Phòng khám đa khoa Thế Giới


Có phải màng trinh chỉ rách khi giao hợp ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,215

- Hỏi: Thưa bác sĩ, em nghe mọi người nói khi quan hệ thì màng trinh sẽ bị rách, em không hiểu lắm về việc này nên bác sĩ có thể trả lời giúp em có phải màng trinh chỉ rách khi giao hợp? nếu rách rồi có thể vá lại màng trinh được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, cảm ơn bác sĩ. (N. Hà – 20 tuổi)

- Trả lời: Bạn Hà thân mến! Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã tiếp nhận được rất nhiều câu hỏi tương tự như của bạn, và để giải thích vấn đề này các chuyên gia của chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin sau:

Màng trinh chỉ rách khi giao hợp ?

co phai mang trinh chi rach khi giao hop

Màng trinh chỉ rách khi giao hợp ?

 Màng trinh của người con gái thực chất là một lớp màng mỏng, nằm chắn ở của âm đạo, hầu hết các bạn nữ thường bị rách màng trinh trong lần quan hệ đầu tiên, tuy nhiên cũng có một số trường hợp do màng trinh quá dày, phải quan hệ đến 2 – 3 lần mới rách.

 Cũng có một số trường hợp do bẩm sinh từ lúc sinh ra đã không có màng trinh, hoặc cũng có thể do vận động mạnh như đạp xe, chơi thể thao, trượt ngã hay sử dụng băng vệ sinh dạng tampon làm màng trinh bị rách từ trước, chứ không phải khi quan hệ tình dục mới rách.

 Ngày nay, ở nước ta việc màng trinh quyết định trinh tiết của người con gái đã khá thoáng, tuy nhiên vẫn còn nhiều người xem trọng việc này. Màng trinh bị rách không thể nói lên người con gái đó còn trong trắng hay không, vì có nhiều nguyên nhân, sự cố ngoài ý muốn khiến cho màng trinh bị rách.

 Đã có nhiều bạn nữ tìm đến phẫu thuật màng trinh nhằm mong muốn giữ gìn hạnh phúc của bản thân. Với kỹ thuật hiện đại, tiên tiến như hiện nay thì màng trinh bị rách có thể vá lại được, chỉ trong khoảng 30 phút là bạn sẽ có một màng trinh mới. Lưu ý nên chọn địa chỉ vá màng trinh an toàn và nên tìm hiểu chi phí vá màng trinh là bao nhiêu trước khi tiến hành vá màng trinh.

 Màng trinh sau khi vá có thể chảy máu và bạn vẫn có cảm giác đau trong lần giao hợp kế tiếp, tuy nhiên sau khi phẫu thuật bạn nên vệ sinh bằng nước ấm, hoạt động nhẹ nhàng, không đạp xe đạp hay ngồi xổm…, đồng thời ăn nhiều rau để tránh bị táo bón.

Xem thêm:

 Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho bạn có thêm những kiến thức bổ ích, nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề gì, đừng ngại ngừng hãy nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<<, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp đỡ cho bạn.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm về màng trinh con gái

 

  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.