Phòng khám đa khoa Thế Giới


Triệu chứng xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,808

Triệu chứng xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không?

Em và bạn gái cũng thường quan hệ với nhau, nhưng khoảng một tháng nay  khi em mới chỉ đưa vào bên trong bạn gái thì em đã xuất tinh, khoảng 1, 2 phút thôi bác sĩ, sau đó thì em không còn cảm giác gì nữa. Như vậy, chứng xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không thưa bác sĩ, em sợ bạn gái sẽ chê mình yếu sinh lý vì em chưa làm cho cô ấy thõa mãn. Mong bác sĩ hãy giúp em.

(Vinh – Quận 8)

Bạn Vinh thân mến! Hiện nay, bệnh xuất tinh sớm khá phổ biến và gây ra nhiều rắc rối cho nam giới. Để giúp bạn giải đáp vấn đề này, các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ cung cấp một số thông tin :

Xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không ?

Yếu sinh lý và xuất tinh sớm là hai tình trạng khá phổ biến ở nam giới, nhiều người cho rằng xuất tinh sớm chứng tỏ là người đàn ông đó bị yếu sinh lý, vậy có đúng là như vậy không? Hãy cùng xem các chuyên gia giải thích vấn đề này.

Chứng xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không

Xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý?

Yếu sinh lý được hiểu nôm na là khả năng sinh lý bị yếu, suy giảm, hiện tượng này khiến nam giới không thực hiện được khả năng tình dục của mình, một số biểu hiện khi bị yếu sinh lý:

Dương vật không thể cương cứng nên không thể đưa được vào trong âm đạo nên không thể quan hệ tình dục được.

Dương vật có thể cương nhưng không to nên không thể nào quan hệ được.

Dương vật vẫn có thể cương cứng nhưng không duy trì được suốt quá trình quan hệ mà nhanh chóng bị xìu, làm cuộc vui không trọn vẹn.

Trường hợp xuất tinh sớm lại là hiện tượng nam giới không chủ động được việc xuất tinh, thời gian quan hệ chưa đến 2 phút nam giới xuất tinh trước thời điểm nữ giới lên đỉnh.

Dựa vào những đặc điểm ở trên có thể thấy, yếu sinh lý và xuất tinh sớm là hai hiện tượng hoàn toàn khác nhau, xuất tinh sớm không phải là yếu sinh lý mà chỉ là một hiện tượng của bệnh yếu sinh lý.

Mặc dù bị xuất tinh sớm nhưng nam giới vẫn có khả năng quan hệ tình dục bình thường, chỉ là thời gian xuất tinh bị sớm, nhưng còn yếu sinh lý là tình trạng nam giới không thể cương cứng dương vật để quan hệ tình dục.

Tuy nhiên, nam giới cần nhanh chóng chữa xuất tinh sớm vì nếu để lâu sẽ gây ra hiện tượng yếu sinh lý, do đa số nam giới gặp phải tình trạng này thường e ngại, xấu hổ nên ngại đi khám, để bệnh ngày càng nặng dẫn đến yếu sinh lý.

Nên điều trị xuất tinh sớm ở đâu tại TPHCM?

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều cơ sở y tế điều trị xuất tinh sớm. Điều này khiến người bệnh gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng.

Trong nhiều năm qua, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới không chỉ điều trị bệnh xuất tinh sớm mà còn là cơ sở y tế chuyên nam khoa được người bệnh tại TPHCM và các tỉnh lận cận lựa chọn.

 

Lý do để người bệnh lựa chọn chúng tôi điều trị xuất tinh sớm:

 Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, hết lòng vi người bệnh, luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu.

 Thiết bị y tế hiện đại, môi trường thăm khám sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo an toàn cho người bệnh trong suốt quá trình khám và điều trị.

 Nhân viên y tế phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế, thủ tục thăm khám được thực hiện nhanh chóng, đơn giản.

 Chi phí điều trị hợp lý theo đúng tình trạng bệnh của từng người, đảm bảo công khai minh bạch trước khi tiến hành điều trị.

 Mọi thông tin người bệnh được bảo mật tuyệt đối.

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về vấn đề "xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý", hãy nhấp vào bảng bên dưới các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ trao đổi trực tiếp với bạn về vấn đề này để giúp bạn hiểu rõ hơn.

Có thể bạn quan tâm :

Cách chữa xuất tinh sớm quan hệ lâu ra

Chi phí điều trị xuất tinh sớm bao nhiêu tiền ?

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.