian gần đây.

 Đây là phương pháp cải tiến với nhiều ưu thế vượt trội so với những phương pháp điều trị truyền thống:

  An toàn, không gây tổn thương và đau đớn cho người bệnh.

  Thời gian điều trị và hồi phục nhanh chóng.

  Định vị chính xác từng ổ bệnh, loại bỏ và ngăn chăn sự phát triển của vi rút.

  Tỉ lệ tái phát thấp khi kết hợp điều trị nội khoa, cải thiện hệ miễn dịch và sức đề kháng cho người bệnh.

  Tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị cho người bệnh.

Những lợi ích người bệnh nhận được khi khám và điều trị tại Đa Khoa Thế Giới

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà tại Viện Pasteur bao nhiêu tiền?

Người bệnh khi đến với Đa Khoa Thế Giới còn nhận được rất nhiều lợi ích

 Ngoài việc được khám và điều trị bằng những phương pháp hiện đại, tiến tiến thì người bệnh khi đến với Đa Khoa Thế Giới còn nhận được những lợi ích như:

  Được khám và điều trị bởi những bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, với hơn 20 năm trong công tác điều trị các bệnh xã hội như sùi mào gà, lậu, giang mai,…

  Hỗ trợ điều trị bằng các thiết bị được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, đảm bảo an toàn, hiệu quả cao.

  Phòng khám có lắp đặt đầy đủ tiện nghi mang lại không gian điều trị thoải mái cho người bệnh.

  Thái độ phục vụ của nhân viên y tế đúng mực, thân thiện và nhiệt tình, thực hiện thủ tục thăm khám nhanh chóng và đơn giản.

  Chi phí thăm khám và điều trị công khai minh bạch, mức phí phù hợp với từng người bệnh và đảm bảo không có bất cứ khoản phí thu thêm nào bên ngoài.

  Sùi mào gà là căn bệnh nhạy cảm và hiểu được tâm lý xấu hổ của người bệnh nên mọi thông tin luôn được bảo mật tuyệt đối.

 Với những ưu điểm kể trên thì tại sao bạn lại không chọn Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là địa chỉ khám và điều trị bệnh sùi mào gà? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách bấm vào khung bên dưới để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn với bác sĩ chuyên khoa bệnh sùi mào gà.

Có thể bạn quan tâm :

Một số hình ảnh sùi mào gà ở nam nữ

Bệnh sùi mào gà ở nam giới và cách điều trị

Bệnh sùi mào gà ở phụ nữ và cách chữa trị

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.