Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chi phí chữa sùi mào gà ở bệnh viện Phụ Sản bao nhiêu tiền ?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 3,408

Chi phí chữa sùi mào gà ở bệnh viện Phụ Sản bao nhiêu tiền ?

 Chi phí chữa sùi mào gà ở bệnh viện Phụ Sản bao nhiêu tiền ? đang là vấn đề được đông đảo người bệnh quan tâm và đặt ra rất nhiều trên các diễn đàn xã hội. Để làm rõ và giúp người bệnh có cái nhìn khách quan nhất về vấn đề này thì các chuyên gia đầu ngành tại TPHCM có một vài chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Chua sui mao ga o benh vien phu san

Chi phí chữa sùi mào gà ở bệnh viện phụ sản hết bao nhiêu tiền?

CHI PHÍ CHỮA SÙI MÀO GÀ Ở BỆNH VIỆN PHỤ SẢN BAO NHIÊU TIỀN ?

 1. Quy trình khám chữa sùi mào gà ở Bệnh viện phụ sản

 Bước 1: Bạn mua sổ khám tại tầng 1.

 Bước 2: Để sổ khám tại quầy lễ tân, nói rõ khám bệnh gì để được ghi vào sổ và cung cấp số thứ tự. Nếu có BHYT thì đưa sổ khám bệnh và giấy CMND kèm theo.

 Bước 3: Bạn cầm sổ ra quầy để đóng tiền khám. Chi phí này không đáng kể.

 Bước 4: Đến phòng khám và khám bệnh.

 Bước 5: Bạn có thể được chỉ định làm các xét nghiệm cần thiết sau khi gặp bác sĩ.

 Bước 6: Bạn đóng tiền và lấy hóa đơn.

 Bước 7: Bạn đến phòng làm xét nghiệm sau đó mang theo tất cả các kết quả xét nghiệm đến gặp bác sĩ khám lúc đầu để bác sĩ chẩn đoán lại lần nữa và đưa ra kết luận cuối cùng.

 Bước 8: Nếu kết quả thăm khám bạn dương tính với virus HPV sùi mào gà thì nhất thiết, các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng, mức độ bệnh của bạn mà chỉ định phác đồ hỗ trợ điều trị thích hợp nhất.

 2. Chi phí chữa sùi mào gà ở bệnh viện phụ sản bao nhiêu tiền ?

 Theo thông tin được công bố trên Website chính thức của bệnh viện Phụ sản Hà Nội, bảng giá viện phí khám chữa bệnh tại đây được chia thành 3 đối tượng:

 +  Khám chữa bệnh tự nguyện

 +  Khám chữa bệnh BHYT

 +  Dịch vụ theo yêu cầu.

 =>>  Giá khám có BHYT và giá khám dịch vụ đôi khi có sự chênh lệch, hoặc có nhiều dịch vụ không áp dụng BHYT.

Chua sui mao ga o benh vien phu san

Chữa sùi mào gà càng sớm thì càng tiết kiệm được chi phí

 Tuy khám chữa bệnh sùi mào gà ở bệnh viện Phụ Sản khá thấp nên vì thế mà lượng bệnh nhân đổ về đây mỗi ngày cũng rất đông. Chính điều này đã khiến bệnh viện Phụ Sản lúc nào cũng trong tình trạng quá tải bệnh nhân.

 Do đó, nhiều người khi đến đây khám chữa sẽ phải chờ đợi rất lâu, tốn kém nhiều thời gian và công sức. Bên cạnh tìm đến bệnh viện phải chờ đợi lâu thì người bệnh cũng có thể tìm đến các địa chỉ y tế tư nhân uy tín để được khám chữa nhanh chóng mà chi phí cũng không chênh lệch nhiều.

ĐA KHOA ÂU Á CHỮA SÙI MÀO GÀ ÍT TỐN KÉM, AN TOÀN, NHANH CHÓNG NHẤT TPHCM HIỆN NAY

 Hiện nay, bên cạnh các địa chỉ bệnh viện Phụ Sản, các địa chỉ y tế công lập thì người bệnh có thể tìm đến Phòng Khám Đa khoa Thế Giới– địa chỉ hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả số 1 tại TPHCM.

   Với sự phát triển của nền y học hiện đại thì việc hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà đã không còn quá khó khăn mà thay vào đó là Đa khoa Thế Giới đã áp dụng phương pháp ALA – PDT tiên tiến giúp rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi nỗi lo lắng, ám ảnh của bệnh lý vô cùng nguy hiểm này.

 Ưu điểm của ALA – PDT:

   Loại bỏ các nốt sùi mào gà, tế bào ung thư từ sâu bên trong cơ thể và đồng thời giúp tăng cường sự tái tạo các tế bào mới khỏe mạnh.

   An toàn, không đau, không để lại sẹo, không gây hiện tượng kháng thuốc, không làm ảnh hưởng đến các tổ chức tế bào của các cơ quan lân cận, ngăn ngừa khả năng tái phát về sau.

   Thời gian hồi phục nhanh, tỷ lệ khỏi bệnh rất cao.

Chua sui mao ga o benh vien phu san

ALA - PDT hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà thành công nhất tại Đa khoa Thế Giới

   Đến với Đa khoa Thế Giới, người bệnh còn được các bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp thăm khám và hỗ trợ điều trị nên sẽ đảm bảo nhận được kết quả tối ưu nhất.

   Đặc biệt, chi phí khám chữa bệnh sùi mào gà cũng như các hạng mục bệnh khác tại Đa khoa Thế Giới luôn đảm bảo theo đúng quy định của Bộ Y tế ban hành nên cũng rất hợp lí, không chênh lệch quá cao với các bệnh viện công.

   Ngoài ra, Thế Giới với khung giờ làm việc linh hoạt từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ tết nên người bệnh hoàn toàn có thể chủ động hơn về thời gian mà không ảnh hưởng đến công việc của mình.

   Chính những điều này mà Đa khoaThế Giới ngày càng được sự tin tưởng của đông đảo người bệnh trên địa bàn TPHCM và cả những tỉnh thành lân cận tìm đến.

   Các chuyên gia khuyến cáo, dù là khám chữa bệnh sùi mào gà ở bệnh viện Phụ Sản, Phòng khám Đa Khoa Thế Giới hay bất cứ địa chỉ y tế nào thì điều đầu tiên chúng tôi muốn lưu ý với người bệnh là nên tìm chọn tiến hành tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng và khám chữa càng sớm càng tốt.

 Vì khi đó, người bệnh sẽ tiết kiệm được cả khối khoảng chi phí không đáng có mà đổi lại còn được an tâm gởi gắm sức khỏe của mình hơn.

   Nếu người bệnh còn bất kì thắc mắc nào khác về vấn đề trên thì hãy vui lòng nhấp vào    mục chát bên dưới để được các chuyên gia giải đáp tận tình nhất.

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.