Giai Đoạn Đầu

Xuất tinh sớm

Xuất tinh khi vừa quan hệ, có thể là 6 hoặc 12 phút. Thực sự theo thống kê có khoảng 84,6% đàn ông gặp trường hợp này.
Giai Đoạn Giữa

Xuất tinh sớm

Khi bắt đầu tiếp xúc với âm đạo của phụ nữ mà chưa quan hệ đã xuất tinh trong vòng 2 đến 6 phút trong khi va chạm.
Giai Đoạn Nặng

Xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm ngay khi tiếp xúc với các bộ phận nhạy cảm của phụ nữ hoặc với trường hợp xem ảnh hoặc video không lành mạnh đã xuất tinh.
Nguyên Nhân

Theo ASA (Society Andrology Asian) thống kê. Cho thấy rằng những người đàn ông châu Á nguy cơ xuất tinh sớm lên đến 48%.Nguyên nhân do thủ dâm quá nhiều, dài bao qui đầu, dây thần kinh lưng dương vật quá nhạy cảm, và một phần do tuyến tiền liệt, xuất tinh sớm gây ra bởi sự thiếu hụt androgen trong khi quan hệ.

*Để lại thông tin để nhận cuộc gọi tư vấn miễn phí

Thống Kê

DÀI HẸP,BAO QUY ĐẦU 65%
DỊ ỨNG, CÁC BỆNH VIÊM NHIỄM DƯƠNG VẬT 78%
THỦ DÂM 26%
DO TÂM LÝ 58%
BẨM SINH
Dài, hẹp bao quy đầu cũng là nguyên nhân chính gây ra tình trạng xuất tinh sớm. Dây thần kinh lưng dương vật quá mẫn cảm hay do thiếu hụt androgen trong quan hệ. Do một số bệnh viêm nhiễm dương vật gây nên.
THỦ DÂM
Đây là một nguyên nhân quan trọng dẫn tới xuất tinh sớm. Thủ dâm quá nhiều sẽ dẫn tới xuất tinh sớm. Khi thủ dâm, việc dồn sức cũng như mong muốn xuất tinh sẽ làm bạn dần quen với việc xuất tinh sớm.
TÂM LÝ
Thể trạng cơ thể mệt mỏi và tâm lý không tốt, cộng thêm các chất kích thích như bia rượu sẽ làm xuất tinh sớm. Ngoài ra sự miễn cường từ người phụ nữ hay không hợp tác từ bạn tình cũng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới.
100%

Mất đi sự tự tin của nam giới

63%

ảnh hưởng đến cảm xúc

41%

dẫn đến khả năng vô sinh nam giới

MẤT ĐI SỰ TỰ TIN

Không được thỏa mãn về nhu cầu tình dục dễ bị rơi vào trạng thái căng thẳng, buồn bực tự ti, trước bạn tình của mình

ẢNH HƯỞNG BẠN TÌNH

Trong những trường hợp này, nữ giới cũng không được thỏa mãn về nhu cầu tình dục nên họ cũng dễ buồn bã chán nản về thất vọng về nửa kia của mình.

VÔ SINH NAM GIỚI

Trong một số trường hợp. xuất tinh quá sớm khiến tinh trùng không thể đi vào trong âm đạo của nữ giới để thụ thai. nó cũng là nguyên nhân gây vô sinh - hiếm muộn.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ

KỸ THUẬT CHẶN DÂY THẦN KINH LƯNG DƯƠNG VẬT

Thông thường, trên dương vật của nam giới sẽ phân bố từ 3-5 dây thần kinh nhạy cảm, và có rất nhiều người bệnh xuất tinh sớm có thể có tới 8-9 giây, và có những trường hợp còn nhiều hơn. Khi có quá nhiều dây thần kinh nhạy cảm hễ kích thích thì sẽ xuất tinh, đây cũng là nguyên nhân cơ bản dẫn đến xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục. Dựa theo nguyên lý này, kỹ thuật trị liệu xuất tinh sớm thông qua giảm thiểu số lượng dây thần kinh nhạy cảm dương vật, đạt đến mục đích trị liệu.

BẢNG SO SÁNH KỸ THUẬT

Liệu Pháp

 • KHẢ NĂNG
 • VẾT THƯƠNG
 • THỜI GIAN TRỊ LIỆU
 • HIỆU QUẢ TRỊ LIỆU
 • TỶ LỆ TÁI PHÁT

PHẪU THUẬT TRUYỀN THỐNG

 • Nhìn bằng mắt thường
 • Khoảng 5-10mm, có sẹo
 • 30 phút trở lên
 • Vết thương lớn,xuất huyết nhiều,khả năng tái phát cao
 • 40%-65% trở lên

KĨ THUẬT CHẶN THẦN KINH PHỔ THÔNG

 • Nhìn bằng mắt thường
 • Vết thương khá lớn
 • Khoảng 20-40 phút
 • nguy cơ tái phát
 • 5%-30% trở lên

KĨ THUẬT CHẶN THẦN KINH LƯNG DƯƠNG VẬT KIỂU CHÂU ÂU

 • Định vị hiển vi, rõ ràng đến từng chi tiết
 • Chưa đến 2mm,không để lại sẹo
 • Giải quyết xuất tinh sớm trong 10 phút
 • Giải quyết xuất tinh tận gốc
 • 0.8% trở xuống

HÌNH ẢNH MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THẾ GIỚI

Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chuyên điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa bệnh trĩ, các bệnh xã hội,.. Là một trong những phòng khám có uy tín và danh tiến nhất hiện nay tại TPHCM.

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ

Các bác sĩ phẫu thuật đều là những chuyên gia tay nghề cao, kinh nghiệm lâm sàng đều trên 30 năm, hơn 10.000 trường hợp chữa bệnh thành công. Phòng khám chúng tôi phục vụ chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần lễ cả những ngày lớn

TRANG THIẾT BỊ TIÊN TIẾN

Chúng tôi coi trọng tìm tòi và triển khai các công nghệ kỹ thuật tiên tiến, đặc biệt là những công nghệ kiểm tra tinh vi mang tính quốc tế. Hiện nay phần lớn thiết bị và công nghệ chữa trị chúng tôi tin dùng đến từ các quốc gia có nên y học phát triển.

DỊCH VỤ CHU ĐÁO

Phòng khám đã cho xây dựng hệ thống các dịch vụ từ tư vấn hướng dẫn, chẩn đoán điều trị. Ngoài ra, Phòng khám được thiết kế, bố trí tổng thể dựa trên các yêu cầu về tiêu chuẩn phòng khám tư được ban hành bởi bộ y tế.

CẢM NGHĨ CỦA MỘT SỐ BỆNH NHÂN ĐÃ QUA ĐIỀU TRỊ

Anh Vũ 28 tuổi:

Tôi là một người đã làm thủ thuật ở phòng khám đa khoa Thế giới. Sau khi làm thủ thuật tôi cảm thấy rất hài lòng vì đã tìm đúng chỗ, hiện giờ tôi đã hoàn toàn có thể kiểm soát việc xuất tinh theo ý muốn.

Anh Hùng 27 tuổi

Lúc mới bắt đầu quan hệ tôi thường rất mãnh liệt, nhưng khi đưa "cậu nhỏ" vào một lát đã xong rồi. Nhưng từ khi thực hiện phẫu thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật tại phòng khám Thế giới, thì bây giờ khi quan hệ tôi có thể kéo dài được lâu và rất mãn nguyện. .

Anh Cường 37 tuổi:

Lúc đầu tôi có những lo lắng về phương pháp cắt dây thần kinh lưng dương vật, nhưng vì bị xuất tinh sớm đã lâu, nên tôi không còn sự lựa chọn. Tuy nhiên, sau khi làm thủ thuật tôi cảm thấy rất hài lòng vì đã tìm đúng chỗ, hiện giờ tôi đã hoàn toàn có thể kiểm soát việc xuất tinh theo ý muốn..