Phòng khám đa khoa Thế Giới


Dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở dương vật nam giới

Xếp hạng: 5/ 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,049

Dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở dương vật nam giới

 Nam giới thường có đời sống tình dục thoáng hơn nữ giới nhưng có ít người ý thức tự bảo vệ mình trước mối đe dọa của các căn bệnh xã hội như sùi mào gà, giang mai, lậu,… Đồng thời, do thiếu kiến thức về bệnh nên khi có các dấu hiệu của bệnh họ lại chủ quan không thăm khám để bệnh phát triển phức tạp, khó điều trị dứt điểm về sau.

 Vậy dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở dương vật nam giới là gì – chúng ta cùng tham khảo những chia sẻ đến từ các chuyên gia bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trong bài viết dưới đây.

Dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở dương vật nam giới

 Sùi mào gà ở dương vật hay sùi mào gà ở nam giới nói chung hiện đang gia tăng nhanh chóng với mức độ nguy hiểm của bệnh ngày càng nghiêm trọng. Do đó, nam giới nên trang bị cho mình những thông tin cơ bản về bệnh để chẳng may mắc phải còn có thể nhận biết sớm và điều trị kịp thời. Các chuyên gia cho biết, khi nam giới mắc phải bệnh sùi mào gà ở dương vật thường xuất hiện những dấu hiệu như:

Dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở dương vật nam giới

Dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở dương vật nam giới

  Ở thân dương vật có xuất hiện những nốt mụn nhỏ li ti, màu đỏ có kích thước rất nhỏ, đường kính chỉ khoảng 1-2mm, mọc đơn lẻ và không có biểu hiện ngứa rát gì.

  Thân dương vật sẽ xuất hiện nhiều mụn hơn và những nốt mụn đó cũng sẽ có kích thước lớn hơn. Lúc này, người bệnh sẽ dần xuất hiện cảm giác vướng víu và khó chịu ở dương vật.

  Những nốt mụn thường có bề mặt rất sần sùi và thô ráp, sờ vào thấy ẩm ướt và quan sát sẽ thấy chúng có hình dạng nhìn rất giống với mào gà và hoa súp lơ.

  Nốt mụn không gây đau đớn nhưng khi chúng bị trầy xước và chảy máu thì có thể gây viêm nhiễm, đau đớn, thậm chí là làm cho người bệnh bị sốt.

  Càng về sau, những nốt mụn sẽ ngày càng nhiều hơn, chúng sẽ lan dần xuống phía dưới hậu môn hay lên vùng trên bao quy đầu.

  Tóm lại: Nếu nam giới có những biểu hiện bệnh như kể trên thì cần phải đi khám ngay càng sớm càng tốt, vì như vậy việc điều trị bệnh sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Cách phòng tránh bệnh sùi mào gà ở dương vật

 Hiện nay, số lượng nam giới bị sùi mào gà ở dương vật ngày càng nhiều, hơn nữa để điều trị bệnh này dứt điểm không phải là vấn đề đơn giản nên tốt hơn hết, các bạn nam hãy tự chủ động phòng tránh bệnh cho mình bằng những cách như sau:

Dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở dương vật nam giới

Sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục

 Quan hệ tình dục lành mạnh, nên chung thủy một vợ một chồng, không nên quan hệ với gái mại dâm.

 Trước và sau khi quan hệ tình dục cần vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ

 Khi quan hệ tình dục nên sử dụng biện pháp an toàn như bao cao su,…

 Khi dương vật có những vết trầy xước cần phải vệ sinh và xử lý cẩn thận và nhất là không nên quan hệ tình dục.

 Không nên sử dụng chung quần áo hay các đồ dùng cá nhân với những người khác.

Luyện tập thể dục thể thao hằng ngày để tăng cường sức khỏe và sức đề kháng.

Thường xuyên kiểm tả sức khỏe định kỳ 6 tháng / lần.

 Trên đây là những tư vấn của các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới về bệnh sùi mào gà ở dương vật. Nếu muốn tìm hiểu thêm những thông tin khác về bệnh này xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng dưới để các chuyên gia bệnh xã hội tư vấn trực tiếp và miễn phí cho các bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm :

Bệnh sùi mào gà ở nam và cách chữa trị

Địa chỉ chữa sùi mào gà tại TPHCM

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.