Phòng khám đa khoa Thế Giới


Dài bao quy đầu là gì và ảnh hưởng thế nào?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,573

Dài bao quy đầu là gì và ảnh hưởng thế nào?

Dài bao quy đầu là gì và ảnh hưởng thế nào? Thắc mắc của nhiều bạn đọc gửi về hộp thư Phòng khám Đa khoa Thế Giới. Để hiểu rõ vấn đề này, mời bạn đọc cùng tìm hiểu bài viết sau của các bác sĩ nam khoa chia sẻ, giúp nam giới chủ động hơn trong bảo vệ sức khỏe của mình. 

Dài bao quy đầu là gì và ảnh hưởng thế nào?

Dài bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu phủ kín đầu dương vật mà không thể tự lột xuống mà phải dùng tay để lột quy đầu xuống như bình thường.

Các ảnh hưởng của dài bao quy đầu mà nam giới cần biết như:

Chức năng sinh lý suy giảm: Do bao quy đầu dài bao bọc quy đầu của nam giới. Khiến các dây thần kinh quy đầu không được tiếp xúc và cọ xát. Mỗi khi quan hệ tình dục dẫn đến bệnh xuất tinh sớm.

Dương vật chậm phát triển: Tình trạng dài bao quy đầu khiến hình dạng và kích thước cậu bé bị hạn chế là nguyên nhân khiến dương vật bị ngắn và cong.

Tăng nguy cơ vô sinh: Dài bao quy đầu kéo dài gây ra các bệnh nam khoa như viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo… Niệu đạo giữ vai trò quan trọng trong dẫn tinh trùng. Khi chức năng này bị ảnh hưởng dẫn đến chất lượng và số lượng tinh trùng bị suy giảm nguy cơ vô sinh ở nam giới.

Dài bao quy đầu là gì và ảnh hưởng thế nào?

Dài bao quy đầu là gì và ảnh hưởng thế nào?

Các bệnh viêm nhiễm nam khoa: Xuất hiện nhiều nếp gấp do dài bao quy đầu. Khó khăn khi đi vệ sinh do nước tiểu ứ đọng lại dưới lớp da, lâu ngày hình thành các bựa sinh dục tạo điều kiện cho nấm và vi khuẩn kỵ khí phát triển. Trường hợp gây ra các bệnh viêm bao quy đầu, dương vật bị viêm…

Ung thư dương vật: Các bệnh viêm nhiễm do các vi khuẩn và nấm tích tụ. Tình trạng này tái đi tái lại nhiều lần gây ung thư dương vật.

Mắc các bệnh xã hội: Do da quy đầu quá dài làm tăng nguy cơ mắc bệnh xã hội do quan hệ tình dục không an toàn.

Khi gặp phải tình trạng dài bao quy đầu nên tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu giúp phòng ngừa các bệnh có thể xảy ra, giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm bao quy đầu, bệnh đường tình dục. Nhằm đảm bảo sức khỏe sinh hoạt, nâng cao chất lượng cuộc sống và chức năng sinh sản.

Cắt bao quy đầu ở đâu uy tín tại TPHCM

Phòng khám Đa khoa Thế giới là một trong những cơ sở chuyên thăm khám bệnh nam khoa và bao quy đầu uy tín tại TPHCM. Phòng khám với quy trình thăm khám và chữa bệnh chuyên nghiệp. Áp dụng các phương pháp hiện đại đem lại nhiều thành công. Phương pháp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc đảm bảo an toàn, không đau đớn, không chảy máu mang tính thẩm mỹ cao. Vết thương nhanh chóng hồi phục, bệnh nhân về ngay trong ngày.

Dài bao quy đầu là gì và ảnh hưởng thế nào?

Dài bao quy đầu là gì và ảnh hưởng thế nào?

Ngoài ra, các ưu điểm của Đa khoa Thế Giới như:

Thực hiện cắt bao quy đầu do các bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm, tay nghề cao trong lĩnh vực cắt bao quy đầu và bệnh nam khoa.

Nhân viên y tá, điều dưỡng quan tâm chăm sóc người bệnh chu đáo.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại được trang bị đầy đủ đảm bảo an toàn chữa trị.

Các dịch vụ y tế chuyên nghiệp quy trình thăm khám đơn giản, nhanh chóng, hồ sơ bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Chi phí công khai, hợp lý các mức chi phí điều trị tại Đa khoa Thế Giới luôn công khai, minh bạch rõ ràng theo đúng quy định của sở y tế TPHCM.

Áp dụng các phương pháp tiên tiến đưa vào chữa trị từ các nước có nền y học phát triển. Đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người bệnh.

Qua bài viết trên, nếu còn gì thắc mắc nam giới vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat để nhân viên tư vấn sức khỏe miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.