Phòng khám đa khoa Thế Giới


Thời gian chữa bệnh sùi mào gà là bao lâu thì khỏi ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 25,735

Thời gian chữa bệnh sùi mào gà là bao lâu thì khỏi ?

    Xin chào bác sĩ! Hiện tại tôi đang rất mệt mỏi và chán nản vì tôi đang mắc bệnh sùi mào gà và đang mong muốn được chữa khỏi bệnh để lấy vợ, tôi nghe mọi người nói không thể chữa dứt được bệnh này, nên tôi mong bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi điều trị sùi mào gà mất bao nhiêu thời gian? Cảm ơn bác sĩ.

(Cường - Bà Rịa, Vũng Tàu).

   Chào bạn! Để giải đáp thắc mắc của bạn, các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết qua bài viết sau.

Chữa bệnh sùi mào gà trong bao lâu là khỏi?

chữa bệnh sùi mào gà trong bao lâu - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Sùi mào gà chữa trong bao lâu là khỏi ?

Thời gian trị bệnh sùi mào gà không được xác định cụ thể mà còn tùy thuộc vào từng giai đoạn của người bệnh, quá trình điều trị cần phải có thời gian vì vậy đòi hỏi người bệnh cần phải kiên trì. 

 Điều trị bệnh sùi mào gà phải mất một thời gian dài, để chữa khỏi bệnh thì người mắc bệnh cần phải tuân theo quy trình điều trị của bác sĩ, không nên thấy bệnh mới hết đã tự động ngừng lại, cần phải đi khám và theo dõi bệnh thường xuyên để tránh bệnh tái phát.

Người bệnh thường e ngại khi nói về bệnh tình của mình, nên lúc mắc bệnh thường tự tìm cách điều trị để bệnh ngày một nặng. Việc làm này chỉ khiến việc điều trị gặp nhiều khó khăn và bệnh dễ tái phát hơn vì khả năng mầm bệnh kháng thuốc rất cao. 

    Lời khuyên: Người mắc bệnh cần được bác sĩ tư vấn để biết mức độ bệnh của bạn đang ở giai đoạn nào để từ đó có phương pháp điều trị cho phù hợp, nếu phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì cơ hội khỏi bệnh sẽ rất cao, vì lúc đó mầm bệnh chưa tiến triển thành các biến chứng nặng hơn.

Cách chữa bệnh sùi mào ở nữ và nam gà tốt nhất hiện nay

 Hiện nay, các phương pháp chữa trị sùi mào gà là dùng thuốc, đốt điện, đốt laze và phương pháp ALA – PDT tiêu diệt triệt để virus gây bệnh.

Thời gian chữa bệnh sùi mào gà là bao lâu thì khỏi ?

Chữa sùi mào gà theo đúng chỉ định bác sĩ sẽ nhanh hết

     Sử dụng thuốc: Áp dụng với trường hợp mắc bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu, mức độ nhẹ.

  Đối điện sùi mào gà: Phương pháp này mất nhiều thời gian, mặc dù có thể điều trị triệt để nhưng nam giới dễ tổn thương do dòng điện cao tần.

  Điều trị bằng laze: Phương pháp này được áp dụng cho những nốt sùi to, mọc riêng lẻ.

  Phương pháp ALA – PDT: Chữa bệnh sùi mào gà triệt để nhất là kỹ thuật hiện đại mang lại hiệu quả cao với nhiều ưu điểm vượt bậc như:

Thời gian chữa bệnh sùi mào gà là bao lâu thì khỏi ?

Phương pháp ALA – PDT điều trị sùi mào gà hiệu quả, an toàn

  An toàn tuyệt đối: Phương pháp ALA – PDT có khả năng định vị chính xác vùng xuất hiện dấu hiệu sùi mào gà, loại bỏ các mô bệnh và tiêu diệt tận gốc virus gây bệnh.

  Hiệu quả nhanh: Tia huỳnh quang giúp phá hủy kết cấu gen, loại bỏ sự tồn tại của virus gây bệnh.

  Thời gian hồi phục nhanh: Không để lại sẹo, thẩm mỹ cao, tăng cường miễn dịch, thúc đẩy nhanh quá trình hồi phục.

  Ngăn ngừa tái phát: Không chỉ loại bỏ tận gốc virus gây bệnh mà còn ngăn chặn bệnh tái phát trở lại.

   Nếu nghi ngờ hoặc bản thân có những dấu hiệu của bệnh sùi mào gà thì người bệnh nên tiến hành xét nghiệm sùi mào gà và thăm khám sớm tại Đa Khoa Thế Giới, việc phát hiện và điều trị kịp thời sẽ giúp cho bệnh được chữa trị nhanh chóng và hạn chế được nguy cơ tái phát có thể xảy ra. 

 Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội cũng khuyên người bệnh nên đi chữa trị sớm vì nếu cứ chần chừ kéo dài thời gian chữa trị sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe như ung thư, vô sinh, thậm chí còn đe dọa đến tính mạng.

   Vì bệnh sùi mào gà khó chữa lành, dễ tái phát, cần phải được chữa trị theo từng giai đoạn phù hợp nên nếu người bệnh còn thắc mắc về bệnh và muốn được tìm hiểu thêm thì hãy liên hệ đến Phòng khám đa khoa Thế Giới để được các chuyên gia giải đáp nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm :

Bệnh sùi mào gà ở nam giới và cách chữa hiệu quả

Bệnh sùi mào gà ở phụ nữ và cách chữa hiệu quả

Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà tốt nhất tại TPHCM

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà bao nhiêu tiền ?

Biến chứng nguy hiểm của bệnh sùi mào gà

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.