Phòng khám đa khoa Thế Giới


Đa khoa Thế Giới có uy tín không?

5 / 5 ( 4 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,543

Đa khoa Thế Giới có uy tín không?

Đa khoa Thế Giới là một địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn và da liễu được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng. Tuy nhiên, nhiều người chưa biết rõ về phòng khám nên vẫn còn hoài nghi Đa khoa Thế Giới có uy tín không? Có tốt như mọi người vẫn truyền tai nhau hay không? 

Đa khoa thế giới có uy tín không?

 Nếu trước đây mọi người chỉ tin tưởng bệnh viện công thì hiện tại mọi người đã bắt đầu chuyển sang các phòng khám chất lượng để được khám chữa bệnh nhanh chóng, có thể chủ động sắp xếp thời gian rảnh để đi điều trị, không cần xếp hàng chen lấn và bốc số như ở các bệnh viện công lập.

 Phòng khám Đa khoa Thế Giới ra đời với mong muốn giúp giảm tải áp lực cho các bệnh viện công lập, mang đến cho người dân một địa chỉ khám chữa bệnh tốt nhất – giá cả hợp lý – thời gian linh hoạt.

 Đa khoa Thế Giới được thành lập và đi vào hoạt động đã nhiều năm, trở thành một trong các địa chỉ khám đa khoa uy tín. Không chỉ có bệnh nhân ở TPHCM mà còn có nhiều bệnh nhân ở tỉnh xa tìm đến điều trị tại đây.

Đa khoa thế giới có uy tín không?

Đa khoa thế giới có uy tín không?

Những ưu điểm nổi bật của Đa khoa Thế Giới

 Với phương châm hoạt động vì sức khỏe người bệnh, phòng khám tạo dựng sự uy tín qua những năm hoạt động, không ngừng nỗ lực để nhận được niềm tin của người bệnh.

 Phòng khám cam kết:

  Được cấp phép hoạt động: Phòng khám Thế Giới hoạt động dưới sự cho phép của cơ quan chức năng nên mọi người có thể an tâm đến khám và điều trị bệnh.

  Đội ngũ bác sĩ giỏi: Phòng khám hội tụ đội y bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm lâu năm và được tu nghiệp tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, các bác sĩ luôn tận tình, chu đáo để hỗ trợ điều trị thành công cho bệnh nhân.

  Cơ sở vật chất khang trang: Không ngừng nâng cao chất lượng và xây dựng một phòng khám đạt chuẩn. Đa khoa Thế Giới đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ, nhập khẩu các trang thiết bị y tế hiện đại từ các nước có nền y học phát triển. Với những thiết bị này giúp cho quá trình khám chữa bệnh diễn ra hiệu quả và tốt hơn.

  Áp dụng phương pháp chữa bệnh mới: Hoạt động với phương châm sức khỏe bệnh nhân là trên hết nên phòng khám luôn cập nhật, học hỏi và áp dụng các phương pháp khám chữa bệnh tiên tiến giúp bệnh nhân phục hồi bệnh nhanh chóng.

Những ưu điểm nổi bật của Đa khoa Thế Giới

Những ưu điểm nổi bật của Đa khoa Thế Giới

  Chi phí hợp lý: Đa phần bệnh nhân sẽ lo lắng trong vấn đề chi phí khi đến khám chữa bệnh tại các phòng khám tư nhân, tâm lý sợ bị “chặt chém”. Nhưng đối với Đa khoa Thế Giới, mức chi phí luôn bảo đảm hợp lý, được niêm yết công khai và minh bạch theo đúng quy định.

  Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt: Thấu hiểu được sự bận rộn của không ít người bệnh nên phòng khám thực hiện khám từ 8h - 20h hằng ngày, kể cả ngày chủ nhật và ngày lễ để mọi người chủ động hơn trong việc thăm khám và không phải gặp cảnh chờ đợi mệt mỏi.

  Bảo mật thông tin người bệnh: Tất cả bệnh nhân khi đến với phòng khám đều được bảo mật thông tin cẩn thận. Điều này tạo tâm lý thoải mái để giúp cho người bệnh tự tin, an tâm khi điều trị.

 Với tất cả những điều trên đã tạo nên một Đa khoa Thế Giới uy tín và nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao từ phía các bệnh nhân. Đây thật sự là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín dành cho tất cả mọi người!

 Người bệnh nếu có nhu cầu khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Thế Giới, có thể liên hệ đặt lịch hẹn qua (028).3853.8888 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 648 Đại lộ Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.