Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chi phí xét nghiệm tinh trùng giá bao nhiêu tiền năm 2019 ?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 17,812

Chi phí xét nghiệm tinh trùng giá bao nhiêu tiền năm 2019 ?

    Chào bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới ! Vợ chồng tôi lấy nhau đã lâu nhưng vẫn chưa có con, tôi đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán hiếm muộn, khuyên tôi nên làm xét nghiệm tinh trùng. Tuy nhiên, tôi lại lo lắng, không biết chi phí xét nghiệm tinh trùng bao nhiêu tiền? Và việc làm này có giúp tôi có con không? Mong được bác sĩ tư vấn. Tôi xin cảm ơn!

                                                                              ( Quý – Quận 8, TPHCM).

    Chào bạn! Vấn đề mà bạn thắc mắc cũng đang là nỗi lo chung của rất nhiều cặp vợ chồng hiện nay, nhằm giúp cho mọi người có thể hiểu rõ hơn về chi phí làm xét nghiệm tinh trùng, các chuyên gia sẽ cung cấp một số thông tin sau đây:

Chi phí xét nghiệm tinh trùng bao nhiêu tiền ?

    Xét nghiệm tinh trùng là cách tốt nhất giúp bác sĩ xác định được khả năng sinh sản của nam giới. Thông thường, nam giới luôn có suy nghĩ việc xét nghiệm bệnh tinh trùng sẽ tốn kém rất nhiều tiền. Tuy nhiên, thực thế cho thấy chi phí thực hiện quá trình này không đến mức quá cao như họ nghĩ.

Chi phí xét nghiệm tinh trùng giá bao nhiêu - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Chi phí xét nghiệm tinh trùng là bao nhiêu ?

 Rất khó để đưa ra một con số cụ thể bởi việc xét nghiệm tinh trùng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thể trạng của người bệnh, chất lượng của cơ sở… Nếu muốn có kết quả chính xác cũng như biết được chi phí xét nghiệm bệnh tinh trùng cụ thể thì nam giới nên đến phòng khám chuyên khoa để kiểm tra.

 Ngoài ra, chi phí xét nghiệm tinh trùng còn phụ thuộc vào kinh nghiệm của bác sĩ cũng như điều kiện cơ sở y tế mà bệnh nhân lựa chọn. Tóm lại, chi phí xét nghiệm tinh trùng sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như:

Cơ sở y tế : Yếu tố này giữ vai trò quyết định đến chi phí xét nghiệm, nếu chọn phòng khám tư nhân có chất lượng tốt thì chi phí sẽ có sự chênh lệch so với những cơ sở kém chất lượng.

Phương pháp xét nghiệm: Tinh trùng được xét nghiệm theo nhiều cách khác nhau, tùy vào tài chính của mỗi người mà họ sẽ chọn cách xét nghiệm thích hợp nên chi phí cũng sẽ phụ thuộc vào đó.

Thuốc và kỹ thuật điều trị: Sau khi có kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ hướng dẫn liệu pháp chữa trị thích hợp, giúp phục hồi khả năng sinh sản. Do đó, chi phí sẽ bao gồm cả yếu tố này.

 Khi nhắc đến chi phí xét nghiệm tinh trùng, nhiều nam giới lên mạng tìm hiểu thông tin, hoặc tham khảo ý kiến từ người thân, bạn bè, …. Tuy nhiên, sự tham khảo này là không chính xác, bởi tình trạng của mỗi người khác nhau nên không thể có cùng một mức chi phí.

Xét nghiệm tinh trùng tại Đa Khoa Thế Giới TP.HCM

 Trong quá trình kiểm tra, nếu bác sĩ phát hiện nam giới mắc các chứng yếu tinh trùng, tỉ lệ di động thấp, …. thì cần có phác đồ điều trị kịp thời, điều này sẽ ảnh hưởng đến chi phí.

    Riêng tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, nam giới sẽ luôn cảm thấy an tâm với mức chi phí tại đây. Vì các hạng mục khám và xét nghiệm bệnh luôn được niêm yết công khai, người bệnh có thể tham khảo và lựa chọn hạng mục thích hợp.

Chi phí xét nghiệm tinh trùng giá bao nhiêu - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Xét nghiệm tinh dịch tại Đa Khoa Thế Giới TP.HCM

       Hơn nữa, toàn bộ chi phí tại phòng khám đều đã được Bộ y tế thông qua và đảm bảo phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. Đội ngũ y bác sĩ làm xét nghiệm cũng là những người có kinh nghiệm, chuyên môn sâu nên sẽ đảm bảo kết quả chính xác. Do đó, nam giới sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với phòng khám của chúng tôi.

 Lời khuyên: Sức khỏe sinh sản là món quà quý giá nhất của con người. Do đó, bản thân mỗi người khi phát hiện bị hiếm muộn hoặc vô sinh thì phải biết quan tâm và tìm cách chữa trị sớm để không làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

 Nếu nam giới còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi, các chuyên gia sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo bảo mật mọi thông tin của bệnh nhân. 

Có thể bạn quan tâm :

Nguyên nhân và biểu hiện tinh trùng yếu ở nam giới

Tinh trùng đặc sệt như keo có bị sao không ?

Tinh trùng bị vón cục và có màu vàng đục là bị bệnh gì ?

Tinh trùng vón cục trong suốt như thạch là biểu hiện bệnh gì ?

Tinh trùng loãng và trong suốt có gây vô sinh không ?

Ăn gì để có nhiều tinh trùng ?

Địa chỉ xét nghiệm tinh trùng tốt nhất TPHCM

Phòng khám nam khoa tốt nhất TP.HCM

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.