Phòng khám đa khoa Thế Giới


Triệu chứng và nguy hại của bệnh rối loạn cương dương

Xếp hạng: 5/ 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 9,256

Triệu chứng và nguy hại của bệnh rối loạn cương dương

     Mặc dù chứng rối loạn cương dương (trước đây gọi là bất lực) thường hay gặp ở nam giới trên 65 tuổi trở lên. Tuy nhiên, một tín hiệu rất đáng buồn là căn bệnh này có xu hướng trẻ hóa, xuất hiện ngày càng nhiều ở những người đàn ông trung niên.

    Do đó, nhận thức đúng đắn về triệu chứng rối loạn cương dương và mối nguy hại sẽ giúp nam giới dễ dàng khắc phục tình trạng này ngay khi có những dấu hiệu đầu tiên.

Những triệu chứng của bệnh rối loạn cương dương

    Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, đa số đàn ông thỉnh thoảng bị rối loạn cương dương trong quãng đời tình dục của mình và đó là điều bình thường. Theo tuổi tác thì chức năng cương cứng của nam giới khi lâm trận có sự thay đổi cũng là điều bình thường.

    Tuy nhiên, nếu những hiện tượng này xuất hiện ngày càng thường xuyên và nhịp độ tăng dần thì nam giới nên nhìn nhận lại sức khỏe của mình một cách nghiêm túc. Những triệu chứng rối loạn cương dương thường gặp đó là:

Triệu chứng và biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Mất dần khoái cảm tình dục là dấu hiệu của bệnh rối loạn cương dương

 Lâu đạt tới trạng thái cương cứng hoặc đôi khi dương vật không thể đạt được trạng thái cương cứng hoàn toàn.

 Không đạt đỉnh điểm cương hay phải cần nhiều kích thích trực tiếp tại chỗ hơn mới đạt được trạng thái cương cứng.

 Tình trạng cực khoái (orgasm) kém mãnh liệt hơn, số lượng tinh dịch xuất ra ít hơn và thời gian hồi phục giữa các lần cương cứng ngày càng dài hơn ( hay còn gọi là quan hệ lâu xuất tinh khiến chị em mệt mỏi ).

 Không thể duy trì được trạng thái cương cứng trong suốt quá trình quan hệ, như trường hợp chưa xuất tinh dương vật đã xìu rất dễ gây tụt cảm hứng đối với bạn tình.

 Hoàn toàn không thể đạt được trạng thái cương cứng.

Những mối nguy hại của rối loạn cương dương

    Nam giới nếu chủ quan bỏ qua những dấu hiệu ban đầu của bệnh rối loạn cương dương thì có nghĩa là bạn đang tiếp tay cho nhiều mối nguy hại đến gần với mình hơn.

Triệu chứng và biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Rối loạn cương dương ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống chăn gối của nam giới

    Khi những triệu chứng biểu hiện rõ ràng hơn thì cũng là lúc nam giới đã phải sống chung với những tác hại của căn bệnh này. Cụ thể là:

 Ảnh hưởng lớn đến tâm lý : Không thể làm thỏa mãn nhu cầu của bạn tình dễ khiến nam giới mất dần tự tin, thậm chí là mặc cảm, tự ti từ đó khiến bệnh ngày càng trở nên trầm trọng hơn, tác động tiêu cực đến tâm lý của người bệnh.

 Tác động đến sức khỏe :

   Khi rối loạn cương dương là do nguyên nhân thể chất hoặc tâm lý hoặc cả hai thì bản chất của rối loạn cương dương đã trở thành một tác nhân gây ra trầm cảm và căng thẳng thường xuyên cho nam giới và cả bạn tình.

   Khi rối loạn cương dương hoàn toàn hay kéo dài sẽ có thể tác động lớn với hình ảnh tự nhận thức về bản thân của người đàn ông lẫn cuộc sống tình dục của bạn tình của họ, lúc này rối loạn cương dương có thể trở thành một dấu hiệu của các rối loạn thể chất lẫn tâm lý cần phải được điều trị rối loạn cương dương cả về thể chất cũng như tâm lý.

 Ảnh hưởng tới khả năng sinh sản nam giới :

   Những vấn đề về rối loạn cương dương sẽ khiến nam giới gặp khó khăn trong việc xuất tinh vào bên trong cổ tử cung của bạn tình, chất lượng tinh trùng bị giảm sút làm ảnh hưởng tới khả năng sinh sản tự nhiên.

   Trong những trường hợp này muốn có con phải sử dụng các phương pháp nhân tạo như thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trong phòng thí nghiệm…

 Tác động xấu tới hạnh phúc gia đình : Rối loạn cương dương khiến cho đời sống “chăn gối” của cả hai vợ chồng không được viên mãn dễ dẫn đến nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống. Nhiều người vợ vẫn cảm thông, chia sẻ nhưng cũng có không ít người lạnh nhạt, xem thường. Mối quan hệ vợ chồng bất hòa, dẫn đến đổ vỡ hạnh phúc gia đình là điều dễ hiểu.

    Rối loạn cương dương không đơn thuần chỉ khiến nam giới không thỏa mãn được nhu cầu tình dục mà nó còn mang trong mình nhiều mối nguy hại khôn lường. Do đó, nếu phát hiện những dấu hiệu bất thường về sự cương cứng của “cậu nhỏ”, nam giới nên lập tức tiến hành điều trị trước khi quá muộn.

    Nếu bạn cần tư vấn giải đáp tình trạng bệnh hãy liên hệ với bác sĩ nam khoa Phòng khám đa khoa Thế Giới, bằng cách nhấp vào bảng chat bên dưới, bác sĩ nam khoa tư vấn trực tiếp miễn phí và đăng ký lịch hẹn khám với bác sĩ chuyên nam khoa.

Có thể bạn quan tâm :

Dương vật cương nhưng không cứng khi quan hệ là bệnh gì ?

Bệnh rối loạn cương dương và cách điều trị hiệu quả

Phòng khám nam khoa tốt nhất TPHCM

Địa chỉ khám chữa bệnh rối loạn cương dương tốt nhất TPHCM ?

Chi phí chữa bệnh rối loạn cương dương bao nhiêu tiền ?

Bệnh rối loạn cương dương có tự khỏi không ?

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.