Phòng khám đa khoa Thế Giới


Có nên tự lột bao quy đầu tại nhà không?

5 / 5 ( 4 phiếu bầu)
Lượt xem : 586

Có nên tự lột bao quy đầu tại nhà không?

Có nên tự lột bao quy đầu tại nhà không là một trong những vấn đề được nhiều nam giới quan tâm tìm hiểu. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết lột bao quy đầu là gì? Khi nào cần lột bao quy đầu? Tại sao cần phải lột? Cùng tìm hiểu vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây.

 

Khi nào cần lột bao quy đầu?

 Thông thường bao quy đầu sẽ tự tuột xuống dần khi nam giới đến tuổi trưởng thành, khi dương vật có sự cương cứng sẽ để lộ ra phần đầu dương vật. Tuy nhiên, một số trường hợp bao quy đầu lại không tự tụt xuống được mà phải dùng tay để lộn xuống. Điều này khiến nam giới gặp nhiều khó khăn trong quá trình vệ sinh, đi tiểu hay quan hệ tình dục. Không những vậy, còn tạo điều kiện thuận lợi để vi khuẩn, cặn bã, bựa sinh dục tích tụ gây viêm bao quy đầu.

Có nên tự lột bao quy đầu tại nhà hay không?

Có nên tự lột bao quy đầu tại nhà hay không?

 Để tránh được những tác hại không mong muốn này, các bác sĩ chuyên khoa khuyên nam giới bị dài/hẹp bao quy đầu nên thực hiện lột bao quy đầu.

  Hẹp bao quy đầu: Là tình trạng quy đầu dương vật không thể lộ ra ngoài ngay cả khi dương vật có sự cương cứng.

  Dài bao quy đầu: Là hiện tượng bao quy đầu dài, bao trùm lấy đầu dương vật, lớp bao da này không thể tự tuột xuống mà phải dùng tay để lộn.

Xem thêm:

Cắt bao quy đầu xong bị ngứa có sao không?

Dài bao quy đầu có quan hệ được không?

 

Có nên tự lột bao quy đầu tại nhà không?

 Trên thực tế, nhiều nam giới vì e ngại, mặc cảm khi đi khám và điều trị các vấn đề về bao quy đầu nên có ý định tự lột bao quy đầu tại nhà. Tuy nhiên, điều này có thể gây ra những tác hại vô cùng nghiêm trọng như:

  Gây tổn thương bộ phận sinh dục do kỹ thuật thực hiện sai cách.

  Gây đau đớn, thậm chí có thể gây rách bao quy đầu, chảy máu bao quy đầu.

  Nếu không vệ sinh sạch sẽ tay khi lột có thể gây ra tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu.

  Bao quy đầu sưng phồng, phù nề do các thao tác như kéo, bóp trong quá trình thực hiện.

Có nên tự lột bao quy đầu tại nhà không?

Tác hại khi tự lột bao quy đầu tại nhà

 Khuyến cáo: Nam giới không nên tự lột bao quy đầu tại nhà, khi có các dấu hiệu bị dài/hẹp bao quy đầu cần chủ động đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và điều trị đúng phương pháp.

 Tại Tp.HCM nam giới có thể đến trực tiếp Phòng khám Đa khoa Thế Giới tại 648 Võ Văn Kiệt, P1, Q5 để được thăm khám, hỗ trợ lột bao quy đầu an toàn, hiệu quả. Đối với những trường hợp nhẹ thì bác sĩ sẽ hướng dẫn cách lột bao quy đầu tại nhà an toàn, còn đối với những trường hợp nặng thì cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của các phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại.

 Trên đây là những thông tin giải đáp về vấn đề có nên tự lột bao quy đầu tại nhà không? Mọi vấn đề băn khoăn, thắc mắc cần được giải đáp nam giới có thể gọi điện về Phòng khám Đa khoa Thế Giới theo Hotline: 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chát bên dưới để được hỗ trợ tư vấn!

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.