Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chi phí xét nghiệm tinh trùng là bao nhiêu?

5 / 5 ( 4 phiếu bầu)
Lượt xem : 796

Chi phí xét nghiệm tinh trùng là bao nhiêu?

Hỏi: Chi phí xét nghiệm tinh trùng là bao nhiêu thưa bác sĩ? Năm nay em 22 tuổi, em bắt đầu thủ dâm từ nhỏ và hầu như ngày nào em cũng làm điều này. Vừa rồi em có đọc một bài báo nói về việc thủ dâm nhiều sẽ làm giảm chất lượng tinh trùng nên em muốn đi kiểm tra. Tuy nhiên, em còn đang băn khoăn về vấn đề chi phí bởi hiện tại em đang là sinh viên. Mong bác sĩ tư vấn giúp! Cảm ơn bác sĩ!

 Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về hộp thư tư vấn Phòng khám Đa khoa Thế Giới, thắc mắc của bạn đã được các bác sĩ chuyên nam khoa giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây.

 

Xét nghiệm tinh trùng là gì?

 Bạn trai thân mến! Xét nghiệm tinh trùng hay chính là xét nghiệm tinh dịch đồ, là hình thức mà nam giới cần thực hiện khi nghi ngờ khả năng sinh sản của mình có vấn đề như xuất tinh sớm, xuất tinh yếu, chậm có con, vô sinh – hiếm muộn.

Chi phí xét nghiệm tinh trùng là bao nhiêu?

Chi phí xét nghiệm tinh trùng là bao nhiêu?

 Bằng các phương pháp khác nhau, bác sĩ sẽ lấy mẫu tinh dịch của nam giới để phân tích, qua đó sẽ biết được các thông số về số lượng tinh trùng, hình dạng của tinh trùng (bình thường hay bất thường), tỉ lệ di động, tỉ lệ sống của tinh trùng,…

 Từ kết quả xét nghiệm, bác sĩ có thể đánh giá được chất lượng của tinh trùng cũng như tình trạng sức khỏe sinh sản của nam giới. Vậy chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ là bao nhiêu?

Xem thêm:

Dương vật bị tê buốt là bị làm sao?

Khó xuất tinh có sao không bác sĩ?

Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ là bao nhiêu?

 Trên thực tế, nhiều cặp vợ chồng đã cưới nhau lâu mà chưa có con nhưng lại không dám đi làm xét nghiệm tinh dịch đồ bởi sợ tốn kém chi phí. Tuy nhiên, theo các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám Thế Giới cho biết, chi phí thực hiện xét nghiệm tinh dịch không quá cao và thường phụ thuộc vào một số các yếu tố như:

  Cơ sở y tế thực hiện: Nếu thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ ở những cơ sở kém chất lượng, chi phí tuy thấp nhưng kết quả lại không đảm bảo. Ngược lại, tại những cơ sở chất lượng, chi phí tuy cao hơn một chút nhưng kết quả xét nghiệm sẽ chính xác, nhanh chóng.

  Phương pháp xét nghiệm: Xét nghiệm tinh dịch bao gồm nhiều bước thì mới có thể đánh giá được chính xác số lượng, chất lượng của tinh tùng. Nếu bạn chọn những phương pháp tiên tiến thì mức chi phí sẽ cao hơn những phương pháp truyền thống.

Chi phí xét nghiệm tinh trùng phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chi phí xét nghiệm tinh trùng phụ thuộc vào nhiều yếu tố

  Thuốc và phác đồ điều trị: Sau khi có kết quả xét nghiệm, những trường hợp có chất lượng tinh trùng yếu thì sẽ được bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị. Điều này sẽ tốn kém chi phí hơn so với những nam giới có chất lượng tinh trùng tốt, không cần phải điều trị.

 Khuyến cáo: Hầu hết nam giới trước khi làm xét nghiệm tinh trùng đều đã tham khảo thông tin từ người thân, bạn bè hoặc tìm hiểu từ sách báo. Tuy nhiên, việc tham khảo từ những người KHÔNG có chuyên môn sẽ KHÔNG chính xác. Vì vậy, nam giới nên đến trực tiếp cơ sở y tế chuyên khoa để được tư vấn rõ ràng và cụ thể hơn.

 Tại TP.HCM nam giới muốn thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ có thể đến trực tiếp Phòng khám Đa khoa Thế Giới tại 648 Võ Văn Kiệt, P1, Q5, TP.HCM để được tư vấn, thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Đây là một trong những phòng khám nam khoa uy tín, được đông đảo nam giới tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua.

 Để đặt lịch khám ưu tiên hoặc muốn được tư vấn thêm về chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ nam giới có thể liên hệ về Phòng khám Đa khoa Thế Giới theo Hotline: 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chát bên dưới để được hỗ trợ tư vấn!

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.