Phòng khám đa khoa Thế Giới


Dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở lỗ niệu đạo và lỗ sáo

Xếp hạng: 5/ 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 3,947

Dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở lỗ niệu đạo và lỗ sáo

 Bệnh sùi mào gà gây hại chủ yếu ở cơ quan sinh dục nam và nữ, tuy nhiên gây là căn bệnh do virus nên khả năng lây lan đến đường tiểu của bệnh nhân.

    Trong bài viết dưới đây, các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ đề cập đến các dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở lỗ niệu đạo và lỗ sáo. Hy vọng, giúp các bạn có khả năng phát hiện và chủ động điều trị bệnh tốt hơn.

Dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở lỗ niệu đạo và lỗ sáo

 Các chuyên gia bệnh xã hội cho biết, biểu hiện triệu chứng bệnh sùi mào gà sẽ xảy ra sau khoảng 2 – 9 tháng ủ bệnh, cụ thể như sau:

Dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở lỗ niệu đạo và lỗ sáo

Dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở lỗ niệu đạo và lỗ sáo

 Vùng kín mọc mụn cóc, mụn thịt, các u nhú nhỏ màu hồng đỏ hoặc trắng, có bờ mềm và bề mặt hơi nhám, khô ráo, có cảm giác vướng cộm, không ngứa rát.

 Mụn sùi mọc riêng lẻ, về sau lan rộng ở quy đầu, dương vật, bìu nam giới; âm đạo, môi lớn, môi bé, lỗ niệu đạo tạo thành các mảng sần sùi, dễ bị tổn thương.

 Sùi mào gà lan đến đường tiểu gây sưng đỏ lỗ niệu đạo ở nữ và lỗ sáo ở nam, rối loạn bài tiết như tiểu rắt, tiểu buốt, tiểu ra máu, tiểu ra mủ, đau rát vùng kín.

  Khi đã có dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở lỗ niệu đạo và lỗ sáo mà bệnh nhân không chủ động điều trị sẽ gây ra các biến chứng như nhiễm trùng đường tiểu, viêm nam khoa, viêm phụ khoa, nguy cơ ung thư sinh dục, vô sinh – hiếm muộn, sảy thai, đẻ non,…

  LỜI KHUYÊN: Bệnh sùi mào gà thực tế không khó để nhận biết, quan trọng là bệnh nhân có sự quan tâm đúng mức đến sức khỏe và chọn cách khám chữa tại trung tâm y tế chất lượng ngay khi phát hiện bệnh.

 Nhận thấy bản thân có các dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở lỗ niệu đạo và lỗ sáo tương tự như trên? Mời bạn nhấn vào khung chat bên dưới để các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới trao đổi bảo mật để chỉ dẫn cách khắc phục an toàn.

Điều trị bệnh sùi mào gà ở lỗ niệu đạo và lỗ sáo

 Trong thời gian qua, Phòng khám đa khoa Thế Giới đã từng tiếp nhận điều trị thành công hàng ngàn trường hợp bệnh sùi mào gà nam và nữ phát hiện dấu hiệu bệnh ở lỗ niệu đạo và lỗ sáo.

Dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở lỗ niệu đạo và lỗ sáo

Điều trị bệnh sùi mào gà ở lỗ niệu đạo và lỗ sáo tại Đa khoa Thế Giới

 Qúa trình chẩn đoán và điều trị căn bệnh xã hội này sẽ được các bác sĩ chuyên khoa lành nghề thực hiện như sau:

  Tầm soát bệnh xã hội: Sau khi được thăm hỏi bệnh sử và khám thực thể, bệnh nhân sẽ được lấy mẫu máu, mẫu bệnh phẩm để tiến hành xét nghiệm chuyên khoa phát hiện virus HPV gây bệnh sùi mào gà và đánh giá tình trạng bệnh.

  Đề ra phác đồ điều trị: Phương pháp nội khoa, đốt điện, chiếu tia laser hay tiên tiến hơn cả là công nghệ ALA – PDT là những cách chữa bệnh sùi mào gà phổ biết được các bác sĩ giàu kinh nghiệm áp dụng phù hợp trong điều trị.

  Công tác hỗ trợ điều trị: Bệnh nhân cần tuân thủ chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ về chế độ ăn uống – sinh hoạt khoa học, lưu ý về quan hệ tình dục an toàn và cách thức vệ sinh cá nhân đúng đắn để ngăn ngừa bệnh tái phát.

 Lựa chọn khám chữa bệnh sùi mào gà tại đây, bệnh nhân có thể chủ động tham gia tư vấn trực tuyến và đặt hẹn để sắp xếp thời gian thuận tiện; an tâm thụ hưởng dịch vụ y tế chất lượng với chi phí minh bạch và bảo mật thông tin trong suốt quá trình chẩn trị.

  Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới về dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở lỗ niệu đạo và lỗ sáo cùng với một vào hướng dẫn cho việc khám chữa hiệu quả. Nếu như có nhu cầu tư vấn và đặt hẹn miễn phí, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách nhấn vào khung chat bên dưới, mọi thông tin bảo mật.

Có thể bạn quan tâm :

Một số hình ảnh sùi mào gà ở nam nữ

Bệnh sùi mào gà ở nam giới và cách điều trị

Bệnh sùi mào gà ở phụ nữ và cách chữa trị

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.