Phòng khám đa khoa Thế Giới


Dấu hiệu bệnh gai sinh dục ở rãnh quy đầu nam giới

Xếp hạng: 5/ 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,116

Dấu hiệu bệnh gai sinh dục ở rãnh quy đầu nam giới

 Nhiều người do thiếu hiểu biết nên hay lầm tưởng bệnh gai sinh dục là bệnh sùi mào gà hoặc một số bệnh lây truyền qua đường tình dục. Tuy nhiên, bệnh gai sinh dục không phải bệnh và không có khả năng lây lan từ người này sang người khác. Vậy dấu hiệu bệnh gai sinh dục ở rãnh quy đầu ở nam giới là gì ? Để hiểu rõ hơn hãy cùng tham khảo bài viết sau đây.

Dấu hiệu bệnh gai sinh dục ở rãnh quy đầu nam giới

 Theo các chuyên gia nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, khi nam giới bị gai sinh dục thường xuất hiện một số dấu hiệu như:

Dấu hiệu bệnh gai sinh dục ở rãnh quy đầu nam giới

Dấu hiệu bệnh gai sinh dục ở rãnh quy đầu nam giới​

  Các tế bào gai phát triển sẽ hình thành các nốt mụn nhỏ li ti màu trắng hoặc đỏ ở rãnh quy đầu nam giới.

  Những nhú gai phát triển rất giống với triệu chứng của bệnh sùi mào, giang mai ở giai đoạn chớm phát. Do đó, nam giới rất dễ nhầm lẫn tình trạng gai sinh dục là một bệnh lý nguy hiểm.

  Những tế bào gai phát triển đột ngột và có kích thước to lên hẳn, vượt lên bề mặt của da hình thành các nốt mụn nhỏ, khi sờ thấy gợn tay.

  Các nốt gai này mọc ở bộ phận sinh dục nhưng hoàn toàn không có khả năng lây nhiễm nhưng hiện tượng này ảnh hưởng đến tâm lý, thẩm mỹ, sức khỏe và đời sống chăn gối của các cặp đôi.

Cách hỗ trợ điều trị gai sinh dục ở nam giới

 Gai sinh dục không phải là bệnh nên không cần chữa trị. Tuy nhiên nó lại khiến nam giới lo lắng, mặc cảm, sợ hãi mỗi khi quan hệ tình dục không những vậy mà gây cảm giác sợ hãi mỗi khi quan hệ đối với bạn tình từ đó dẫn đến chất lượng đời sống tình dục bị ảnh hưởng.

 Do đó, khi phát hiện có những biểu hiện của gai sinh dục hãy đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và có liệu pháp điều trị thích hợp nhất. Việc hỗ trợ điều trị gai sinh dục còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe, biểu hiện của bề mặt gai từng người.

Dấu hiệu bệnh gai sinh dục ở rãnh quy đầu nam giới

Điều trị gai sinh dục bằng thuốc kháng sinh

  Đối với những trường hợp đang trong giai đoạn nhẹ sẽ không quá khó, chỉ cần người bệnh tuân thủ kháng sinh của bác sĩ thì triệu chứng sẽ thuyên giảm. Ngoài ra, nam giới không nên tự ý mua thuốc, ngưng thuốc hoặc lạm dụng thuốc khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa sẽ làm tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn.

  Đối với, gai sinh dục nặng sẽ được chỉ định đốt điện, đốt lạnh để loại bỏ gai nhú, sau khi đốt người bệnh nên vệ sinh và chăm sóc vết thương như sự hướng dẫn để mang lại kết quả tốt nhất.

 Gai sinh dục thật ra là một bệnh lành tính nhưng nếu kéo dài dễ làm rạn nứt tình cảm vợ chồng. Do đó, khi phát hiện bất kỳ biểu hiện nào của bệnh, hãy nhanh chóng liên hệ cơ sở y tế chuyên khoa để được hỗ trợ.

 Trên đây là chia sẻ của chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới về hiện tượng gai sinh dục ở nam giới, hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn đọc. Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào khung chat bên dưới, các chuyên gia luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Tham Khảo Thêm :

 Cách chữa gai sinh dục ở nam giới

 Bệnh gai sinh dục có gây ngứa không?

 Có thể chữa gai sinh dục được không?

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.