Phòng khám đa khoa Thế Giới


Đặt vòng tránh thai có đau không và giá bao nhiêu?

4.5 / 5 ( 4 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,974

Đặt vòng tránh thai có đau không và giá bao nhiêu?

 Đặt vòng tránh thai có đau không và giá bao nhiêu là hai vấn đề thường được chị em quan tâm trước khi quyết định thực hiện biện pháp ngừa thai này. Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ đề cập đến tác động khi đưa vòng tránh thai vào tử cung và chi phí thực hiện trong bài viết sau.

Đặt vòng tránh thai có đau không?

 Theo một khảo sát tại Anh Quốc, mức độ cơn đau khi đặt vòng tránh thai do chị em hình dung sẽ cao hơn so với cảm nhận thực tế của chị em khi thực hiện thủ thuật. Các chuyên gia cho rằng, lo lắng về cơn đau khi đặt vòng chỉ là vấn đề tâm lý, về vật lý tác động của quy trình đặt vòng tránh thai là không quá lớn vì:

Đặt vòng tránh thai có đau không và giá bao nhiêu?

  Khi đặt vòng tránh thai có bị đau không?

  Tương tự đau bụng kinh: Một số trường hợp chị em mô tả cảm nhận khi đặt vòng tránh thai là bị chuột rút hoặc đau bụng tương tự như hiện tượng đau bụng kinh trong ngày đèn đỏ.

  Biện pháp giảm đau: Sau khi khám phụ khoa, bác sĩ sẽ có những trao đổi để lựa chọn cách thức hạn chế đau đớn phù hợp giúp chị em an tâm thực hiện đặt vòng tránh thai an toàn.

  Thời gian thực hiện nhanh: Qúa trình đặt vòng tránh thai sẽ đơn giản như một ca tiểu phẫu và sự can thiệp của vòng tránh thai phần đa sẽ không gây tổn thương niêm mạc tử cung.

  Ngoài ra, nhiều chị em thắc mắc đặt vòng tránh thai quan hệ có đau không? Các chuyên gia khẳng định rằng, đặt vòng tránh thai không ảnh hưởng đến quan hệ tình dục nếu như tiến hành tại địa chỉ uy tín và quan hệ sau thời gian kiêng cữ bác sĩ chỉ định.

 Nếu có những băn khoăn trước khi đặt vòng tránh thai, chị em có thể trao đổi bảo mật với chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới để được tư vấn ngay.

Đặt vòng tránh thai giá bao nhiêu?

 Theo khảo sát về bảng giá dịch vụ đặt vòng tránh thai tại một số cơ sở y tế, chi phí cho 1 lần đặt vòng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

Đặt vòng tránh thai có đau không và giá bao nhiêu?

  Chi phí đặt vòng tránh thai giá bao nhiêu tiền?

  Gía vòng tránh thai: Chi phí đặt vòng tránh thai gồm giá cả mua vòng tránh thai. Trong khi đó, hiện nay có rất nhiều loại vòng tránh thai có mức giá khác nhau phục vụ cho từng cơ địa và nhu cầu của chị em.

  Chi phí khám phụ khoa: Trước khi đặt vòng tránh thai, chị em cần được kiểm tra sức khỏe phụ khoa để đảm bảo các điều kiện đặt vòng an toàn. Tổng số tiền chi trả để đặt vòng bao gồm khoản chi phí này.

  Tình trạng sức khỏe: Thời điểm đặt vòng thích hợp là khi phụ nữ có sức khỏe tốt, tử cung bình thường và không bị viêm phụ khoa. Nếu không sẽ phát sinh chi phí điều trị bệnh trước khi đặt vòng tránh thai.

  Đặt vòng tránh thai ở đâu: Điều kiện về chuyên môn, thiết bị và phương pháp đặt vòng quyết định hiệu quả của thủ thuật. Đồng thời, đặt vòng tránh thai hết bao nhiêu tiền cũng bị chi phối bởi các điều kiện này.

  Các chuyên gia cho rằng, thực tế tránh thai bằng dụng cụ tử cung là biện pháp rất tiết kiệm vì chỉ cần thao tác 1 lần, sử dụng xuyên suốt không cần thay thế trong 3 – 10 năm.

Đặt vòng tránh thai không đau, chi phí hợp lý ở đâu?

 Từ lâu, Phòng khám đa khoa Thế Giới được đông đảo chị em tại TPHCM tin tưởng chọn làm địa chỉ y tế phòng khám phụ khoa thực hiện đặt vòng an toàn, không đau nhưng hiệu quả cao và chi phí hợp lý.

Đặt vòng tránh thai có đau không và giá bao nhiêu?

  Đặt vòng tránh thai không đau và chi phí hợp lý tại Phòng khám Thế Giới

 Kết quả hình ảnh cho plus blue Đội ngũ chuyên môn trình độ cao: Bác sĩ phụ trách khám phụ khoa, tư vấn về thủ thuật và thực hiện đặt vòng tránh thai là những người có kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm phong phú và giàu y đức.

 Kết quả hình ảnh cho plus blue Phòng chức năng và thiết bị đạt chuẩn: Toàn bộ các bước đặt vòng tránh thai thực hiện trong phòng chuyên biệt, trang bị đầy đủ các dụng cụ chuyên dụng để đảm bảo đặt vòng đúng vị trí an toàn với tử cung.

 Kết quả hình ảnh cho plus blue Dịch vụ y tế đảm bảo chuyên nghiệp: Trung tâm tư vấn và đăng ký lịch hẹn khám hỗ trợ bệnh nhân miễn phí 24/24. Quy trình thăm khám nhanh chóng với thủ tục đơn giản và nhân viên y tế phục vụ chu đáo.

 Kết quả hình ảnh cho plus blue Các chính sách y tế bảo đảm lợi ích: Bảng giá đặt vòng tránh thai được cập nhật để chị em tham khảo trước điều trị. Danh tính và thông tin cá nhân của chị em được bảo mật theo đúng quy định hiện hành.

  Trên đây là giải đáp của Phòng khám đa khoa Thế Giới về thắc mắc đặt vòng tránh thai có đau không, có đắt không. Nếu như còn điều gì băn khoăn, mời bạn đối thoại riêng tư với chuyên gia bằng cách nhấn vào khung chat bên dưới.

Có thể bạn quan tâm :

 Đặt vòng tránh thai bao lâu thì quan hệ được

 Đặt vòng tránh thai ở tay

 Đặt vòng tránh thai có ảnh hưởng gì không

 Đặt vòng tránh thai có an toàn không

 Đặt vòng tránh thai sau sinh

 Đặt vòng tránh thai bị ra máu

 Đặt vòng tránh thai không hợp

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.