Phòng khám đa khoa Thế Giới


Có phải sau khi sinh con sẽ hết đau bụng kinh ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 4,506

Có phải sau khi sinh con sẽ hết đau bụng kinh ?

- Hỏi: Thưa bác sĩ! Tôi có vấn đề này muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp, mỗi lần gần tới ngày hành kinh tôi thường bị đau bụng. Tôi nghe mấy chị làm trong cơ quan nói sau khi sinh em bé sẽ hết, vậy có phải là sau khi sinh con sẽ hết đau bụng kinh không bác sĩ ? (Xuân – Long An)

- Trả lời: Chị Xuân thân mến! Đau bụng kinh là tình trạng mà rất nhiều chị em gạp phải mỗi khi gần đến ngày “đèn đỏ”. Và để giải đáp thắc mắc của chị các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ chia sẻ một số thông tin sau:

Sau khi sinh con sẽ hết đau bụng kinh ?

co phai sau khi sinh con se het dau bung kinh - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Sau khi sinh con sẽ hết đau bụng kinh?

 Đau bụng kinh là nỗi khổ của không ít phụ nữ, tình trạng này khiến chị em không thể tập trung học tập và làm việc được. Và rất nhiều người truyền tai nhau khi sinh con sẽ hết đau bụng kinh, nhưng điều này là không đúng.

 Theo các bác sĩ cho biết, thực ra trong quá trình mang thai và sinh em bé, tử cung của chị em sẽ có ít thay đổi, vị trí tử cung có thể hơi bị lệch nhưng sau khi sinh xong thì có thể được uốn nắn ngay ngắn lại, hay là thể chất yếu nhưng sau khi sinh được bồi bổ hợp lý thì cơ thể sẽ khỏe mạnh trở lại.

 Tuy nhiên, chỉ có một số ít trường hợp sau khi sinh con thì hết đau bụng kinh, vì còn do một số nguyên nhân khác nữa mới có thể chấm dứt được tình trạng này.

 Vẫn có rất nhiều trường hợp sau khi sinh con vẫn bị đau bụng kinh như bình thường, thậm chí có nhiều người còn đau hơn lúc trước khi có con. Vì thế, sinh con không phải là chìa khóa vạn năng để chữa được mọi bệnh phụ khoa.

 Vì thế chị em đừng nên quá tin vào những lời nói sau khi sinh con sẽ hết đau bụng kinh, nếu đang gặp phải tình trạng đau bụng kinh thì bây giờ tốt nhất là bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám, vì đau bụng kinh là do nhiều khi là trong cơ thể có vấn đề.

Xem thêm:

 Nếu bạn được tư vấn thêm về vấn đề trên, hãy nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<<, các chuyên gia sẽ trao đổi trực tiếp và hỗ trợ thêm thông tin cho bạn.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm về tình trạng đau bụng kinh

 

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.