Phòng khám đa khoa Thế Giới

Dấu hiệu nhận biết bệnh Viêm Niệu Đạo ở nam giới

Đánh giá: 10/ 10 ( 1 lượt)
Lượt xem : 2457

Hỏi: Xin chào các chuyên gia Nam khoa Phòng Khám Đa khoa Thế Giới : Em năm nay 25 hôm qua Em có đi khám nam khoa định kì thì bác sĩ có kết luận Em mắc Viêm Niệu Đạo nhưng Em không hiểu rõ về căn bệnh này lắm vì vậy xin các bác sĩ tư vấn làm sao để biết được mình đã mắc bệnh này

Dấu hiệu nhận biết bệnh Viêm Niệu Đạo ở nam giới

Trả Lời: Chào bạn! Nếu bạn thấy có một trong số những triệu chứng ở dưới đây thì rất có thể bạn đã mắc bệnh Viêm Niệu Đạo.

+ Cảm giác bỏng rát và đau khi đi tiểu là triệu chứng cổ điển của viêm niệu đạo. Bạn cũng có thể cảm giác muốn đi tiểu nhiều hơn bình thường. Các triệu chứng khác có thể bao gồm ngứa, đau hoặc sưng ở dương vật, đau khi giao hợp hoặc có máu trong nước tiểu hoặc tinh dịch.

+ Một số bệnh nhiễm trùng cũng có thể được kết hợp với dịch tiết ra từ dương vật. Loét đau ở bộ phận sinh dục có thể có sự hiện diện của mụn giộp viêm niệu đạo, một căn bệnh lây truyền qua đường tình dục khác.

* Viêm niệu đạo đơn giản không gây sốt hoặc bệnh tật nghiêm trọng. Tuy nhiên, nếu bệnh lây lan đến các cơ quan khác trong đường sinh dục hoặc đường tiểu hoặc đường máu, nó có thể có các dấu hiệu sau đây: Đau lưng, đau bụng, sốt cao, buồn nôn, nôn mửa, sưng khớp và các triệu chứng bệnh khác khắp cơ thể.

Xem Thêm :

  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.