Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chi phí chữa sùi mào gà ở bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 3,241

Chi phí chữa sùi mào gà ở bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền?

 Hầu hết người bệnh khi có nhu cầu đều tìm đến Bệnh viện Từ Dũ vì địa chỉ này là bệnh công, có danh tiếng. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người thắc mắc chi phí chữa sùi mào gà ở bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền? Mời bạn đọc cùng làm rõ vấn đề này trong bài viết dưới đây!

CHI PHÍ CHỮA SÙI MÀO GÀ Ở BỆNH VIỆN TỪ DŨ BAO NHIÊU TIỀN ?

 Theo các chuyên gia, chi phí khám sùi mào gà ở mỗi bệnh viện, cơ sở y tế là khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Riêng tại bệnh viện Từ Dũ, chi phí khám chữa sùi mào gà được chia thành 2 phần chính là thông thường và khám dịch vụ.

 Với khám thông thường thì mức đóng ban đầu là 39.000đ, còn khám dịch vụ là 150.000đ. Tuy nhiên, đây chỉ là chi phí khám tổng quát ban đầu mà chưa tính phí xét nghiệm và hỗ trợ điều trị.

 Bởi mức này phụ thuộc vào từng cá nhân người bệnh như:

   Tình trạng sức khỏe của người bệnh: Tùy vào sức khỏe của từng người bệnh mà các bác sĩ sẽ áp dụng cách khám chữa khác nhau. Do đó, mức phí của mỗi người là không giống nhau.

Chi phí chữa sùi mào gà ở bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa sùi mào gà phụ thuộc vào tình trạng, mức độ của bệnh

   Mức độ bệnh sùi mào gà: Bệnh sùi mào gà ở mỗi người mỗi khác nhau, tùy theo từng mức độ cũng như giai đoạn của bệnh mà các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp xét nghiệm, phác đồ điều trị khác nhau. Điều này cũng đồng nghĩa với chi phí ở mỗi người cũng khác nhau.

   Yêu cầu dịch vụ mỗi người: Một số người bệnh sẽ yêu cầu làm các bước kiểm tra, xét nghiệm hoặc nhu cầu dịch vụ khác nhau. Vì vậy mà mức chi phí của mỗi người là không như nhau.

 Dù chi phí chữa sùi mào gà ở bệnh viện Từ Dũ khá rẻ nhưng tiến hành tại đây thì người bệnh phải chờ đợi rất lâu do tình trạng quá tải diễn ra thường xuyên. Bên cạnh đó, thủ tục khám chữa rườm rà cũng khiến nhiều người bệnh cảm thấy phiền toái, khó chịu.

ĐA KHOA THẾ GIỚI – ĐỊA CHỈ CHỮA BỆNH SÙI MÀO GÀ CÓ CHI PHÍ HỢP LÍ NHẤT TPHCM HIỆN NAY

 Thay vì chọn Bệnh viện Từ Dũ thì người bệnh cũng có thể đến các cơ sở y tế tư nhân uy tín như Phòng khám Đa khoa Thế Giới để thăm khám.

 Đây không chỉ là địa chỉ được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả khám chữa bệnh sùi mào gà nói riêng và các căn bệnh xã hội khác nói chung mà còn là nơi tin tưởng hàng đầu của rất nhiều người bệnh.

 Sở dĩ, Đa Khoa Thế Giới có uy tín, chất lượng như thế là vì những lí do sau:

   Phòng khám Đa khoa Thế Giới hoạt động theo mô hình bệnh viện quốc tế được sự cấp phép của Sở Y tế.

   Khi đến với phòng khám Thế Giới người bệnh sẽ được tiếp xúc với môi trường y tế hiện đại, tiện nghi, khang trang, dịch vụ y tế thân thiện.

   Đa khoa Thế Giới luôn đi đầu trong việc áp dụng các thiết bị y tế hiện đại trong thăm khám, siêu âm, xét nghiệm,…Các phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà cũng thường xuyên được cập nhật để mang lại hiệu quả cao hơn như: Phương pháp Đông- Tây Y kết hợp, cắt đốt điện cao tần, ALA – PDT,…

Chi phí chữa sùi mào gà ở bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền?

Đa khoa Thế Giới - Địa chỉ hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà uy tín số 1 tại TPHCM hiện nay

   Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại Thế Giới sẽ là người trực tiếp thăm khám, tư vấn và hỗ trợ điều trị cho bạn.

   Chi phí chữa sùi mào gà tại Đa khoa Thế Giới uôn tuân thủ nghiêm ngặt mức giá quy định của Sở Y tế nên khá hợp lý. Với những bệnh nhân đặt hẹn và lấy mã số khám trực tuyến còn được ưu tiên khám trước, miễn phí mua sổ khám và nhận nhiều ưu đãi đi kèm.

   Phòng khám Thế Giới  – 648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5 làm việc từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả lễ tết. Thủ tục hành chính đơn giản nên sẽ không ảnh hưởng nhiều đến công việc cũng như cuộc sống thường ngày của người bệnh.

   Chữa bệnh sùi mào gà ở bệnh viện Từ Dũ, ở Phòng khám Đa khoa Thế Giới hay ở bất kỳ một cơ sở y tế nào khác cũng đòi hỏi sự phối hợp kiên trì giữa người bệnh và bác sĩ thì mới có thể mang lại hiệu quả cao và ít tốn kém.

 Ngoài ra, ngay khi nghi ngờ hoặc phát hiện mình mắc phải sùi mào gà thì bản thân người bệnh hãy chủ động tìm gặp bác sĩ để được hỗ trợ thăm khám và điều trị kịp thời, hiệu quả và đặc biệt là giảm tối đa những khoảng phí không đáng có.

   Bệnh sùi mào gà sẽ không là mối lo lắng cũng như nguy hiểm với người bệnh vì đã có Phòng Khám Đa khoa Thế Giới. Đến với các bác sĩ chuyên khoa tại đây là bạn đã tìm đúng nơi, điều trị đúng cách và thoát khỏi bệnh nhanh chóng nhất.

   Mong rằng những thông tin mà các chuyên gia chia sẻ bên trên có thể giúp người bệnh biết được chi phí chữa sùi mào gà ở bệnh viện Từ Dũ là bao nhiêu tiền để từ đó có định hướng đúng đắn nhất cho mình.

   Nếu bạn đọc muốn chia sẻ thêm thông tin về vấn đề trên thì hãy nhấp vào    mục chát trực tuyến bên dưới để được các chuyên gia đầu ngành hỗ trợ giải đáp tận tình, tư vấn cụ thể nhất.

Có thể bạn quan tâm :

 Đặt lịch khám bệnh viện từ dũ

 Bệnh viện từ dũ nằm ở đâu

 Bệnh viện Từ Dũ ở đâu làm việc lúc mấy giờ

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.