Phòng khám đa khoa Thế Giới


Cơ sở vật chất

2.5 / 5 ( 1 phiếu bầu)

     Cơ sở vật chất đóng vai trò không nhỏ đối với tâm lý người bệnh và kết quả đều trị. Nhận thấy tầm quan trọng của cơ sở vật chất, ngay từ buổi đầu thành lập Ban giám đốc thuộc Phòng khám Đa khoa Thế Giới rất chú trọng đầu tư, xây dựng toàn diện cơ sở vật chất hạ tầng và thiết bị y tế của phòng khám nhằm đem đến cho người bệnh sự chăm sóc tốt nhất.

 

Cơ sở vật chất Thế Giới

 

 Quầy thông tin, hướng dẫn

 Trước khi bước vào thăm khám và điều trị, tại quầy thông tin và hướng dẫn, bạn sẽ được các nhân viên của chúng tôi hướng dẫn bạn rất nhiệt tình về giấy tờ, thủ tục nhanh nhất, cũng như hướng dẫn bạn chỗ ngồi, lên phòng để điều trị.

 

Cơ sở vật chất Thế Giới

 

 

 Phòng truyền dịch, nghĩ dưỡng

  Hiểu được tâm lý người bệnh khi phải ngồi chờ mệt mỏi, vì thế chúng tôi xây dựng phòng truyền dịch hay ghế truyền dịch rất sạch sẽ, nệm êm, máy lạnh thoải mái, thoáng mát, để người bệnh có thể thư giản trong khi truyền.

  Đặc biệt trong lúc chờ đợi truyền dịch bạn vẫn có thể xem ti vi, lướt facebook, lướt web nhờ hệ thống wifi phủ sóng toàn phòng khám. Khi có bất kì thay đổi nào bạn có thể bấm chuông, đội ngũ y tá của chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức để giúp đỡ bạn.

 

 

 

 Phòng xét nghiệm sạch sẽ

 Cũng như các phòng ban khác, phòng xét nghiệm cũng có vai trò hết sức quan trọng, chính vì thế chúng tôi đầu tư trang thiết bị xét nghiệm và phân tích tối tân để thực hiện các xét nghiệm huyết học, kháng sinh đồ, sinh hóa… cho kết quả chính xác, nhanh nhất, nhằm hỗ trợ tối đa quá trình điều trị của y bác sĩ cũng như người bệnh.

 

 

 Phòng tiểu phẫu vô trùng

 Hệ thống phòng tiểu phẫu của phòng khám luôn đảm bảo các yếu tố như vô trùng, đầy đủ trang thiết bị y tế tiên tiến luôn được đảm bảo vô trùng bởi các thiết bị làm sạch không khí, khử trùng thiết bị một cách nghiêm ngặt nhằm giảm thiểu tối đa nguy cơ viêm nhiễm và nâng cao chất lượng tiểu phẫu tốt nhất.

 

 Trang thiết bị y tế

 Trang thiết bị y tế của phòng khám được nhập từ các nước Châu Âu, Hàn Quốc,… về nhằm phục vụ quá trình khám chữa, điều trị tốt nhất. Một loạt các máy móc mà hiện nay chúng tôi đầu tư nhằm áp dụng các kĩ thuật điều trị tiên tiến cho người bệnh như máy điều trị sùi mào gà ALA – PDT, dao Leep để điều trị viêm lộ tuyến, PPH, máy sóng ngắn, Viba…

 

 

        Dao Leep là phương pháp được áp dụng vào điều trị các bệnh như viêm lộ tuyến cố tử cung, điều trị Polyp cổ tử cung, điều trị nang Naboth cổ tử cung... tiên tiến nhất hiện nay và được các chuyên gia y tế đánh giá phương pháp điều trị các bệnh ở cổ tử cung rất chính xác, tỉ mỉ và bảo vệ toàn bộ cấu trúc cổ tử cung mà các phương pháp điều trị truyền thống không có được.

 

 

           Trong khi đó ALA - PDT máy điều trị sùi mào gà được chúng tôi nhập từ các nước Châu Âu về, điều trị sùi mào gà với ALA - PDT không như các phương pháp như đốt laser sùi mào gà, áp lạnh, phun thuốc... thường gây đau đớn, khả năng tái phát cao cho người bệnh. ALA - PDT là máy điều trị sùi mào gà duy nhất hiện nay chỉ có ở hệ thống phòng khám của Đa khoa Thế Giới.

 

     

 

 

 

      Có thể nói với hệ thống từ cơ sở hạ tầng đến trang thiết bị y tế tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã góp phần không nhỏ trong công tác khám chữa hiệu quả và mang đến niềm yên vui cuộc sống cho mọi người.

 

     Phòng khám chuyên khoa >>>

Bệnh Nam Khoa

Bệnh Phụ Khoa

Bệnh Xã Hội

Bệnh Trĩ

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.