Phòng khám đa khoa Thế Giới


Dấu hiệu bệnh yếu sinh lý nam

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 459

Dấu hiệu bệnh yếu sinh lý nam

Nhiều cánh mày râu than phiền vì quan hệ tình dục không đạt khoái cảm, dương vật xìu khi chưa lên đỉnh khiến cuộc sống ái ân không trọn vẹn, rất chán nản và buồn bực. Đây chính là dấu hiệu bệnh yếu sinh lý mà nam giới chớ nên xem thường, khi “cậu bé” thường xuyên xìu trước khi lên đỉnh thì cần tìm cách cải thiện ngay!

 

Dấu hiệu bệnh yếu sinh lý nam

 Những nam giới mắc bệnh yếu sinh lý thường có triệu chứng dương vật xìu khi chưa lên đỉnh, có thể mới đặt dương vật vào cơ quan sinh dục bạn tình đã phóng tinh, dương vật mềm xuống và không thể tiếp tục giao hợp.

Dấu hiệu bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Dấu hiệu bệnh yếu sinh lý ở nam giới

 Yếu sinh lý có 3 mức độ chính như sau:

  Mức độ nhẹ: Có thể quan hệ bình thường và đạt khoái cảm nhưng thỉnh thoảng dương vật mất khả năng cương dương, phải mất một lúc mới kích thích “cậu bé” ngóc lên được.

  Mức độ trung bình: Thường xuyên mất khả năng điều khiển dương vật, lúc muốn quan hệ phải kích thích rất lâu dương vật mới có thể cương lên được. Nam giới giảm ham muốn tình dục, không còn nhiều hứng thú chuyện phòng the.

  Mức độ nặng: Cánh mày râu hầu như mất hoàn toàn chức năng giao hợp, không thể điều khiển dương vật cương cứng để đưa vào cơ quan sinh dục bạn tình nữa. Tình trạng này dẫn đến sự chán nản, không còn muốn làm chuyện “ấy”, dần sinh ra lãnh cảm chuyện tình dục.

 Yếu sinh lý là căn bệnh nam khoa khiến nam giới chịu ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng sinh dục, đến tâm lý và khả năng sinh sản sau này. Yếu sinh lý làm những cuộc ái ân không trọn vẹn, hạnh phúc gia đình có nguy cơ đổ vỡ.

Xem thêm:

Nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới

Chữa yếu sinh lý bằng cách nào hiệu quả?

 

Chữa yếu sinh lý bằng cách nào?

 Hiện nay, với sự tiến bộ của nền y học hiện đại thì cánh mày râu mắc bệnh yếu sinh lý có thể được chữa trị mau khỏi. Khi phát hiện triệu chứng yếu sinh lý, nam giới nên sớm đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám, điều trị bằng biện pháp phù hợp.

 Những phương pháp điều trị yếu sinh lý hiệu quả như:

  Đối với trường hợp bệnh nhẹ sẽ được điều trị bằng thuốc uống hoặc bôi, thuốc tiêm để giúp kéo dài thời gian cương dương. Tùy trường hợp mà bác sĩ có thể kết hợp cùng thuốc Đông y để tăng cường hiệu quả điều trị.

  Điều trị vật lý trị liệu kết hợp điều trị tâm lý với các trường hợp bệnh nhân yếu sinh lý do tác động từ tâm lý, áp lực và stress kéo dài ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Cánh mày râu nên đi theo liệu trình cùng bác sĩ chuyên khoa và thời gian này nên nghỉ ngơi nhiều hơn.

  Đối với những trường hợp không thể cương dương thì bác sĩ tiến hành lắp thể hang nhân tạo để giúp quá trình cương dương thuận lợi, giúp cánh mày râu có được thời gian giao hợp lâu hơn, nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

 Lưu ý: Cánh mày râu nên điều trị bệnh yếu sinh lý song song với việc tự cải thiện tại nhà bằng cách ăn uống đủ chất, siêng năng thể dục thể thao, kiêng sử dụng chất kích thích và nên có kiến thức về đời sống tình dục, quan hệ chung thủy 1 vợ - 1 chồng.

 

Địa chỉ chữa bệnh yếu sinh lý uy tín chất lượng

 Cánh mày râu mắc bệnh yếu sinh lý thì nên đi đâu để chữa trị? Tại TP.Hồ Chí Minh có một địa chỉ chữa bệnh nam khoa rất được bệnh nhân tín nhiệm – Đó là Phòng khám Đa khoa Thế Giới. Phòng khám đã được cơ quan chức năng thanh tra và cấp phép hoạt động hợp pháp.

Địa chỉ điều trị bệnh yếu sinh lý uy tín, chất lượng

Địa chỉ điều trị bệnh yếu sinh lý uy tín, chất lượng

 Đến điều trị yếu sinh lý hay bất cứ bệnh nào khác thì bệnh nhân cũng sẽ thấy được các lợi ích:

  Được thăm khám và điều trị nhanh chóng với quy trình khoa học.

  Bác sĩ nam khoa giỏi trực tiếp khám bệnh và điều trị.

  Nhân viên y tế tận tâm, chu đáo và nhã nhặn, lịch sự.

  Bệnh án cùng thông tin cá nhân sẽ được bảo mật.

  Người bệnh được tư vấn 24/7 và đặt hẹn trước để lấy số thẻ khám ưu tiên.

  Cơ sở vật chất phòng khám tiện nghi, máy móc nhập khẩu hiện đại.

  Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt, từ 8-20h mỗi ngày.

  Chi phí điều trị bệnh được niêm yết công khai minh bạch.

 Phòng khám Thế Giới tự hào đã điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp nam giới mắc bệnh yếu sinh lý, giúp cánh mày râu có được đời sống tình dục thuận lợi và bảo vệ được hạnh phúc gia đình.

 Bệnh nhân nếu còn thắc mắc cần được giải đáp thì liên hệ qua Hotline: 028 3853 8888 hoặc click vào bảng chat và đặt câu hỏi.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.