Phòng khám đa khoa Thế Giới


Da nổi ban đỏ khắp người nhưng không ngứa dấu hiệu nguy hiểm

5 / 5 ( 4 phiếu bầu)
Lượt xem : 4,566

Da nổi ban đỏ khắp người nhưng không ngứa dấu hiệu nguy hiểm

 Triệu chứng da nổi ban đỏ khắp người nhưng không ngứa rất dễ bị bỏ qua khi cho rằng chỉ là do dị ứng hoặc bệnh ngoài da. Tuy nhiên, theo các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới, nổi mẩn đỏ khắp người không sốt không ngứa là một dấu hiệu nguy hiểm. Để tìm hiểu cụ thể về hiện tượng này và các xử lý an toàn, mời bạn tham khảo bài viết sau.

Da nổi ban đỏ khắp người nhưng không ngứa dấu hiệu nguy hiểm

 Dựa theo y văn của bệnh da liễu, đối với những bệnh nhân bị nổi nhiều nốt ban đỏ toàn thân nhưng không ngứa các bệnh lý thường được chẩn đoán là:

Da nổi ban đỏ khắp người nhưng không ngứa có thể là xuất huyết chấm đỏ dưới da

 Xuất huyết giảm tiểu cầu: Biểu hiện da nổi ban đỏ khắp người chính là xuất huyết dưới da rất nguy hiểm. Tình trạng phát ban đỏ dưới da không được điều trị sẽ dẫn tới xuất huyết nội tạng, xuất huyết não gây di chứng vĩnh viễn hoặc tử vong.

 Viêm mao mạch dị ứng: Khi mắc bệnh này, bệnh nhân có dấu hiệu nguy hiểm là phát ban huyết dạng chấm đỏ, nốt đỏ, nổi mề đay, bọng nước, thâm nhiễm & hoại tử da. Bệnh nặng gây bệnh khớp, xuất huyết tiêu hóa hoặc tổn thương thận.

 Lupus ban đỏ hệ thống: Đây là một bệnh tự miễn dịch mạn tính nguy hiểm. Bên cạnh triệu chứng nổi ban bất thường trên da, ban cánh bướm ở mặt, bệnh lý còn gây hại khi hủy hoại tim mạch, thần kinh, nội tạng, xương khớp,…

 Nếu như phát hiện da nổi mày đay, nổi mẩn, phát ban đỏ nhưng không ngứa, mời bạn đối thoại bảo mật với chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới để được tư vấn cách khắc phục.

Cách điều trị tình trạng nổi ban đỏ khắp người hiệu quả và an toàn

 Như đã đề cập ở trên phát ban không ngứa là một biểu hiện nguy hiểm. Tuy nhiên, chỉ cần bệnh nhân khám chữa sớm, các bệnh lý liên quan đến tình trạng này có thể được điều trị bằng cách:

Bác sĩ chuyên khoa chỉ định dùng thuốc điều trị tình trạng nổi ban đỏ khắp người

  Điều trị nội khoa: Dùng thuốc trị ban đỏ, thuốc đặc hiệu hoặc thuốc kháng sinh chống viêm theo phác đồ phù hợp với bệnh lý & tình trạng bệnh.

  Phương pháp ngoại khoa: Đối với trường hợp bệnh nặng, cần thiết phải thực hiện các thủ thuật y khoa can thiệp trực tiếp đến cơ quan bị ảnh hưởng.

  Quang trị liệu: Công nghệ y khoa hiện đại cho phép sử dụng một số dụng cụ y tế chuyên dụng chữa bệnh, đồng thời khôi phục tổn thương da liễu.

  LỜI KHUYÊN: Bệnh nhân nên lựa chọn địa chỉ chuyên khoa có uy tín & điều kiện y tế chất lượng để được chẩn đoán chính xác da nổi ban đỏ khắp người nhưng không ngứa là bệnh gì & điều trị hiệu quả.

Địa chỉ khám bệnh da liễu, chữa bệnh ban đỏ uy tín tại TPHCM

 Tại TPHCM, Phòng khám đa khoa Thế Giới là một trong những cơ sở y tế phòng khám da liễu chuyên khoa giàu kinh nghiệm khám chữa thành công nhiều ca bệnh có triệu chứng lâm sàng là nổi ban đỏ khắp người nhưng không ngứa với:

 

  Chuyên môn: Các bác sĩ chuyên khoa lành nghề & chuyên gia giàu kinh nghiệm là những người trực tiếp tham gia vào quá trình chẩn đoán, đề ra phương hướng trị liệu hiệu quả cao.

  Phương pháp: Dựa trên việc tiếp thu thành tựu y khoa tiên tiến, các cách chữa bệnh da liễu đạt được ưu điểm an toàn – hiệu quả - triệt để & rút ngắn thời gian chữa bệnh đáng kể.

  Thiết bị: Công tác khám chữa bệnh da liễu được tiến hành trong phòng chức năng đạt chuẩn, trang bị dụng cụ, máy móc y tế tối tân được nhập khẩu từ các nước y học phát triển.

  Dịch vụ: Bên cạnh việc được chữa bệnh tốt nhất, bệnh nhân còn an tâm thụ hưởng dịch vụ y tế chất lượng, tiết kiệm thời gian, công sức với chi phí khám chữa da liễu hợp lý & minh bạch.

  Lựa chọn thăm khám khi bị nổi ban đỏ hoặc vấn đề ngoài da tại đây, bệnh nhân được tư vấn miễn phí & ưu tiên khám theo thời gian thuận tiện vào mọi ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, Tết.

 Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia về dấu hiệu nguy hiểm là da nổi ban đỏ khắp người nhưng không ngứa. Đối với các vấn đề da liễu tương tự, các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ giải đáp cho bạn thông qua trao đổi riêng tư, mời bạn nhấn vào khung chat bên dưới.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.