Phòng khám đa khoa Thế Giới


Dấu hiệu sau khi rách màng trinh là gì ?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 13,234

Dấu hiệu sau khi rách màng trinh là gì ?

Màn trinh là gì?

 Về mặt sinh học, màng trinh là một lớp màng nhỏ cách âm đạo từ 2 đến 3cm đảm nhận chức năng ngăn vi khuẩn xâm nhập vào “khu vực cấm” của nữ gới, nhưng xét về góc độ xã hội đây được coi là tiêu chuẩn đánh giá đạo đức của người phụ nữ. Tuy nhiên, lại có nhiều nguyên nhân khách quan khiến màng trinh con gái bị rách chứ không chỉ do quan hệ tình dục.

    Do đó chị em cần hiểu rõ về những dấu hiệu rách màng trinh để tránh rơi vào tình trạng hoang mang cũng như có biện pháp xủ lý.

Cấu tạo màng trinh của nữ giới

 Cấu tạo màng trinh của phụ nữ thường không giống nhau, hầu hết phụ nữ sinh ra đều có màng trinh nhưng có một vài trường hợp không có. Ngoài ra, có những phụ nữ có màng trinh dày bất thường và phải nhờ đế sự hỗ trợ của bác sĩ. Dưới đây là những màng trinh thường gặp ở nữ giới:

Dấu hiệu sau khi rách màng trinh là gì ?

Cấu tạo màng trinh của nữ giới

  Màng trinh hình khuyên: Đây là một dạng màng trinh có hình tròn bao quanh miệng âm đạo và là dạng màng trinh phổ biến nhất ở nữ giới.

  Màng trinh hình tròn: Là loại màng trinh có hình bầu dục bao phủ hoàn toàn miệng âm đạo, khi rách sẽ rách theo đường li tâm.

  Màng trinh hình cầu: Loại màng trinh này có hình dạng như một chiếc cầu bắc qua sông, khi quan hệ, nếu kích thước cậu nhỏ không quá lớn, màng trinh chỉ có thể bị đẩy sang một bên và không hề bị rách.

  Cấu tạo màng trinh hình lá: Màng trinh có dạng hình lá có mức độ co giãn rất lớn, có thể thay đổi theo hình dạng và kích thước của vật xâm nhập.

  Cấu tạo màng trinh hình lưỡi liềm: Đây là một loại màng trinh có cấu tạo rất đặc biệt và khó bị rách khi quan hệ tình dục.

  Cấu tạo màng trinh hình cánh hoa và màng trinh có nhiều lỗ: Theo các chuyên gia nhận định, 2 màng trinh dạng này thường rất hiếm gặp ở phụ nữ.

  Cấu tạo màng trinh Frangé và màng trinh Labié: Đây là 2 loại màng trinh dễ rách nhất và dễ gây chảy máu ngay sau lần quan hệ đầu tiên.

Dấu hiệu sau khi rách màng trinh là gì ?

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, tuy cấu tạo, tính chất, hình dạng màng trinh của mỗi người không giống nhau nhưng đều có chung những dấu hiệu đặc trưng để nhận biết khi màng trinh bị rách cụ thể như:

Dấu hiệu sau khi rách màng trinh là gì ?

Dấu hiệu sau khi rách màng trinh là gì ?

  Chảy máu: Màng trinh có cấu tạo là một lớp màng mỏng, nên khi bị rách, chị em thường thấy một ít máu màu đỏ tươi chảy dính ở quần lót hoặc hòa lẫn trong tinh dịch.

  Đau: Cảm giác này sẽ mạnh mẽ hơn đối với những bạn gái bị rách màng trinh do quan hệ tình dục. Một phần là do hình ảnh màng trinh bị rách gây đau đớn, 1 phần là do âm đạo còn quá nhỏ khi bị dương vật tấn công.

 Rách màng trinh cho dù là vì lý do gì nhưng nếu nhận thấy tiểu phẫu vá màng trinh giúp chị em lấy lại sự tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống thì nên tìm đến thủ thuật, nhưng trước khi vá màng trinh, chị em nên tìm hiểu kỹ về thời gian vá màng trinh hiệu quả nhất cũng như cân nhắc lựa chọn đúng cơ sở y tế an toàn và uy tín nhằm đảm bảo cho hiệu quả cuối cùng.

 Phòng Khám Thế Giới là một địa chỉ kiểm tra màng trinh và khám chữa bệnh đáng tin cậy, đã và đang nhận được sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân trên địa bàn TP HCM trong nhiều năm qua. Toàn bộ quy trình vá màng trinh của chúng tôi đều được khép kín, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi tay nghề, giàu kinh nghiệm, phương pháp vá màng trinh được sử dụng cũng là tiến bộ hàng đầu của y học hiện nay.

 Hy vọng với những chia sẻ đó của chúng tôi các bạn đã biết được màng trinh là gì và cấu tạo màng trinh phụ nữ như thế nào. Nếu các bạn còn có những băn khoăn khác về màng trinh hay quan tâm đến vấn đề vá màng trinh hãy liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới bằng cách nhấp vào bảng dưới để được các chuyên gia phụ khoa giải đáp và tư vấn miễn phí.

Có thể bạn quan tâm :

 Hình ảnh màng trinh

 Vá màng trinh bao nhiêu tiền

 Vá màng trinh ở tphcm

 Rách màng trinh có đau không

 Vá màng trinh có bị phát hiện không

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.