Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ giá bao nhiêu ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 4 phiếu bầu)
Lượt xem : 5,648

Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ giá bao nhiêu ?

     Phái mạnh nếu nghi ngờ mình bị hiếm muộn - vô sinh thì phải làm xét nghiệm tinh dịch đồ, bởi kết quả xét nghiệm sẽ cho thấy số lượng, chất lượng tinh trùng hiện tại và xác định được khả năng sinh sản của nam giới. Tuy nhiên, khi nói đến việc thăm khám và làm xét nghiệm thì nhiều đấng mày râu lại lo lắng, đắn đo về chi phí. Vậy chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ giá bao nhiêu?

Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ giá bao nhiêu?

      Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, để xác định được chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ, nam giới nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra, dựa theo mức độ, tình trạng của bệnh tinh trùng mà bác sĩ sẽ đưa ra liệu pháp chữa trị cũng như chi phí cụ thể.

Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ là bao nhiêu ?

     Nam giới cần phải biết rõ, sẽ không có một mức chi phí cụ thể cho việc xét nghiệm tinh dịch đồ do chi phí còn phụ thuộc vào phương pháp xét nghiệm, cơ sở y tế thực hiện, thể trạng của mỗi người... Chính vì thế mức chi phí ở mỗi người sẽ không giống nhau.

         Hiện nay, có khá nhiều cơ sở y tế chuyên khoa có thể thực hiện xét nghiệm tinh dịch, tuy nhiên để có kết quả chính xác và mức chi phí hợp lý thì nam giới nên cẩn trọng trong việc lựa chọn địa chỉ thực hiện.

        Và Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai còn đang băn khoăn không biết nên thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu. Phòng khám đảm bảo những yếu tố đạt chuẩn như:

  Có phòng xét nghiệm vô trùng đạt tiêu chuẩn.

  Được trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại nhằm phục vụ cho quá trình làm xét nghiệm đạt được kết quả chính xác.

  Đội ngũ y bác sĩ là những người có kinh nghiệm lâu năm trong việc xét nghiệm nam khoa.

  Mức chi phí xét nghiệm tại phòng khám luôn đúng theo tiêu chuẩn do Bộ y tế đưa ra, phù hợp với điều kiện của mỗi người.

     Trong quá trình hoạt động, Đa Khoa Thế Giới đã luôn cố gắng phấn đấu vì mục tiêu sức khỏe của bệnh nhân, đảm bảo kết quả thăm khám, xét nghiệm chính xác và luôn đưa ra những lời khuyên cũng như phương pháp điều trị tốt nhất đến mỗi bệnh nhân.

      Bên cạnh đó, nếu nam giới bị tinh trùng yếu, tỉ lệ di động thấp, …. thì cần có phác đồ điều trị kịp thời, điều này sẽ ảnh hưởng đến chi phí. Tuy nhiên, chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ sẽ không quá đắt, quan trọng là chất lượng, độ chính xác của tiến trình xét nghiệm.

Lựa chọn cơ sở xét nghiệm tinh dịch đồ chuẩn xác

       Tóm lại, chi phí xét nghiệm sẽ phụ thuộc chủ yếu vào chất lượng của cơ sở y tế hoặc phòng khám chuyên khoa, cũng như tình trạng hiện tại của nam giới.

     Tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, tất cả các chi phí khám chữa bệnh và làm xét nghiệm luôn được thông báo trước để người bệnh có thể chuẩn bị chu đáo. Việc xét nghiệm tinh dịch đồ sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thực hiện và đánh giá, nên nam giới không phải bận tâm về vấn đề này.

     Nếu còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi, các chuyên gia sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo bảo mật mọi thông tin của bệnh nhân.

Có thể bạn quan tâm :

Tinh trùng bị vón cục và có màu vàng đục là bị bệnh gì ?

Nguyên nhân và biểu hiện tinh trùng yếu ở nam giới ?

Tinh trùng đặc sệt có bị sao không ?

Tinh trùng loãng và trong suốt có gây vô sinh không ?

Tinh trùng vón cục trong suốt như thạch là biểu hiện bệnh gì ?

Địa chỉ xét nghiệm tinh trùng tốt nhất TPHCM

Ăn gì để có nhiều tinh trùng ?

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.