Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chi phí điều trị xuất tinh sớm bao nhiêu tiền năm 2019 ?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 17,926

Chi phí điều trị xuất tinh sớm bao nhiêu tiền năm 2019 ?

Chào bác sĩ, gần đây trong lúc quan hệ tình dục tôi bị chứng xuất tinh sớm, có nghĩa là mới chỉ vào cuộc “yêu” chưa đến 3 phút mà tôi đã xuất tinh rồi. Tôi muốn đi điều trị dứt điểm chứng bệnh này nhưng không biết chi phí điều trị xuất tinh sớm là bao nhiêu tiền để chuẩn bị? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Chân thành cảm ơn! 

(Thuận – Quận Bình Tân, TPHCM) 

 Chào Thuận! Để giúp bạn có sự chuẩn bị tốt trước khi điều trị chứng bệnh "khó nói" thường gặp này ở nam giới, bác sĩ chuyên khoa chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn về chi phí điều trị bệnh xuất tinh sớm như sau:

Chi phí điều trị xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền ?

 Bác sĩ tại phòng khám nam khoa Thế Giới cho biết, việc đưa ra mức phí chính xác để điều trị một chứng bệnh nào đó nói chung và bệnh xuất tinh sớm nói riêng là rất khó nếu chưa có sự kiểm tra và thăm khám về sức khỏe của bệnh nhân. Bởi thông thường, mức phí hợp lý để điều trị dứt điểm chứng bệnh này phải dựa vào những yếu tố sau:

chi phí điều trị xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm kéo dài sẽ làm giảm ham muốn tình dục

 Tình trạng bệnh: Nếu bệnh được phát hiện và điều trị ở giai đoạn đầu, bác sĩ trị xuất tinh sớm đơn giản hơn nên chắc chắn chi phí sẽ thấp hơn nhiều so với bệnh ở giai đoạn nặng.

 Phương pháp điều trị: Có rất nhiều phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả đối với từng trường hợp và mức phí kèm theo nên người bệnh có quyền lựa chọn, phù hợp với kinh tế của mình.

 Sức khỏe người bệnh: Bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát nếu chắc chắn sức khỏe bạn tốt, không mắc những bệnh lý khác thì bệnh nhanh chóng được chữa khỏi để tiết kiệm chi phí, thời gian điều trị.

 Cơ sở y tế: Nếu chọn cơ sở có uy tín cao, phương pháp hiện đại, chắc chắn những quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo trong và sau quá trình điều trị.

    Tại Phòng khám Đa Khoa Thế Giới, sau khi thực hiện các bước kiểm tra cần thiết và xác định tình trạng bệnh đang ở mức độ nào, các bác sĩ nam khoa sẽ đưa ra mức chi phí điều trị xuất tinh sớm "cụ thể, hợp lý, được niêm yết công khai rõ ràng với người bệnh trước khi tiến hành điều trị, do đó người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Quy trình chữa xuất tinh sớm tại phòng khám Thế Giới

    Phòng Khám Nam Khoa Thế Giới là địa chỉ chữa xuất tinh sớm chính quy được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động với quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng và hiệu quả.

chi phí điều trị bệnh xuất tinh sớm bao nhiêu tiền
Chi phí chữa xuất tinh sớm khoảng bao nhiêu ?

 Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa sẽ kiểm tra tình trạng của bệnh nhân thông qua các dụng cụ y tế hiện đại và đặt ra một số câu hỏi liên quan đến tình trạng bệnh để xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh của bệnh nhân là gì.

 Bước 2: Dựa vào kết quả xác định nguyên nhân gây ra bệnh, bác sĩ sẽ đề ra phác đồ điều trị theo từng trường hợp bệnh cụ thể.

 Bước 3: Sau khi điều trị bệnh hiệu quả theo phác đồ đề ra, bác sĩ sẽ tư vấn và hướng dẫn cho bệnh nhân những cách khắc phục xuất tinh sớm trong quan hệ, giúp bệnh nhân lấy lại sự tự tin "phòng the" của mình.

Điều trị xuất tinh sớm mang lại những hiệu quả gì ?

 Kéo dài thời gian “yêu” và tăng khả năng thụ thai.

 Trả lại sự tự tin cho phái mạnh trong quan hệ tình dục và cuộc sống hằng ngày.

 Nâng cao khả năng sinh lý và chất lượng trong cuộc “yêu” giúp đối tác đạt khoái cảm và hài lòng.

Tại sao nên chọn chữa xuất tinh sớm tại Đa Khoa Thế Giới?

Đa Khoa Thế Giới chuyên chữa xuất tinh sớm ở nam giới

Đa Khoa Thế Giới chuyên chữa xuất tinh sớm ở nam giới

Đội ngũ y bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm với bệnh nhân, đảm bảo các kết quả khám chữa bệnh chính xác và hiệu quả.

Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, có đầy đủ phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật đạt tiêu chuẩn, được vô trùng tuyệt đối. Phương pháp điều trị bệnh luôn được cập nhật mới.

Trước, trong và sau quá trình điều trị xuất tinh sớm, người bệnh sẽ được nhân viên y tế chăm sóc tận tình, chu đáo

Chi phí chữa xuất tinh sớm tại phòng khám được công khai và được thông báo trước khi bệnh nhân tiến hành điều trị.

Chúng tôi cam kết đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối những thông tin về bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Sau quá trình điều trị tại phòng khám, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn và hướng dẫn cách kiểm soát xuất tinh trong quan hệ cũng như chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp.

    Nếu bạn còn ngại hoặc chưa hiểu hết quy trình thăm khám tại phòng khám đa khoa Thế Giới, hãy trò chuyện trực tuyến cùng bác sĩ nam khoa bằng cách nhấp chuột vào bảng phía dưới, các bác sĩ nam khoa sẽ tư vấn trực tiếp và chi tiết cho bạn.

Có thể bạn quan tâm :

Cách chữa xuất tinh sớm quan hệ lâu hơn

Địa chỉ điều trị xuất tinh sớm tốt nhất TPHCM

Phòng khám nam khoa tốt nhất TPHCM

Xuất tinh sớm có làm giảm chất lượng tinh trùng không ?

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.