Phòng khám đa khoa Thế Giới


Da bao quy đầu bị ngứa phải làm sao ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,172

Da bao quy đầu bị ngứa phải làm sao ?

 Da bao quy đầu bị ngứa là một trong những bệnh nam khoa gây ra ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý, sinh hoạt hằng ngày và sức khỏe sinh sản của nam giới. Sau đây các bác sỹ nam khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ có bài chia sẻ giúp bạn đọc hiểu thêm về bệnh lý trên.

Nguyên nhân gây ngứa bao quy đầu

Da bao quy đầu bị ngứa - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Có nhiều nguyên nhân gây hiện tượng bao quy đầu bị ngứa

 Ngứa bao quy đầu có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, các chuyên gia nam khoa sẽ chia sẻ một số nguyên nhân thường gặp giúp nam giới lưu ý hơn:

 Nguyên nhân bệnh lý: Các bệnh lý có liên quan như dài bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu và hẹp bao quy đầu khiến cho các chất cặn bẩn tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm lấn, gây ra triệu chứng ngứa bao quy đầu.

 Vấn đề vệ sinh: Việc vệ sinh cơ quan sinh dục không sạch sẽ, chất cặn bẩn sẽ tích tụ bên trong quy đầu sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển gây ngứa bao quy đầu.

 Do lạm dụng quan hệ tình dục: quan hệ tình dục hoặc thủ dâm quá nhiều sẽ khiến cơ quan sinh dục mắc phải các bệnh viêm nhiễm gây ngứa bao quy đầu .

 Ngoài ra, nam giới bị ngứa bao quy đầu cũng có thể là do một số nguyên nhân như: viêm quy đầu do nấm Cadida, do các quý ông có thói quen mặc quần quá chật, chất liệu không hút ẩm,…

Cách điều trị ngứa bao quy đầu

 Có rất nhiều nguyên nhân khiến nam giới có biểu hiện ngứa bao quy đầu, vì thế nam giới nên liên hệ các bác sĩ chuyên khoa để được khám, qua đó biết được chính xác nguyên nhân gây bệnh, và điều trị bệnh kịp thời bằng phương pháp điều trị phù hợp.

 Nếu nam giới bị ngứa bao quy đầu do các bệnh viêm nhiễm bao quy đầu gây ra, thì các bác sĩ sẽ chỉ định điều trị bằng kem bôi ngoài da. Người bệnh tuyệt đối không được sử dụng thêm thuốc khi chưa có sự đồng ý của các bác sĩ.

Da bao quy đầu bị ngứa - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Bao quy đầu bị ngứa có thể điều tị bằng kem bôi ngoài da

 Với những trường hợp bao quy đầu bị dài, hẹp hoặc nghẹt gây ngứa thì cần tiến hành các thủ thuật cắt bao quy đầu ngăn ngừa vi khuẩn xâm lấn trên diện rộng.

 Các chuyên gia nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới lưu ý thêm: Để công tác điều trị đạt hiệu quả tốt nhất, các quý ông cần chú ý giữ vệ sinh cơ quan sinh dục, đặc biệt là bao quy đầu, duy trì lối sống lành mạnh, tránh quan hệ tình dục trong thời gian điều trị,...

 Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia nam khoa về hiện tượng da bao quy đầu bị ngứa. Để biết thêm thông tin về bệnh, nam giới liên hệ trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới hoặc có thể nhấn vào bảng tư vấn bên dưới để được các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Có thể bạn quan tâm :

Một số hình ảnh viêm bao quy đầu ở nam giới

Phòng khám nam khoa tại TPHCM

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.