Phòng khám đa khoa Thế Giới


Cách chữa bệnh huyết trắng bằng dân gian

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,262

Cách chữa bệnh huyết trắng bằng dân gian

 Cách chữa bệnh huyết trắng bằng dân gian là những phương pháp được chị em truyền tai nhau thực hiện nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn về công hiệu và tính an toàn. Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ hỗ trợ chị em giải đáp các vấn đề liên quan đến cách chữa này thông qua bài viết sau.

Cách chữa bệnh huyết trắng bằng dân gian như thế nào?

 Huyết trắng ra nhiều, có màu, có mùi hôi và gây ngứa vùng kín là vấn đề “tế nhị” gây ngần ngại khi thăm khám. Do đó, nhiều chị em được mách nước để tự chữa bệnh huyết trắng bằng dân gian.

Cách chữa bệnh huyết trắng bằng dân gian

  Bài thuốc dân gian trị bệnh huyết trắng đơn giản từ lá trầu không

  Chữa bệnh huyết trắng bằng gừng: Gừng tươi là vị thuốc có tính ấm và là một dược liệu kháng khuẩn tốt được đun nấu để làm nước ngâm vùng kín trị bệnh huyết trắng.

  Bài thuốc nam chữa huyết trắng: Rễ cỏ tranh cắt khúc, phơi khô, đem sao vàng hạ thổ rồi sắc uống được xem là bài thuốc dân gian chữa bệnh huyết trắng hiệu nghiệm.

  Rau diếp cá trị bệnh huyết trắng: Các chữa bệnh huyết trắng bằng thảo dược phổ biến là rửa sạch rau diếp cá, đun rôi để xông hơi âm đạo và dùng nước nguội để rửa.

  Trị huyết trắng bằng lá lốt, nghệ và phèn chua: Đổ ngập nước lên các nguyên liệu này, đun sôi nhỏ lửa 15 phú. Chắt lấy nước để rửa vùng kín công hiệu trị huyết trắng.

  Rau ngò ôm trị huyết trắng: Các trị bệnh huyết trắng đơn giản là đem rau ngò ôm (rau ngổ) rửa sạch, giã nát rồi lọc lấy nước hoặc đun sôi chắt lấy nước uống hàng ngày.

  Khắc phục huyết trắng siêu rẻ bằng tỏi: Tỏi được xem là thuốc kháng sinh tự nhiên được chị em dùng làm thuốc đặt âm đạo, ăn tỏi sống, tỏi cắt nhỏ uống như thuốc viên.

  Trị huyết trắng bằng nha đam: Nha đam gọt vỏ, ngâm muối và cắt thành miếng nhỏ để đặt âm đạo được cho là có công dụng diệt khuẩn nấm, chữa huyết trắng bệnh lý.

Cách chữa bệnh huyết trắng bằng dân gian có hiệu quả không?

 Theo các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới, cách chữa bệnh huyết trắng bằng dân gian có lợi hay có hại cần được đánh giá khách quan như sau:

  Cách chữa bệnh huyết trắng bằng dân gian

Cách chữa bệnh huyết trắng bằng dân gian có tốt không?

 Chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị: Cách trị bệnh huyết trắng dân gian có thể giúp chị em giảm nhẹ chứng ngứa vùng kín và khử mùi hôi do huyết trắng rất tốt nhưng khó có thể điều trị tận gốc các loại khuẩn nấm là tác nhân trực tiếp gây bệnh.

 Một số cách làm gây nguy hiểm: Dùng dược liệu đặt âm đạo, nấu nước lá lẩu xông hơi hoặc rửa vùng kín là những liệu pháp không an toàn đối với sự nhạy cảm của bộ phận sinh dục nữ. Tiềm ẩn nguy cơ khô âm đạo, dị ứng, bội nhiễm sinh dục,…

 Sai lầm trong điều trị: Việc áp dụng bài thuốc dân gian lưu truyền mà không có chọn lọc kiểu “có bệnh thì vái tứ phương” khiến chị em tốn kém, mất thời gian chữa bệnh mà không hiệu quả và bệnh tình phức tạp ngày càng khó chữa hơn.

  TÓM LẠI: Các phương pháp dân gian chữa bệnh huyết trắng chỉ nên áp dụng khi có hướng dẫn từ chuyên gia, bác sĩ về cách áp dụng đúng và an toàn đối với chức năng sinh lý.

Khám chữa bệnh huyết trắng ở đâu tốt tại TPHCM?

 Tại TPHCM, Phòng khám đa khoa Thế Giới tự hào là một trong những địa chỉ chuyên khoa đạt được thành công trong điều trị bệnh huyết trắng triệt để, an toàn và nhanh chóng với:

Cách chữa bệnh huyết trắng bằng dân gian

Khám chữa bệnh huyết trắng ở đâu tốt tại TPHCM?

  Uy tín trong chuyên môn: Đội ngũ y bác sĩ phụ khoa có kinh nghiệm phong phú trong chẩn đoán và điều trị các bệnh phụ khoa liên quan đến huyết trắng bất thường.

  Chất lượng về phương pháp: Xét nghiệm soi tươi huyết trắng phát hiện các viêm nhiễm sinh dục đạt được độ chính xác cao, hỗ trợ đắc lực công tác chữa bệnh.

  Tiên tiến trong điều trị: Kỹ thuật O3 Oxygen đem lại hiệu quả giảm triệu chứng huyết trắng bệnh lý, diệt khuẩn tận gốc và mau chóng hồi phục chức năng sinh lý.

  Chuyên nghiệp về dịch vụ: Công tác sắp xếp khám chữa được đội ngũ nhân viên y tế thành thạo thực hiện, đem lại cảm giác thoải mái và an tâm cho mọi bệnh nhân.

  Tiến bộ về chính sách: Bệnh nhân được bảo đảm lợi ích với khoản hỗ trợ chi phí tư vấn và đặt hẹn ưu tiên; cam kết bảo mật thông tin cá nhân theo đúng quy định.

  Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới về cách chữa bệnh huyết trắng dân gian. Khi có băn khoăn về bệnh phụ khoa tương tự, bạn sẽ được giải đáp riêng tư ngay khi nhấn vào khung chat.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.