Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chữa trị rụng tóc bằng công nghệ Bio Hair có hiệu quả không?

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 696

Chữa trị rụng tóc bằng công nghệ Bio Hair có hiệu quả không?

Rụng tóc một trong tình trạng cho thấy sức khỏe đang gặp các vấn đề về da đầu. Hiện nay, nhiều người đang gặp phải biểu hiện rụng tóc quá nhiều dẫn đến tình trạng hói đầu. Vậy chữa trị rụng tóc bằng công nghệ Bio Hair có hiệu quả không? Hãy cùng theo dõi bài viết sau do các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ. 

Bị rụng tóc do đâu

Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết rụng tóc trung bình trên da đầu của mỗi người có khoảng 100.000 nang tóc, mỗi nang tóc có thể mọc ra 20 sợi tóc trong suốt cuộc đời của mỗi người và trung bình mỗi ngày có thể rụng khoảng 50 – 60 sợi tùy thuộc vào độ tuổi của mỗi người và vòng đời của tóc.

Chữa trị rụng tóc bằng công nghệ Bio Hair có hiệu quả không?

Chữa trị rụng tóc bằng công nghệ Bio Hair có hiệu quả không?

Bị rụng tóc có thể do các nguyên nhân sau:

Rối loạn nội tiết tố: Do cơ thể bắt đầu vào giai đoạn lão hóa, nồng độ nội tiết tố estrogen ở nữ và nội tiết tố sinh dục nam bắt đầu suy giảm. Vì thế, gây tóc dễ bị rụng, chẻ ngọn thường gặp ở phụ nữ thời mãn kinh hoặc vào độ tuổi trung niên.

Tâm lý căng thẳng: Một phần do tâm lý không ổn định trong thời gian dài dẫn đến những tác động tiêu cực cả bên trong và ngoài cơ thể. Cơ thể suy nhược, mất ngủ, ăn không ngon lâu ngày khiến hệ miễn dịch mất kiểm soát tác động đến các nang lông.

Dùng các hóa chất: Thói quen uốn, nhuộm, duỗi…Dùng các loại hóa chất qua nhiệt độ khiến tóc dễ bị yếu và dễ gãy rụng. Việc sử dụng các hóa chất kém chất lượng dễ gây dị ứng phá hủy nang tóc rụng thành từng mảng.

Da đầu nhiều dầu: Một trong các yếu tố gây phiền toái cho người bệnh, tình trạng tóc bị bết dính, bụi bẩn dễ bám vào gây ra tình trạng ngứa khiến người bệnh rụng tóc thường xuyên gây rụng tóc nhiều hơn.

Thiếu các chất dinh dưỡng: Tóc được nuôi dưỡng từ vitamin H và vitamin B5. Việc ăn uống thiếu khoa học, không đủ các chất dinh dưỡng khiến cơ thể suy nhược và gây rụng tóc.

Mắc các bệnh da liễu: Các bệnh viêm da tiết bã, viêm da dị ứng xuất hiện ở các vị trí nào trên cơ thể.

Vì thế khi tóc có các biểu hiện rụng tóc cần chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khoa bệnh da liễu để thăm khám và chữa trị sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Dấu hiệu rụng tóc là bị gì?

Bị rụng tóc nhiều nên ăn gì?

Cách khắc phục tình trạng rụng tóc hiệu quả

Chữa trị rụng tóc bằng công nghệ Bio Hair có hiệu quả không?

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thế Giới cơ sở chuyên khám và chữa trị các bệnh da liễu, rụng tóc uy tín được nhiều người ưu tiên lựa chọn chữa trị.

Công nghệ Bio Hair một trong các phương pháp chiếc tách và cấy ghép những tế bào mô khỏe mạnh từ cơ thể lên vùng da đầu bị rụng tóc để bổ sung các dưỡng chất, kích thích tái tạo các nang tóc, tăng sinh collagen, sợi nguyên bào mang lại kết quả cao trong điều trị.

Cách chữa này một trong các giải pháp điều trị hạn chế tối đa những tổn thương cho cơ thể để đảm bảo an toàn cao. Thực hiện phương pháp này được cục quản lý thực phẩm và dược hoa kỳ kiểm định và chứng nhận về hiệu quả và an toàn.

Với các ưu điểm nổi bật: Ngăn chặn tình trạng rụng tóc, kích thích tóc mọc dày đều, ngăn chặn tình trạng rụng tóc trở lại mang lại hiệu quả lâu dài. Đảm bảo sự tương thích và an toàn cho bệnh nhân, tình trạng rụng tóc nhanh chóng được cải thiện.

 

Chữa trị rụng tóc bằng công nghệ Bio Hair có hiệu quả không?

Chữa trị rụng tóc bằng công nghệ Bio Hair có hiệu quả không?

Ngoài ra, phòng khám còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh da liễu uy tín.

Mô hình khám và chữa trị chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Mọi chi phí thăm khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định.

Hy vọng qua các thông tin chia sẻ, chữa trị rụng tóc bằng công nghệ Bio Hair có hiệu quả không? Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.