Phòng khám đa khoa Thế Giới


Có mấy loại vòng tránh thai? Hình ảnh vòng tránh thai

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 3,451

Có mấy loại vòng tránh thai? Hình ảnh vòng tránh thai

 Hiện nay có mấy loại vòng tránh thai? Nên đặt loại vòng tránh thai nào mới tốt? Những băn khoăn này sẽ được giải đáp sau đây.

 Bên cạnh đó, các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ chia sẻ một số hình ảnh vòng tránh thai cho các bạn dễ nhận biết.

Có mấy loại vòng tránh thai?

 Vòng tránh thai là dụng cụ tử cung có tác dụng cản trở quá trình thụ tinh, ngăn không cho phôi thai làm tổ hoặc ức chế sự rụng trứng để phòng tránh có thai ngoài ý muốn.

Co bao nhieu loai vong tranh thai

 Có bao nhiêu loại vòng tránh thai?

 Các chuyên gia cho biết, vòng tránh thai được chia làm 3 loại với sự khác biệt về nguyên lý hoạt động và thành phần cấu thành:

 Vòng tránh thai có tính trơ: Vòng tránh thai sản xuất bằng thép không gỉ, chất dẻo hay silatic,… Do không phóng ra chất hoạt tính nên hiệu quả tránh thai kém và ít được dùng.

 Vòng tránh thai nội tiết: Phổ biến là các loại vòng tránh thai Mirena, Skyla và Liletta. Hiệu quả ngừa thai đến từ sự phóng thích progestine đều đặn. Thời hiệu tránh thai 3 - 5 năm.

 Vòng tránh thai hoạt tính: ParaGard là vòng tránh thai chứa đồng được dùng nhiều. Hoạt tính đồng thay đổi hoạt tính sinh hóa của tử cung giúp ngừa thai trong 5 năm - 10 năm.

 Ngoài ra, mỗi loại vòng tránh thai kể trên còn được phân chia thành nhiều loại có cấu tạo, chất liệu và kích thước khác nhau.

  Đặt vòng tránh thai loại mới nhất chưa chắc phù hợp. Sau khi khám phụ khoa, bác sĩ sẽ tư vấn giúp chị em chọn đặt vòng tránh thai loại nào tốt nhất.

 Chuyên gia Phòng khám Thế Giới sẵn sàng đối thoại riêng để giải đáp thắc mắc của bạn về có mấy loại vòng tránh thai, ưu điểm và nhược điểm của từng loại,…

Tổng hợp hình ảnh về vòng tránh thai

 Ngoài sự phân chia về thành phần, hiện nay hình dáng của vòng tráng thai cũng khá đa dạng như vòng tránh thai chữ T, chữ S, chữ V, số 8, nhiều phụ tải,…

 Để nhận biết hình dạng và vị trí của vòng tránh thai trong tử cung, các chuyên gia sẽ cung cấp cho các bạn một số hình ảnh về vòng tránh thai như sau:

Cac loai vong tranh thai

  Hình ảnh các loại vòng tránh thai

Có mấy loại vòng tránh thai? Hình ảnh vòng tránh thai

  Hình ảnh cho vòng tránh thai chữ T

Hinh anh dat vong tranh thai

  Hình ảnh đặt vòng tránh thai

Đặt vòng tránh thai ở đâu an toàn tại TPHCM?

 Chị em phụ nữ cần kế hoạch hóa gia đình bằng cách đặt vòng tránh thai có thể an tâm tìm đến Phòng khám đa khoa Thế Giới - địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản đáng tin cậy tại TPHCM.

Phong kham The Gioi - Dia chi dat vong hieu qua

  Đặt vòng tránh thai ở đâu an toàn tại TPHCM?

  Bác sĩ phụ khoa ưu tú có kinh nghiệm chuyên sâu trong khám, chữa bệnh phụ khoa và thực hiện thủ thuật can thiệp hệ thống sinh sản như đặt vòng tránh thai.

  Đặt vòng tránh thai an toàn khi bệnh nhân được khám phụ khoa, tư vấn kỹ càng. Tuân thủ đúng quy trình kỹ thuật đặt dụng cụ tử cung và nguyên tắc vô khuẩn.

  Nhân viên y tế tận tâm có tác phong làm việc chuyên nghiệp. Từ đó, luôn sẵn sàng đem đến cho bệnh nhân sự phục vụ hiệu quả và dịch vụ y tế chất lượng nhất.

  Chính sách chi phí hợp lý giúp bệnh nhân dễ dàng tham khảo giá các loại vòng tránh thai tốt nhất. Bên cạnh đó, luôn được miễn phí tư vấn online và đặt hẹn.

 Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thế Giới mở cửa 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần, chị em phụ nữ có thể sắp xếp thời gian thuận tiện và chọn thời điểm đặt vòng tránh thai tốt nhất.

 Trên đây là giải đáp của chuyên gia về vấn đề có những loại vòng tránh thai nào và một số hình ảnh các loại vòng tránh thai.

 Nếu còn điều trị băn khoăn, bạn có thể liên hệ trao đổi riêng với chuyên gia tư vấn phụ khoa miễn phí bằng cách nhấn vào khung chat bên dưới.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.