Phòng khám đa khoa Thế Giới


Đau bao quy đầu khi quan hệ có sao không?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 805

Đau bao quy đầu khi quan hệ có sao không?

Thông thường, quan hệ tình dục sẽ mang đến khoái cảm và hưng phấn cho quý ông. Tuy nhiên, nếu bị đau bao quy đầu khi quan hệ thì nam giới không nên chủ quan, vì có thể đây là dấu hiệu cảnh báo của một số bệnh lý nam khoa nguy hiểm, cần được thăm khám và điều trị kịp thời để tránh những tác hại không mong muốn xảy ra.

 

Đau bao quy đầu khi quan hệ là bị bệnh gì?

Xem thêm:

Tại sao lại cắt bao quy đầu?

Chi phí cắt bao quy đầu thường là bao nhiêu?

 Theo các chuyên gia nam khoa Phòng khám Đa khoa Thế Giới, hiện tượng đau bao quy đầu khi quan hệ có thể là dấu hiệu cảnh báo một số bệnh nam khoa nguy hiểm như:

 1. Bị viêm bao quy đầu:

 Nam giới chủ quan trong việc vệ sinh “cậu nhỏ” khiến chất bẩn tích tụ, gây viêm bao quy đầu. Trong quá trình quan hệ tình dục, vùng viêm loét có thể bị cọ sát với cơ quan sinh dục nữ, gây đau rát bao quy đầu khiến quý ông gặp khó khăn khi giao hợp.

 2. Đứt dây hãm bao quy đầu khi quan hệ:

 Một số trường hợp nam giới có cấu tạo phần dây hãm quá ngắn hoặc quá mỏng. Khi dương vật cương cứng quá độ, có thể khiến dây hãm này bị đứt gây đau và chảy máu. Trường hợp này thường chỉ xảy ra ở những nam giới lần đầu tiên quan hệ.

 3. Bao quy đầu bị dài và hẹp:

 Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu bó chặt lấy quy đầu dương vật và không thể lộn được xuống còn dài là tình trạng bao quy đầu trùm kín toàn bộ dương vật kể cả khi cương cứng. Điều này sẽ gây ra tình trạng rách, nghẹt bao quy đầu trong khi quan hệ và gây cảm giác đau đớn.

 4. Viêm tuyến tiền liệt:

 Tuyến tiền liệt có chức năng quan trọng trong việc sản xuất một số chất có trong tinh dịch và vận chuyển tinh trùng. Khi tuyến tiền liệt bị viêm sẽ làm ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, dẫn đến rối loạn cương dương, khiến nam giới có cảm giác đau rát khi quan hệ tình dục.

 5. Viêm niệu đạo:

 Viêm niệu đạo nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ gây ra tượng chảy dịch mủ ở lỗ niệu đạo. Điều này, khiến nam giới cảm thấy nóng rát bao quy đầu và rất đau khi quan hệ tình dục.

 Khuyến cáo: Những bệnh lý trên đều có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của nam giới, làm giảm khả năng thụ thai, thậm chí có thể dẫn đến vô sinh. Do đó, khi có dấu hiệu đau bao quy đầu khi quan hệ, nam giới hãy nhanh chóng đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và điều trị bệnh kịp thời.

 Hiện nay, tại TP.HCM Phòng khám Đa khoa Thế Giới là một trong những cơ sở y tế chuyên nam khoa uy tín. Chúng tôi đã và đang hỗ trợ điều trị cho nhiều nam giới bị đau bao quy đầu khi quan hệ bằng những phương pháp tiên tiến và hiện đại nhất, giúp nam giới nhanh chóng lấy lại sức khỏe và sự tự tin vốn có của mình.

 Nếu bao quy đầu bị đau khi quan hệ nam giới hãy liên hệ ngay về Phòng khám Đa khoa Thế Giới theo 028 3853 8888 để được các chuyên gia cho lời khuyên hữu ích nhất.

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.