Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chữa sùi mào gà bằng ALA – PDT có đau không ?

5 / 5 ( 4 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,658

Chữa sùi mào gà bằng ALA – PDT có đau không ?

 ALA – PDT là phương pháp điều trị sùi mào gà hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay đang được áp dụng tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới. Gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của người bệnh rằng chữa sùi mào gà bằng ALA – PDT có đau không ? Câu trả lời sẽ nằm trong nội dung bài viết dưới đây.

Những phương pháp điều trị sùi mào gà hiện nay

Chữa sùi mào gà bằng ALA – PDT có đau không?

Đốt điện, laser khiến người bệnh bị đau đớn và để lại sẹo mất thẩm mĩ

 Sùi mào gà do vi rút HPV gây ra, là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm có sức lây lan nhanh chóng. Mặc dù bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng của người bệnh nhưng nếu phát hiện sớm vẫn có thể điều trị bằng một số phương pháp như:

  Điều trị bằng thuốc: Đối với những người bệnh mới xuất hiện những triệu chứng sùi mào gà giai đoạn đầu có thể sử dụng kháng sinh hoặc thuốc bôi ngoài da theo chỉ định của bác sĩ. Tuy nhiên phương pháp không điều trị được triệt để nên bệnh dễ tái phát.

  Chấm dung dịch Axit: Khi chấm dung dịch Axit vào các nốt sùi, chúng sẽ khô lại và tự rụng. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ giúp người bệnh loại bỏ những tổn thương bên ngoài chứ không tiêu diệt được vi rút gây bệnh bên trong.

  Đốt điện, đốt tia laser: Là những phương pháp được nhiều người áp dụng để điều trị sùi mào gà. Tuy nhiên, những phương pháp này cũng không thể ngăn chặn sự phát triển của vi rút một cách hoàn toàn. Người bệnh vẫn có nguy cơ tái phát và còn gây đau đớn sau khi điều trị.

  Phương pháp ALA – PDT: Là phương pháp điều trị tiên tiến được áp dụng phổ biến trong thời gian gần đây với nhiều ưu điểm vượt trội. Việc kết hợp điều trị bằng thuốc và sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu giúp loại bỏ hoàn toàn mầm bệnh.

Chữa sùi mào gà bằng ALA – PDT có đau không?

Chữa sùi mào gà bằng ALA – PDT có đau không?

Thời gian điều trị và hồi phục nhanh chóng giúp người bệnh không bị ảnh hưởng đến sinh hoạt

 Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người bệnh đang muốn lựa chọn điều trị sùi mào gà bằng ALA – PDT tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới. Được các chuyên gia y tế đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội hơn so với phương pháp truyền thống như:

  An toàn, không đau, ít tổn thương và không để lại sẹo.

  Thời gian điều trị và hồi phục nhanh chóng, người bệnh có thể ra về ngay khi tình trạng sức khỏe ổn định.

  Sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu giúp loại bỏ ổ bệnh ở những vị trí khó như tử cung, vòm họng,… mà không ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh.

  Tỉ lệ tái phát thấp, khả năng loại bỏ hoàn toàn vi rút gây bệnh cao nên người bệnh chỉ cần điều trị một lần duy nhất để tiết kiệm thời gian và chi phí.

  Đặc biệt, quá trình điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới​ được thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm nên người bệnh không cần phải lo lắng.

 Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ về vấn đề điều trị bệnh sùi mào gà bằng ALA – PDT có đau không. Hi vọng những thông tin trên có thể hữ ích với bạn đọc. Nếu còn điều gì cần giải đáp, hãy bấm vào khung bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Có thể bạn quan tâm :

Một số hình ảnh sùi mào gà ở nam nữ

Địa chỉ chữa sùi mào gà tại TPHCM

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.