Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chữa bệnh lậu tại nhà có hiệu quả không?

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 490

Chữa bệnh lậu tại nhà có hiệu quả không?

Mọi người cảm thấy băn khoăn chữa bệnh lậu tại nhà có hiệu quả không? Vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay, bài viết sau do các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ giúp bạn đọc hiểu rõ và chủ động trong bảo vệ sức khỏe bản thân. 

Chữa bệnh lậu tại nhà có hiệu quả không?

Bệnh lậu bệnh chủ yếu lây truyền qua đường quan hệ tình dục chủ yếu do vi khuẩn gram âm Neisseria Gonorrhoeae gây ra. Bệnh thường lây từ người này qua người khác thông qua đường miệng, bộ phận sinh dục hoặc hậu môn.

Câu hỏi được nhiều người quan tâm chữa bệnh lậu tại nhà có hiệu quả không? Một trong các vấn đề được nhiều người quan tâm trong việc chữa trị bệnh lậu.

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết chữa trị bệnh lậu tại nhà là không nên mà người bệnh cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và chữa trị giúp cho việc chữa trị bệnh hiệu quả.

Vì bệnh lậu chủ yếu do song cầu khuẩn gây ra , tốc độ phát triển rất nhanh việc tự ý chữa trị tại nhà khả năng kháng thuốc là rất cao.

Chữa bệnh lậu tại nhà có hiệu quả không?

Chữa bệnh lậu tại nhà có hiệu quả không?

Vi khuẩn lậu chủ yếu tập trung vào bên trong cơ quan sinh dục và đường tiết niệu thông qua lỗ tiểu nhất là nữ giới…Việc dùng thuốc khó đem lại hiệu quả.

Một phần vùng kín là cơ quan nhạy cảm dùng các thuốc dân gian không có nguồn gốc rõ ràng gây ra nhiều biến chứng nặng nề gây khó khăn tốn kém cho việc chữa trị về sau.

Vì thế, khi phát hiện có các triệu chứng của bệnh lậu hoặc nghi ngờ mắc bệnh cần chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị bệnh xã hội để chữa trị sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Cách nhận biết bệnh lậu chính xác nhất

Bệnh lậu và cách hỗ trợ điều trị hiệu quả

Chữa trị bệnh lậu bằng thuốc có hiệu quả không?

Các hỗ trợ chữa trị bệnh lậu hiệu quả

Để việc chữa trị bệnh lậu đem lại hiệu quả, an toàn tiết kiệm chi phí giúp ngăn ngừa bệnh trở lại. Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thế Giới một trong các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh xã hội, bệnh lậu uy tín.

Phòng khám đang áp dụng phương pháp DHA sử dụng nhiệt trường sản sinh ra điện từ với tần số cao, tác động trực tiếp vào vùng nhiễm bệnh lậu giúp tiêu diệt các vi khuẩn giúp làm lành các tổn thương, tăng cường hệ thống miễn dịch cơ thể giúp bệnh nhanh chóng hồi phục.

Chữa bệnh lậu tại nhà có hiệu quả không?

Chữa bệnh lậu tại nhà có hiệu quả không?

Phương pháp DHA được các giới chuyên giá đánh giá cao với các ưu điểm sau:

Thời gian chữa trị chỉ mất khoảng 15 – 20 phút, không cần phải nằm viện.

Hiệu quả lên đến 99% phù hợp với các vùng da nhạy cảm bên trong vùng kín.

Không đau do DHA có khả năng hấp thụ thuốc, tiêu diệt vi khuẩn lậu mà không gây đau đớn, giảm các triệu chứng viêm, ngứa, đau rát…

Không để lại sẹo, thời gian hồi phục nhanh ngăn ngừa tái phát hiệu quả.

Ngoài ra, Phòng khám còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị bệnh xã hội hiệu quả.

Hoạt động dưới sự cấp phép của sở y tế, mọi chi phí khám và chữa trị các bệnh luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định. Mô hình khám và chữa trị hiện đại, các thiết bị máy móc luôn được nhập khẩu từ nước ngoài giúp đem lại hiệu quả sau khi chữa trị.

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về sức khỏe hoặc cần biết thêm về cách chữa trị bệnh lậu. Vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.