Phòng khám đa khoa Thế Giới


Da đầu dương vật bị nhăn theo nếp có phải do lão hóa không ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 4 phiếu bầu)
Lượt xem : 16,418

Da đầu dương vật bị nhăn theo nếp có phải do lão hóa không ?

 Đối với nam giới, các vấn đề liên quan đến vùng kín đều là những điều vô cùng nghiêm trọng, bởi các quý ông luôn xem vị trí này như là “vũ khí” để chứng tỏ bản lĩnh.

    Trong đó “ Da đầu dương vật nhăn nheo theo nếp” cũng khiến khá nhiều nam giới mất ăn, mất ngủ. Để giải tỏa mối lo này, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ chia sẻ cùng bạn đọc trong khuôn khổ bài viết sau:

Vì sao da đầu dương vật bị nhăn theo nếp ?

Da đầu dương vật bị nhăn theo nếp - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Da đầu dương vật bị nhăn theo nếp khiến nhiều nam giới lo lắng

 Các chuyên gia nam khoa - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, thông thường dương vật được bao phủ bởi lớp da bao quy đầu. Da bao quy đầu có cấu tạo từ hai lớp khá mỏng, bên trong được cấu tạo bởi các mô kết liên gồm rất nhiều sợi thần kinh có khả năng co giãn, đàn hồi để phù hợp với chức năng sinh lý của dương vật. Khi cương cứng, kích thước dương vật sẽ tăng lên khá nhiều, khoảng 2 đến 3 so với bình thường.

 Sau quá trình cương dương, “cậu nhỏ” sẽ quay lại với trạng thái ban đầu, xuất hiện hiện tượng da bao quy đầu chùn lại và tạo thành những nếp nhăn. Do đó, hiện tượng da đầu dương vật bị nhăn theo nếp là một trạng thái bình thường, nhăn nhiều hay ít phụ thuộc vào độ đàn hồi và co giãn của bao quy đầu.

 Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bao da quy đầu bị nhăn theo nếp cũng có thể là do sự thái hóa sớm theo thời gian. Vấn đề này có thể được hạn chế bằng lối sống, quan hệ tình dục lành mạnh, hoặc nhờ đến sự can thiệp của các chuyên gia phòng khám nam khoa.

Các dấu hiệu lão hóa khác ở vùng kín nam giới

 Cùng với triệu chứng da bao quy đầu xuất hiện nhiều nếp nhăn, “cậu nhỏ” bị thái hóa cũng gây ra một số vấn đề như:

Da đầu dương vật bị nhăn theo nếp - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Lão hóa dương vật gây nhăn da bao quy đầu và giảm ham muốn tình dục

 Giảm dần khả năng tình dục : Kéo theo việc nam giới khó nhận được kích thích, lâu cương cứng và gặp trở ngại trong việc đạt cực khoái. Khi "cậu nhỏ" bắt đầu có những biểu hiện này, nam giới cần nhanh chóng thăm khám và có phương pháp để "nâng cấp" kịp thời.

 Thay đổi màu sắc : Lão hóa có thể gây xơ vữa động mạch, hạn chế lượng máu được lưu thông, ảnh hưởng đến tim, não cũng như là khiến màu sắc “cậu nhỏ” nhạt đi. Đồng thời, da của "cậu bé" cũng sẽ mất dần sự mềm mại và trở nên thô ráp.

 Thay đổi kích cỡ : Thái hóa dương vật gây ra tình trạng rút ngắn cậu nhỏ, điều này cũng là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng da đầu dương vật bị nhăn nheo theo nếp.

 Rối loạn cương dương : Là tình trạng dương vật gặp khó khăn trong vấn đề cương cứng hoặc duy trì độ cương cứng trong hoạt động quan hệ tình dục, đây những dấu hiệu rối loạn cương dương ở nam giới phổ biến.

 Ngoài ra, thái hóa dương vật cũng có thể có các biểu hiện như: Suy giảm các chức năng tiết niệu, dương vật cong bất thường, hạn chế ham muốn tình dục,….

 Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới về vấn đề “Da đầu dương vật bị nhăn nheo theo nếp”, cũng như là các triệu chứng thường gặp ở dương vật khi bị lão hóa sớm.

    Nam giới có thể liên hệ trực tiếp tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới hoặc nhấp vào ô bên dưới để đặt lịch khám ưu tiên và trò chuyện miễn phí cùng các chuyên gia của chúng tôi. 

Có thể bạn quan tâm :

Một số hình ảnh viêm bao quy đầu ở nam giới

Phòng khám nam khoa tốt nhất tại TPHCM

Bao quy đầu sưng phồng lên như cục mỡ là do đâu ?

Bao quy đầu bị khô là dấu hiệu bệnh gì ?

Bao quy đầu bị nứt là biểu hiện bệnh gì ?

Bao quy đầu bị bong da phải làm sao ?

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.