Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chi phí chữa trị bệnh giang mai bao nhiêu tiền năm 2018 ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 3,729

Chi phí chữa trị bệnh giang mai bao nhiêu tiền năm 2018 ?

Chào bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới ! Mấy ngày gần đây, bàn tay của em nỗi rất nhiều mụn đỏ như nốt ban, em đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán là mắc bệnh giang mai. Hiện nay, em vẫn chưa điều trị bệnh, em muốn hỏi bác sĩ là chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền? Em đang có dự định đi điều trị bệnh nhưng không biết chi phí bao nhiêu để chuẩn bị. Mong được bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn!

(Tú – Quận 8, TPHCM).

      Chào bạn Tú! Giang mai là bệnh xã hội nguy hiểm, do xoắn khuẩn giang mai gây nên, bệnh phát triển sau 3 đến 6 ngày bị lây nhiễm. Trường hợp của bạn khi đã xác định là mắc bệnh giang mai thì nên sớm đến cơ sở y tế chuyên khoa để điều trị, tránh để lại biến chứng nguy hiểm.

Chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền ?

Chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền?

    Chi phí chữa trị bệnh giang mai sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, để giúp bạn hiểu được chi phí các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ cung cấp một số thông tin sau:

Chi phí phải căn cứ vào việc kiểm tra bệnh, xét nghiệm, mức độ tổn thương của bệnh. Sau khi có kết quả chẩn đoán các bác sĩ mới đưa ra hướng điều trị thích hợp, đáp ứng được nhu cầu của bệnh nhân.

Chi phí điều trị bệnh được xác định theo virus gây bệnh, có thể chữa trị theo việc dùng thuốc nên ít tốn kém chi phí. Với trường hợp nặng thì cần tăng sức miễn dịch cho cơ thể, điều trị lâu dài, sẽ tốn kém nhiều chi phí hơn. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ loại được tận gốc virus gây bệnh, ngăn ngừa sự tái phát.

  Ngoài ra, chi phí chữa trị bệnh giang mai cũng phụ thuộc vào tình trạng bệnh, bệnh mới phát hay bệnh tái phát. Các bác sĩ sẽ kiểm tra xem bệnh có gây biến chứng không, do đó chi phí điều trị sẽ khác nhau. Với các trường hợp bệnh tái phát hay bệnh mới phát triển thì chi phí điều trị sẽ ít tốn kém.

     Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên sớm đi khám và điều trị, nếu bạn kéo dài sẽ gây khó khăn cho việc chữa trị, tốn kém rất nhiều chi phí, hơn nữa còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe thậm chí là tính mạng.

      Tại TPHCM, bạn có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, hiện nay chúng tôi đã và đang chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh giang mai, cũng như là các bệnh xã hội khác. Xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy cho nhiều bệnh nhân ở khu vực phía Nam.

   Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay đến Đa KhoaThế Giới để được các chuyên gia có kinh nghiệm hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo.

Có thể bạn quan tâm :

 Hình ảnh bệnh giang mai

 Bệnh giang mai ở nam giới

 Bệnh giang mai ở nữ

 Xét nghiệm giang mai

 Bệnh giang mai ở miệng

 Bệnh giang mai có tái phát không

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.