Phòng khám đa khoa Thế Giới


Dấu hiệu của bệnh mề đay

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 394

Dấu hiệu của bệnh mề đay

Mề đay một trong các bệnh lý da liễu thường gặp gây không ít biến chứng hại sức khỏe. Do đó, tìm hiểu rõ về dấu hiệu của bệnh mề đay một trong các cách giúp phát hiện bệnh sớm và chữa trị kịp thời. Mời bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết sau. 

Dấu hiệu của bệnh mề đay

Bệnh mề đay một bệnh viêm da dị ứng thường được biểu hiện dưới dạng các nốt ban đỏ nổi một phần hoặc trên toàn cơ thể. Theo khảo sát thực tế hiện có 90% gặp phải bệnh lý này tái đi tái lại nhiều lần do chữa trị không đúng cách.

Dấu hiệu của bệnh mề đay

Dấu hiệu của bệnh mề đay

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, nhận biết dấu hiệu bệnh mề đay qua các triệu chứng sau:

Da bắt đầu phát ban, ngứa diễn ra liên tục, phù nề.

Ngứa da nhiều đặc biệt là vào ban đêm.

Xuất hiện các nốt mẩn ở các vị trí hoặc toàn thân.

Biểu hiện phù ở lưỡi, suy hô hấp với người bị mề đay ở đường hô hấp.

Thường thì các triệu chứng thường tự phát đột ngột rồi tự biến mất.

Bệnh mề đay khi mới khởi phát ít, không nên chủ quan mà cần chủ động đến thăm khám và chữa trị tại các cơ sở y tế chuyên khoa  bệnh da liễu giúp bảo vệ sức khỏe, tình trạng bệnh được cải thiện hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm:

Yếu tố nào gây bệnh mề đay

Những điều cần lưu ý khi mắc bệnh mề đay

Bệnh mề đay có gây biến chứng không?

Các nguy hiểm của bệnh mề đay gây ra

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thế Giới một trong các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh da liễu, bệnh mề đay uy tín. Phòng khám quy tụ nhiều ưu điểm nổi bật như hội tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm từng tu nghiệp tại nước ngoài.

Mô hình khám và chữa trị theo tiêu chuẩn quốc tế, chuyên nghiệp thủ tục đơn giản. Mọi chi phí luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định.

Mề đay bệnh da liễu diễn ra khá dai dẵng, việc chủ quan khi mắc bệnh hoặc chữa trị không đúng cách nguy cơ gây ra các nguy hiểm.

Dấu hiệu của bệnh mề đay

Dấu hiệu của bệnh mề đay

Sau đây các biến chứng bệnh mề đay gây ra mà người bệnh cần lưu ý:

Suy nhược cơ thể do tình trạng ngứa cứ diễn ra liên tục trong thời gian dài khiến người bệnh trở nên mệt mỏi, chán ăn. Nguy cơ thiếu hụt các chất dinh dưỡng, hệ thần kinh bị ảnh hưởng dẫn đến stress và căng thẳng.

Chứng phù mạch chủ yếu khi mao mạch bị phù gây tích tụ dịch trong cơ thể khiến huyết quản và mạch máu dưới da bị sưng phù, gây khó thở, bỏng rát. Thường phù mạch xuất hiện đột ngột và kéo dài từ 1 đến 3 ngày.

Sốc phản vệ một trong các biến chứng nguy hiểm nhất ảnh hưởng đến tim và phổi. Người bệnh khi bị thường có dấu hiệu da tím tái, ngạt thở, ống phế quản bị tắc nghẽn dẫn đến suy hô hấp.

Vì thế, không nên chủ quan khi mắc bệnh chữa trị sớm một trong các giải pháp bảo vệ sức khỏe hiệu quả.

Thông qua các nội dung chia sẻ, dấu hiệu của bệnh mề đay. Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.