Phòng khám đa khoa Thế Giới


Trả lời việc bị dài bao quy đầu có nên cắt không ?

5 / 5 ( 4 phiếu bầu)
Lượt xem : 64,757

Trả lời việc bị dài bao quy đầu có nên cắt không ?

    Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ lấy tình huống thực tế của một bệnh nhân có vấn đề về dài bao quy đầu để trả lời cho câu hỏi dài bao quy đầu có cần cắt không ?

    “Mình năm nay đã 23 tuổi, đã có bạn gái, trong lần đầu 2 đứa quan hệ tình dục, lúc đó dương vật của mình cương lên nhưng do bao quy đầu hơi dài nên phải dùng tay tuột xuống mới quan hệ được. 

    Và chỉ chưa đầy 1 phút mình đã xuất tinh rồi. Cho mình hỏi là có phải do bao quy đầu của mình dài nên bị tình trạng xuất tinh sớm hay không ? Và cắt bao quy đầu có phải là giải pháp tốt nhất chữa trị xuất tinh sớm hay không ? Và khi cắt bao quy đầu như vậy nó có ảnh hưởng gì đến vấn đề con cái sau này hay không ?”

Xuất tinh sớm có phải do dài bao quy đầu gây ra ?

    Có rất nhiều ý kiến xung quanh việc bao quy đầu như thế nào là dài, cho tới nay không có một quy định cụ thể nào để đo lường được. Trong trường hợp của bệnh nhân trên, bao quy đầu của bạn ấy chỉ hơi dài (hơi dài chứ không phải là quá dài và cũng không phải bị hẹp bao quy đầu do bạn đó dùng tay tuột xuống, quy đầu vẫn nhô ra và quan hệ bình thường chứ không hề có bất cứ trở ngại nào). Nếu như bạn đó cảm thấy trong lúc quan hệ, do bao quy đầu dài mà nảy sinh những vấn đề khác thì mới cần phải cắt.

    Vấn đề xuất tinh sớm có rất nhiều điều phải bàn, không phải do dài bao quy đầu gây ra. Trường hợp duy nhất mà bạn xuất tinh sớm có lẽ là do quan hệ tình dục lần đầu tiên, chưa quen nên mới bị, khi quen rồi thì thời gian xuất tinh kéo dài ra.

    Mối liên quan duy nhất giữa vấn đề xuất tinh sớm và dài bao quy đầu là: Khi bao quy đầu dài, quy đầu được bao bọc trong lớp da bên ngoài, khi bạn quan hệ tình dục, quy đầu cọ sát vào âm đạo dễ bị kích thích nên dẫn đến bạn xuất tinh nhanh hơn.

Xuất tinh sớm do dài bao quy đầu

Xuất tinh sớm cũng do dài bao quy đầu gây nên

    Sau khi bạn cắt bao quy đầu đi, đầu dương vật cọ sát vào quần lót, những dây thần kinh trên quy đầu dễ dàng bị trơ đi, khi bạn quan hệ tình dục thì sẽ giảm kích thích, hưng phấn, do đó tình trạng xuất tinh sớm sẽ giảm dần đi (nếu sau khi bạn đã cắt bao quy đầu và quan hệ tình dục nhiều lần mà tình trạng xuất tinh sớm vẫn còn xảy ra thì bạn chính xác là bị xuất tinh sớm do bệnh lý).

Cắt bao quy đầu dài có ảnh hưởng đến quan hệ tình dục không ?

    Như đã đề cập ở phần trên, việc cắt bao quy đầu dài có ảnh hưởng đến quan hệ tình dục, chất lượng khi làm tình có thể tăng lên, thời gian xuất tinh sẽ kéo dài ra (nếu không bị bệnh xuất tinh sớm).

Cắt bao quy đầu ở trẻ em

Dài bao quy đầu có nên cắt không ?

    Thật ra thì việc cắt bao quy đầu dài chỉ là một ca tiểu phẩu nhỏ, cắt bỏ phần da bên ngoài của dương vật, không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến dương vật. Hiện nay, có kỹ thuật cắt bao quy đầu theo phong cách hàn quốc, thẩm mỹ vết cắt, khiến cho vết cắt trở nên tự nhiên không có bất kỳ dấu vết nào của ca tiểu phẩu.

Vậy dài bao quy đầu có nên cắt không ?

Trả lời việc bị dài bao quy đầu có nên cắt không ?

Cắt bao quy đầu để cải thiện đời sống tình dục

    Nếu triệu chứng này ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như việc quan hệ tình dục của bạn thì cách tốt nhất là nên cắt bao quy đầu. Những câu hỏi hay gặp ở nam giới như : "Cắt dài bao quy đầu có ảnh hưởng đến việc xuất tinh sớm hay không ? Tiểu phẫu cắt để chữa bao quy đầu dài có ảnh hưởng đến vấn đề sinh sản không ?"

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu :

 Giảm tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới, cải thiện đời sống tình dục.

 Phòng tránh các bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục và các bệnh xã hội nguy hiểm.

 Vệ sinh vùng kín và cơ quan sinh dục dễ dàng hơn.

 Hạn chế khả năng mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt theo nghiên cứ y tế. 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề cắt bao quy đầu dài thì có thể liên hệ với chúng tôi, bằng cách nhấp vào khung chat bên dưới. Với bác sĩ của Phòng khám đa khoa Thế Giới giải đáp những thắc mắc và đưa ra lời khuyên cụ thể cho bạn, tư vấn miễn phí, bảo mật thông tin cá nhân tuyệt đối. 

Có thể bạn quan tâm :

 Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu

 Cắt bao quy đầu đau không

 Cắt bao quy đầu để làm gì

 Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.