Phòng khám đa khoa Thế Giới


Dấu hiệu và cách chữa viêm niệu đạo ở nam giới

5 / 5 ( 6 phiếu bầu)
Lượt xem : 600

Dấu hiệu và cách chữa viêm niệu đạo ở nam giới

Viêm niệu đạo bệnh lý khiến nam giới gặp nhiều bất tiện trong vấn đề sinh hoạt hằng, ngày lâu ngày gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản. Sau đây các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ dấu hiệu và cách chữa trị viêm niệu đạo ở nam giới giúp nam giới hiểu rõ và chủ động trong việc đi thăm khám và chữa trị sớm. 

Dấu hiệu viêm niệu đạo ở nam giới

 Niệu đạo ống nối bàng quang tiết niệu ra ngoài cơ thể bao gồm lỗ mở ở cuối dương vật. Nằm trong hệ thống đường tiết niệu chứa nước tiểu và tinh dịch đi qua niệu đạo.

 Nam giới bị viêm niệu đạo do vi trùng gây ra chủ yếu lây truyền qua đường tình dục hoặc vi trùng gây nhiễm trùng đường tiết niệu.

 Đối tượng thường gặp nam giới trong độ tuổi từ 20 đến 35 tuổi nguy cơ mắc bệnh viêm niệu đạo truyền nhiễm, do có nhiều bạn tình, không dùng bao cao su khi quan hệ, giao hợp qua đường hậu môn.

Dấu hiệu và cách chữa viêm niệu đạo ở nam giới

Dấu hiệu và cách chữa viêm niệu đạo ở nam giới

 Trường hợp viêm niệu đạo ở nam giới thường có dấu hiệu điển hình:

  Người bệnh thường có triệu chứng muốn đi tiểu thường xuyên, luôn trong tình trạng khẩn cấp.

  Biểu hiện ngứa, đau khó chịu khiến cho việc đi tiểu không được.

  Quan sát thấy có máu trong tinh dịch hoặc nước tiểu, đau khi quan hệ.

  Chất dịch trong hoặc có màng nhầy tiết ra từ dương vật âm đạo.

  Dấu hiệu sưng, đỏ ở đầu dương vật, cảm giác đau, rát bỏng khi tiểu tiện.

  Ngứa diễn ra thường xuyên ở niệu đạo, ống dẫn nước tiểu.

 Viêm niệu đạo ở nam giới có thể gây viêm hoặc nhiễm trùng tuyến tiền liệt, nguy hiểm hơn gây hẹp một phần niệu đạo dẫn đến đi tiểu đau. Vì thế, nam giới khi gặp phải các dấu hiệu trên, cần chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khoa bệnh nam khoa để thăm khám và chữa trị sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Viêm niệu đạo ở nam giới do đâu?

Dấu hiệu nhận biết viêm niệu đạo ở nam giới

Nam giới bị viêm niệu đạo có ảnh hưởng gì không?

Cách chữa viêm niệu đạo ở nam giới hiệu quả

 Nam giới khi gặp phải tình trạng viêm niệu đạo cần tiến hành thăm khám và chữa trị sớm.

 Việc chữa trị viêm niệu đạo sớm giúp phòng tránh các biến chứng nguy hiểm. Tiến hành khám và chữa trị dựa vào các nguyên nhân và tình trạng bệnh mà bác sĩ đưa ra các cách chữa trị phù hợp với từng người.

 Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Thế Giới đang áp dụng cách chữa trị viêm niệu đạo bằng phương pháp Oxygen được các giới chuyên gia đánh giá cao và nhiều người ưu tiên lựa chọn chữa trị.

Dấu hiệu và cách chữa viêm niệu đạo ở nam giới

Dấu hiệu và cách chữa viêm niệu đạo ở nam giới

 Công nghệ Oxygen của Mỹ: Tiến hành dòng điện cao tần và các ion oxy cực mạnh chiếu trực tiếp vào vùng niệu đạo bị viêm nhiễm giúp tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh, có tác dụng tái tạo vùng da viêm nhiễm và tăng khả năng miễn dịch cơ thể. Vết thương mau lành, không để lại sẹo, hồi phục nhanh, an toàn cho sức khỏe.

 Tiến hành thực hiện do đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh nam khoa uy tín.

 Mô hình thăm khám và chữa trị chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Mọi chi phí luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định. Thông tin luôn được bảo mật tuyệt đồi.

 Ngoài các nội dung chia sẻ dấu hiệu và cách chữa trị viêm niệu đạo ở nam giới. Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.