Phòng khám đa khoa Thế Giới


Đa Khoa Thế Giới - Địa chỉ khám chữa bệnh chuyên nghiệp ở TPHCM

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,247

Đa Khoa Thế Giới - Địa chỉ khám chữa bệnh chuyên nghiệp ở TPHCM

 Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới toạ lạc tại số 648 Võ Văn Kiệt - Phường 1 – Quận 5 – Tp.HCM. Đây là vị trí vàng của thành phố với nhiều nút giao thông trọng điểm đi qua, điều này giúp người bệnh dễ dàng tìm được phòng khám mà không phải lãng phí thời gian cũng như công sức.

 Hiện nay, tỷ lệ người mắc các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội tăng mạnh, các bệnh này nếu không được can thiệp kịp thời sẽ dãn đến những phiền phức trong đời sống tình dục, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản và thậm chí là tính mạng của người bệnh.

 Với mong muốn chia sẻ phần nào gánh nặng bệnh tật cho mọi người, góp phần xây dựng hạnh phúc gia đình, an sinh xã hội,… Đa Khoa Thế Giới được thành lập. Từ khi thành lập đến nay, phòng khám đã và đang hỗ trợ điều trị thành công cho nhiều ca bệnh như các bệnh nam khoa, phụ khoa, hoa liễu,…

Chất lượng Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

 Có lẽ bất kì bệnh nhân nào khi muốn tìm một địa chỉ khám bệnh đều có chung thắc mắc là chất lượng phòng khám có tốt không? Điều này cũng dễ hiểu bởi nếu bạn khám ở những cơ sở không uy tín thì việc điều trị sẽ không mang lại kết quả cao. Nhưng vấn đề này không còn lo lắng nữa nếu bạn điều trị bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới – địa chỉ phòng khám chữa bệnh chuyên nghiệp ở TPHCM được đánh giá cao bởi vì:

PPhòng khám Thế Giới - Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hàng đầu tại TP HCM

  Phòng khám Thế Giới - Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hàng đầu tại TP HCM

  Là nơi quy tụ nhiều y bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Đội ngũ y bác sĩ không ngừng học hỏi để tìm ra những phương pháp hỗ trợ chữa trị bệnh hiệu quả nhất.

  Để giúp việc điều trị dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả, không tái phát phòng khám đã trang bị máy móc, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước phát triển như máy siêu âm 4D, máy đo chức năng hô hấp mang lại kết quả xét nghiệm chính xác, an toàn tuyệt đối.

  Tính chuyên nghiệp trong khâu dịch vụ, hệ thống online làm việc 24/24 giải đáp mọi thắc mắc về sức khỏe, đội ngũ nhân viên y tế, điều dưỡng phục vị tận tình, chu đáo,…

  Môi trường khám và điều trị bệnh sạch sẽ, phòng chờ có tivi, wifi miễn phí,… Tất cả những thiết trị trên điều mang đến sự tiện nghi, thoải mái để người bệnh và thân nhân có cảm giác như đang ở nhà.

 Đa Khoa Thế Giới là địa chỉ uy tín, quan trọng trong khu vực Tp.HCM mỗi ngày có hàng trăm bệnh nhân trong khu vực và các vùng lân cận tìm đến để hỗ trợ điều trị các bệnh lý khó nói.

Trang thiết bị phòng khám luôn được cải tiến và nhập khẩu từ các nước phát triển

  Trang thiết bị phòng khám luôn được cải tiến và nhập khẩu từ các nước phát triển

 Bên cạnh là địa chỉ uy tín chữa trị nhiều bệnh lý khó nói thì các cán bộ và bác sĩ của phòng khám luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. Điển hình là tổ chức hợp tác, đồng hành cùng trung tâm văn hóa quận 1 thực hiện chương trình từ thiện "Cùng công nhân vượt khó" hưởng ứng tháng công nhân để gây quỹ giúp đỡ những người gặp khó khăn mắc bệnh tật. Điều đó thể hiện sự chia sẻ, đồng hành của bác sĩ Phòng khám Thế Giới với những hoàn cảnh khó khăn, những người lao động chân chính.

Người bệnh tìm đến phòng khám để chữa bệnh càng ngày càng đông

  Người bệnh tìm đến phòng khám để chữa bệnh càng ngày càng đông

  Ngoài ra, trong tháng 5 năm 2017, khi sở y tế tiến hành đánh giá chất lượng đợt 3 đối vói 21 phòng khám đa khoa có yếu tố nước ngoài trên địa bàn, kết quả Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đạt nhóm 2 trong một số chuẩn chất lượng thiết yếu, cần nỗ lực phấn đấu đạt các chuẩn còn lại. Và nhận được nhiều lời khen là phòng khám có cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, bố trí khá đầy đủ tiện ích phục vụ người bệnh; nhân viên y tế tham gia khám bệnh, chữa bệnh tại phòng khám có chứng chỉ hành nghề theo quy định, đã đăng ký với Sở Y tế và làm việc theo đúng thời gian đăng ký; khi có thay đổi về nhân sự phòng khám thông báo đầy đủ về Sở Y tế, Sở Y tế ghi nhận. 

Nguồn : 

Sở Y Tế công bố đánh giá phòng khám Thế Giới chất lượng cao : https://www.medinet.hochiminhcity.gov.vn/quan-ly-chat-luong-kham-chua-benh/ket-qua-danh-gia-chat-luong-phong-kham-da-khoa-dot-32017-c8-3663.aspx

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.