Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chuỗi hạt ngọc dương vật có lây không ?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 25,452

Chuỗi hạt ngọc dương vật có lây không ?

    Trong thời gian qua, có nhiều câu hỏi gửi về Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới xoay quanh vấn đề chuỗi hạt ngọc dương vật lây không ? Hạt ngọc dương vật là một bệnh lý lành tính, tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại tác động mạnh đến tâm lý của người bệnh. Và để giúp phái mạnh có cái nhìn tổng quan hơn về bệnh, các chuyên gia của phòng khám sẽ cung cấp một số thông tin.

Chuỗi hạt ngọc dương vật có lây không?

    Các bác sĩ nam khoa của phòng khám đã giải đáp thắc mắc của bạn đọc như sau: Người mắc bệnh hạt ngọc dương vật có thể yên tâm tuyệt đối bởi bệnh không có khả năng lây truyền và lây nhiễm cho những người xung quanh.

    Chuỗi hạt ngọc dương vật là bệnh lý lành tính, có thể điều trị hoặc không, tuy nhiên, bệnh gây ảnh hưởng đến tâm lý của nam giới, do đó để tránh căng thẳng, lo lắng, phái mạnh nên đi khám và điều trị, phòng ngừa các bệnh qua đường tình dục.

Chuỗi hạt ngọc dương vật có lây không

Chuỗi hạt ngọc dương vật có lây không?

Nguyên nhân gây bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật

    Theo các chuyên gia của phòng khám cho biết, nguyên nhân gây bệnh thường không rõ ràng, tuy nhiên, hạt ngọc dương vật có thể bắt gặp ở nam giới bị dài và hẹp bao quy đầu mà không cắt bao quy đầu.

    Thường thì chuỗi hạt ngọc dương vật xảy ra ở nam giới có độ tuổi từ 20 đến 30 tuổi, nhìn chung những bóng nước nhỏ li ti là các tổn thương lành tính, có thể không điều trị nếu được vệ sinh sạch sẽ.

Những triệu chứng lâm sàng của bệnh

    Phái mạnh khi quan sát kỹ ở rãnh bao quy đầu sẽ thấy xuất hiện những bóng nước nhỏ li ti, có màu trắng đục, đỉnh nhọn và xếp thành một hoặc nhiều hàng quanh vành bao quy đầu. Thường hay bị nhầm lẫn với sùi mào gà, do đó mà nam giới luôn có tâm lý lo sợ, hoang mang.

    Thường thì bệnh không có triệu chứng cụ thể, có thể xuất hiện vào bất kỳ thời gian nào, thậm chí là xuất hiện suốt đời. Nếu các tổn thương này lan rộng, khó chịu, đau rát và tiết dịch, … thì nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị.

Chuỗi hạt ngọc dương vật có lây không

Hình ảnh chuỗi ngọc dương vật ở rãnh quy đầu

Điều trị bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật

    Hạt ngọc dương vật có thể dùng thuốc bôi hoặc thuốc uống để điều trị, trong một số trường hợp bệnh nặng thì phải đốt điện hoặc laser, như vậy mới loại bỏ được những tổn thương. Tùy vào mức độ và thể trạng của bệnh nhân mà có cách chữa bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật thích hợp, cụ thể:

 Dùng thuốc: Có thể là thuốc uống hoặc thuốc bôi, tuy nhiên, bệnh nhân cần tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ, không nên tự ý mua thuốc về nhà điều trị, nếu có tác dụng phụ thì phải ngưng và đến gặp bác sĩ.

 Điều trị ngoại khoa: Áp dụng cho những bệnh nhân mắc bệnh nặng, khi các hạt ngọc lâu lan rộng, viêm nhiễm và đau nhức… Có thể dùng phương pháp đốt điện hoặc đốt laser.

 Lời khuyên: Khi có những dấu hiệu của bệnh, phái mạnh nên đến phòng khám chuyên khoa để kiểm tra và điều trị. Như vậy, sẽ giữ cho tâm lý ổn định, và không bị căng thẳng, lo sợ, không nên e ngại mà nuôi bệnh trong người, nếu không sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nếu nam giới còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo bảo mật mọi thông tin của bệnh nhân.

Có thể bạn quan tâm :

 Cách chữa chuỗi hạt ngọc dương

 Hình ảnh chuỗi hạt ngọc dương

 Thuốc bôi chữa chuỗi hạt ngọc

 Nguyên nhân chuỗi hạt ngọc dương vật

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.