Phòng khám đa khoa Thế Giới


Dấu hiệu nhận biết vảy nến da đầu

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 575

Dấu hiệu nhận biết vảy nến da đầu

Vảy nến da đầu gây tổn thương nghiêm trọng dễ bị nhầm lẫn với các bệnh lý nấm da đầu, gàu. Vì thế, việc nắm rõ các dấu hiệu nhận biết vảy nến da đầu giúp nhận biết bệnh sớm và chữa trị kịp thời. Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau. 

Dấu hiệu nhận biết vảy nến da đầu

Vảy nến tình trạng vảy xuất hiện ở các khu vực da đầu, đây một trong các bệnh da liễu phổ biến, diễn ra khá dai dẳng. Bệnh vảy nến vẫn chưa xác định cụ thể, tuy nhiên việc mất cân bằng hệ miện dịch, yếu tố di truyền ảnh hưởng lớn đến sự xuất hiện của vảy nến da đầu.

Dấu hiệu nhận biết vảy nến da đầu

Dấu hiệu nhận biết vảy nến da đầu

Dấu hiệu nhận biết vảy nến da đầu qua các biểu hiện sau:

Tổn thương mảng lớn tại da đầu xuất hiện các mảng màu hồng nhạt hoặc đỏ được bao phủ lớp vảy trắng, dễ bong tróc tương tự như sáp nến tại chân tóc, đôi khi lan rộng xung quanh tai, trán, sau gáy.

Biểu hiện ngứa da đầu gây khó chịu tại các vị trí bị vảy nến, đau rát da đầu. Triệu chứng này làm bệnh nhân có triệu chứng ngứa dễ nhầm lẫn với gàu.

Da đầu bong tróc do da khô, dễ bong tróc thành từng mảng lớn, một số trường hợp nặng bong tróc da đầu kèm theo mảng tóc dẫn đến tóc rụng nhiều.

Khi phát hiện da đầu có các biểu hiện ngứa hoặc có các triệu chứng vảy nến cần chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khoa bệnh da liễu để thăm khám và chữa trị sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Chi tiết hình ảnh bệnh vảy nến

Nguyên nhân gây ra vảy nến da đầu

Bệnh vảy nến do yếu tố nào gây ra?

Cách điều trị bệnh vảy nến da đầu hiện nay

Phát hiện bệnh vảy nến cần chủ động thăm khám và chữa trị sớm giúp bảo vệ sức khỏe một cách hiệu quả. Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thế Giới một trong các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh da liễu, bệnh vảy nến uy tín, hiệu quả.

Dấu hiệu nhận biết vảy nến da đầu

Dấu hiệu nhận biết vảy nến da đầu

Khi đến khám tùy theo tình trạng sức khỏe mà bác sĩ tiến hành chữa trị sau:

Chữa trị bằng thuốc: Áp dụng khi bệnh ở mức độ nhẹ, bác sĩ tiến hành kê đơn thuốc bao gồm kem bôi ngoài da, dầu gội giúp da dịu hơn, tránh bong tróc, kháng viêm, hỗ trợ tóc mọc trở lại.

Liệu pháp ánh sáng: Tiến hành chiếu tia cực tím UVA và UVB trong chữa trị nặng, một trong các cách chữa trị hiệu quả trong trường hợp vảy nến do bệnh da đầu.

Phương pháp LCE: Cách này giúp loại bỏ các độc tố, tăng cường hệ miễn dịch, chuyển hóa các chất, kháng tế bào vảy nến, hiệu quả lên đến 98% có tác dụng lâu dài so với các phương pháp khác.

Ngoài cách chữa trị đem lại hiệu quả, Phòng khám còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh da liễu uy tín.

Mô hình khám và chữa trị chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Các máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển.

Thời gian làm việc linh hoạt từ 8:00 – 20:00 giờ, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết. Mọi chi phí luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định.

Với các thông tin chia sẻ, dấu hiệu nhận biết vảy nến da đầu. Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.