Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chữa dài bao quy đầu tại nhà có an toàn không?

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 3,563

Chữa dài bao quy đầu tại nhà có an toàn không?

 Chữa dài bao quy đầu tại nhà có an toàn không? Chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ giúp bạn tìm hiểu nong cắt bao quy đầu có lợi hay hại khi chúng ta tự tay thực hiện tại nhà. Mời các bạn tham khảo bài viết bên dưới để cân nhắc lựa chọn phương pháp điều trị bao quy đầu dài tốt nhất.

Nguyên nhân dài bao quy đầu do đâu?

 Các số liệu thống kê cho biết, cứ 10 nam giới thì có đến 3 người mắc phải vấn đề ở bao quy đầu, trong đó phổ biến là hẹp và dài bao quy đầu.

Chữa dài bao quy đầu tại nhà có an toàn không?

Nguyên nhân dài bao quy đầu do đâu?

 Bao quy đầu dài bao phủ toàn bộ đầu dương vật, chỉ chừa lỗ nhỏ cho việc tiểu tiện nhưng đôi khi cũng làm ứ đọng nước tiểu, tiểu khó, tiểu rắt và khi cương dương da bao không tự lộn xuống. Tình trạng này bắt nguồn từ những nguyên nhân như:

 Dài bao quy đầu bẩm sinh: Bao quy đầu kết dính với bao quy đầu từ lúc mới sinh. Khi bé trai lên 3 tuổi, bao quy đầu sẽ tự tách, nếu không sẽ dẫn tới bao quy đầu dài bẩm sinh.

 Vấn đề vệ sinh cá nhân: Nam giới vệ sinh vùng kín không sạch sẽ làm tích tụ những mảng trắng ở bên trong bao quy đầu, lâu dần làm cho da bao quy đầu dính chặt với quy đầu.

 Chấn dương dương vật: Tác động bên ngoài khiến bao quy đầu chảy máu. Nam giới không chăm sóc vết thương kỹ càng sẽ vô tình khiến bao quy đầu không thể tự lột xuống được nữa.

 Bạn có thể trình bày về tình trạng dài bao quy đầu với chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới để được tư vấn cách xử lý an toàn và nhanh chóng.

Chữa dài bao quy đầu tại nhà có an toàn không?

 Theo các chuyên gia nam khoa, dù điều trị dài bao quy đầu tại nhà như thế nào thì cũng tồn tại nguy hiểm như:

Chữa dài bao quy đầu tại nhà có an toàn không?

Cắt bao quy đầu tại nhà có an toàn không?

  Lột bao quy đầu muộn không có hiệu quả: Cách nong và lột bao quy đầu cho bé ở nhà công hiệu, còn đối với dài bao quy đầu ở người lớn rất khó có tác dụng vì lúc này da bao đã ổn định, không còn độ co giãn.

  Bôi thuốc lột bao quy đầu dẫn tới nhiễm trùng: Các loại thuốc bôi nong bao quy đầu được bôi ở trong và ngoài da bao là vùng nhạy cảm. Sử dụng thuốc không có chỉ định của bác sĩ có gây viêm bao quy đầu.

  Tự cắt bao quy đầu ở nhà tổn thương dương vật: Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu đơn giản nhưng vẫn phải tuân thủ tiểu chuẩn y khoa an toàn. Tự cắt bao quy đầu sẽ gây đau đớn, chảy máu khó cầm và bội nhiễm.

  Mẹo chữa dài bao quy đầu nguy hại về sinh lý: Các cách trị dài bao quy đầu tại nhà bằng phương pháp dân gian lưu truyền không được kiểm chứng tồn tại nhiều nguy cơ có hại cho chức năng dương vật.

  Các tai nạn thường gặp khi chữa dài bao quy đầu tại nhà: Lộn bao quy đầu ở nhà bị đau, tuột bao quy đầu sưng phồng như cục mỡ, nứt rách bao quy đầu, chảy máu vùng kín, đứt dây hãm bao quy đầu,…

  LỜI KHUYÊN: Nam giới bị dài bao quy đầu nên thăm khám, tư vấn và trị liệu tại cơ sở y tế chuyên khoa để đảm bảo an toàn cho sức khỏe tình dục và sinh sản.

Chữa dài bao quy đầu ở đâu tốt tại TPHCM?

 Thấu hiểu được những vấn đề băn khoăn khiến nam giới ngần ngại chuyện khám chữa tại cơ sở y tế chuyên khoa khi bị dài bao quy đầu, Phòng khám đa khoa Thế Giới  luôn nỗ lực trở thành phòng khám nam khoa tphcm uy tín để cung cấp những điều kiện y tế tốt nhất đó là:

Chữa dài bao quy đầu tại nhà có an toàn không?

Chữa dài bao quy đầu tốt nhất tại Đa khoa Thế Giới

  Quy trình nhanh gọn: Bệnh nhân được miễn phí đăng ký hẹn giờ khám để được khám ưu tiên, sắp xếp khám ngay mà không phải bốc số, chờ đợi lâu.

  Điều trị an toàn: Thủ thuật cắt bao quy đầu dựa trên công nghệ xâm lấn tối thiểu, thực hiện trong phòng vô trùng với bác sĩ có tay nghề thành thạo.

  Đảm bảo thẩm mỹ: Tiểu phẫu có độ chính xác cao, để lại vết thương rất nhỏ, mau lành liền sẹo, bảo vệ chức năng và giúp dương vật phát triển tốt.

  Nguyên tắc bảo mật: Công tác thăm khám, tư vấn và trị liệu được tiến hành kín đáo trong phòng chức năng riêng với mọi thông tin được giữ kín.

  Chi phí hợp lý: Bảng giá chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền được phòng khám cập nhật cho bệnh nhân trước khi quyết định điều trị.

  Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới về vấn đề chữa dài bao quy đầu tại nhà. Mọi băn khoăn về bệnh bao quy đầu và cách điều trị, mời bạn nhấn vào khung chat bên dưới để được giải đáp ngay.

Có thể bạn quan tâm :

 Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu

 Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành

 Cắt bao quy đầu để làm gì

 Bao quy đầu dài phải làm sao

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.