Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chữa trị xuất tinh sớm như thế nào ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 3,168

- Hỏi: Em năm nay 25 tuổi, vừa mới cưới vợ, nhưng em lại bị xuất tinh sớm, em nghĩ là do trước đây em hay thủ dâm và xem phim sex nên em mới bị như vậy. Em đã cố gắng kiềm chế những vẫn cứ xuất tinh sớm, em đang rất hoang mang và lo lắng. Xin hỏi bác sĩ chữa xuất tinh sớm như thế nào mới triệt để? Em cảm ơn! (Hoàng Nam – Q.Tân Phú)

- Trả lời: Hoàng Nam thân mến! Vấn đề mà bạn đang băn khoăn cũng là câu hỏi mà rất nhiều bạn đọc đã gửi đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, và các chuyên gia của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số cách chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả như sau:

Chữa trị xuất tinh sớm như thế nào ?

Chữa Trị Xuất Tinh Sớm như thế nào?

Chữa xuất tinh sớm như thế nào?

- Khi quan hệ đến đỉnh điểm thì hãy ngưng mọi hoạt động của “ cậu nhỏ ” và thả lỏng cơ thể, suy nghĩ đến một chuyện khác. Khoảng 30 giây sau hãy tiếp tục, bạn có thể lặp đi lặp lại nhiều lần như vậy trong suốt cuộc giao hợp.

- Khi “ cậu nhỏ ” sắp xuất tinh thì bạn hoặc nhờ bạn tình ép đầu “ cậu nhỏ ” khoảng 10 đến 20 giây nhất là khi ở trạng thái cương để tăng cường sự kích thích sau đó bạn có thể tiếp tục.

- Chuyển hướng suy nghĩ đến chuyện khác: Khi quan hệ bị kích thích quá nhiều, bạn nên hít một hơi thật sâu và suy nghĩ đến một chuyện khác, nhằm giảm sự kích thích của “ cậu nhỏ ” đây cũng là cách giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ.

- Không nên quá lo lắng với mức độ tình dục của mình. Nên nói với bạn tình về những cảm xúc của bản thân, không chỉ giúp bạn giải quyết lo âu mà còn kéo dài được thời gian quan hệ cũng như xuất tinh.

- Dùng gel gây tê hay bao cao su: Làm giảm đi sự nhạy cảm của dương vật, tuy nhiên bạn nên hạn chế dùng gel vì sẽ không tốt cho dương vật, đây chỉ cách đối phó tạm thời.

- Tập thủ dâm, khi thủ dâm không nên gấp, điều này sẽ làm việc xuất tinh rất nhanh. Do đó bạn cần thủ dâm từ từ, tập trung vào cảm giác của cơ thể giống như khi quan hệ với bạn tình.

- Tạo sự kích thích cho bạn tình khi ở màn dạo đầu, nhằm tạo sự xuất tinh cho bạn cùng lúc với bạn tình, không chỉ đạt cực khoái cho bạn mà còn tạo sự thoải mái cho bạn tình.

 Nếu tình hình không được cải thiện, hãy đến gặp bác sĩ chuyên khoa để biết được chính xác nguyên nhân gây bệnh là gì, từ đó bác sĩ sẽ đưa ra hướng điều trị thích hợp cho bạn.

Điều trị xuất tinh sớm tại đa khoa Thế Giới

 Nếu đã áp dụng những phương pháp trên mà vẫn chưa thể cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm của mình, hãy đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để được thăm khám và điều trị kịp thời.

 Để xác định phương pháp điều trị phù hợp với người bệnh, bác sĩ cần làm những kiểm tra và xét nghiệm cần thiết. Dựa vào kết quả chẩn đoán mới có thể đưa ra cách điều trị phù hợp với từng người.

 Điều trị tâm lý: Tâm lý không ổn định, thường xuyên lo lắng, mệt mỏi chính là nguyên nhân khiến nam giới bị xuất tinh sớm nhiều nhất hiện nay. Việc điều trị tâm lý với nam giới bị xuất tinh sớm diễn ra trong một thời gian dài và cần kết hợp điều trị với bạn tình để có hiệu quả cao.

 Điều trị bằng thuốc: Một số loại thuốc uống hoặc xịt có thể giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ nhưng cần sử dụng theo chỉ định của bác sĩ, tuyệt đối không được tự ý mua thuốc khi chưa hỏi ý kiến bác sĩ khiến tình trạng nghiêm trọng hơn.

 Điều trị ngoại khoa: Hiện nay, xuất tinh sớm đã có thể điều trị bằng phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật. Đây là phương pháp tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao về những ưu điểm vượt trội như an toàn, hiệu quả nhanh, không gây tổn thương cho người bệnh.

Chữa Trị Xuất Tinh Sớm như thế nào?

Điều trị tâm lý cần kết hợp với bạn tình để đạt hiệu quả cao

Quy trình điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật tại Đa Khoa Thế Giới:

  Thăm khám và kiểm tra: Người bệnh cần làm những xét nghiệm và kiểm tra cần thiết để đảm bảo có đầy đủ điều kiện về thể chất có thể thực hiện được tiểu phẫu.

  Tiến hành gây tê: Nam giới sẽ được gây tê cục bộ, vệ sinh vùng kín đảm bảo an toàn, tránh nguy cơ nhiễm trùng.

  Thực hiện tiểu phẫu: Chặn dây thần kinh lưng dương vật là tiểu phẫu đơn giản nhưng được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Trong thời gian ngắn, các bác sĩ sẽ chọn và thắt các dây thần kinh nhạy cảm ở dương vật của nam giới qua vết rạch nhỏ.

  Theo dõi quá trình hồi phục: Sau khi đã thắt xong các dây thần kinh ở dương vật, nam giới sẽ được khâu vết thường bằng chỉ tự tiêu, băng gạc và theo dõi, vệ sinh hằng ngày. Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ tư vấn thêm về chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi giúp nam giới hồi phục nhanh.

Bên trên là những chia sẻ của các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, nếu bạn còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm về tình trạng xuất tinh sớm, hãy nhấp chuột vào khung chat >> Tư vấn trực tiếp << ngay bên dưới, các chuyên gia của phòng khám sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.

  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.