Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,046

Chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật

 Chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật là mong muốn của nhiều nam giới không muốn động chạm dao kéo với “cậu nhỏ” của mình. Nhân đây, chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ hướng dẫn cách điều trị bao quy đầu hẹp không cần cắt. Thông tin chi tiết sẽ có trong bài viết bên dưới.

Bao quy đầu hẹp có ảnh hưởng gì không?

 Hẹp bao quy đầu là tình trạng lớp da bao ở đầu dương vật trùm kín, không thể tự tuột xuống khi nam giới tiểu tiện và cương dương, nếu dùng tay kéo xuống da bao chỉ hở ra một phần nhỏ và bó chặt quy đầu.

Chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở người lớn

 Theo các chuyên gia, hiện tượng hẹp bao quy đầu gây nguy hiểm đối với chức năng sinh lý của nam giới như:

  Triệu chứng hẹp bao quy đầu gây tiểu khó, đau khi đi tiểu, tiểu rắt, nước tiểu đọng trong da bao gây mùi hôi ở bộ phận sinh dục nam.

  Viêm nhiễm do hẹp bao quy đầu xảy ra do đặc điểm bao quy đầu cản trở vệ sinh vùng kín, khiến bao quy đầu bị ngứa đỏ, nổi mụn,…

  Hẹp bao quy đầu làm suy giảm chức năng tình dục khiến dương vật khó cương, đau khi cương dương, xuất tinh sớm, giảm ham muốn,…

  Bao quy đầu hẹp cản trở “cậu nhỏ” phát triển khiến cho dương vật nhỏ và ngắn hơn bình thường, dương vật cong khi cương dương.

  Biến chứng hẹp bao quy đầu gây ung thư dương vật xảy ra khi tổ chức xơ cứng hình thành, tình trạng viêm bao quy đầu mãn tính kéo dài.

 Bạn nhận thấy bản thân bị hẹp bao quy đầu, đừng ngại trình bày tình trạng này với chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới để được tư vấn cách khắc phục an toàn.

Chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật

 Việc đụng dao kéo vào cậu nhỏ khiến nhiều nam giới bất an. Hiện nay, có 2 cách điều trị hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật được nhiều mày râu lựa chọn là:

Chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật

Nong bao quy đầu hẹp không cần phẫu thuật

Phương pháp

Cách thực hiện

Ưu điểm

Nhược điểm

THUỐC BÔI CHỮA HẸP BAO QUY ĐẦU

Sử dụng loại thuốc bôi đặc hiệu để làm da bao quy đầu giãn nở dần.

Dễ thực hiện

 • Cần kiên nhẫn thực hiện thời gian dài.
 • Không chắc chắn về hiệu quả.
 • Nguy cơ viêm bao quy đầu, tuột bao quy đầu bị sưng phồng, rách, chảy máu.

NONG BAO QUY ĐẦU, LỘT BAO QUY ĐẦU AN TOÀN

 • Nong rộng miệng bằng cách kéo căng theo chiều ngang.
 • Kéo da bao quy đầu trượt lên thân dương vật.
 • Thực hiện 2 – 3 lần mỗi ngày. Dừng lại khi đau.
 • Dễ thực hiện.
 • Đáp ứng nhu cầu chữa hẹp bao quy đầu tại nhà

  Theo các chuyên gia, nam giới cần tham vấn ý kiến chuyên khoa của bác sĩ trước khi thực hiện các cách điều trị hẹp bao quy đầu không cần cắt như trên để phòng tránh nguy cơ không mang lại hiệu quả mà lại gây tổn thương nguy hiểm cho dương vật.

 TÓM LẠI: Khi bị hẹp bao quy đầu, nam giới nên thăm khám ngay tại cơ sở y tế uy tín để được bác sĩ chỉ định cách chăm sóc y tế an toàn và phù hợp nhất.

Điều trị hẹp bao quy đầu ở đâu tốt tại TPHCM?

 Tại TPHCM, Phòng khám đa khoa Thế Giới  được hàng ngàn nam giới tin tưởng chọn là phòng khám nam khoa để khám chữa bệnh bao quy đầu an toàn, hiệu quả và nhanh chóng với:

Chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật

Điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả tại Đa khoaThế Giới

  Đội ngũ chuyên khoa ưu tú là các y bác sĩ đầu ngành, tận tâm với nghề và có kinh nghiệm chẩn đoán chính xác – điều trị thành công hàng ngàn ca bệnh nam khoa nói chung, hẹp bao quy đầu nói riêng.

  Phương pháp chẩn trị tiên tiến, nam giới được thăm khám kỹ càng để chỉ định cách chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật hoặc tiểu phẫu cắt bao quy đầu ít xâm lấn điều trị tận gốc bệnh lý ở cơ quan này.

  Quy trình khám chữa chuyên nghiệp thông qua trung tâm đăng ký ngày giờ hẹn khám, bệnh nhân chủ động được thời gian đến khám, đáp ứng khám ưu tiên trong không gian tiêu chuẩn và kín đáo.

  Chính sách bảo vệ lợi ích bệnh nhân như miễn phí tư vấn và đặt hẹn trực tuyến. Hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh bao quy đầu hợp lý. Bên cạnh đó, quy định nghiêm ngặt về giữ kín thông tin cá nhân người bệnh.

  Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới về cách chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật. Mọi băn khoăn về chứng hẹp bao quy đầu và sức khỏe nam khoa sẽ được giải đáp ngay khi bạn nhấn vào khung chat bên dưới.

Có thể bạn quan tâm :

 Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu

 Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành

 Hình ảnh hẹp bao quy đầu

 Hẹp bao quy đầu ở trẻ em

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.